Black Hat Asia 2023

[Guest Post] Bosch live streaming  พบกับโซลูชัน Intelligent Insights 8 ก.พ.นี้

ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าชม Bosch live streaming ที่กำลังจะเริ่มขึ้นในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.30 น. 

 

โดยเป็นการนำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์ Intelligent Insights  ใช้การวิเคราะห์วิดีโอที่อยู่ในตัวกล้อง Bosch เพื่อรวบรวม ตีความภาพวิดีโอ และแสดงข้อมูล metadata ของกล้องหนึ่งตัว หรือหลายตัวใน widget เดียวได้ง่ายดาย

เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจในสถานการณ์ภาพรวมทั้งหมด ผู้ใช้งานจึงสามารถตอบสนองต่อสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้ง ข้อมูลดังกล่าวยังช่วยให้มีการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น

ทำให้ภาพรวมของระบบรักษาความปลอดภัยได้รับการพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น รับชมได้ผ่านทาง Facebook และ YouTube พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกช่วงถามตอบ

ชมผ่าน YouTube คลิก https://bit.ly/39ixiVQ 

หรือ Facebook คลิก https://bit.ly/3rid98A


About Maylada

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

เสริมแกร่งความมั่นคงปลอดภัยในที่ทำงานด้วยบริการไอทีฉลาดล้ำกว่าเคย

บทความโดย คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว ด้วยรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและยืดหยุ่นในองค์กรหลายแห่ง บริษัทหลายแห่งต่างกำลังพยายามตอบสนองต่อความคาดหวังและลำดับความสำคัญของพนักงาน ฝั่งทีมไอทีเองก็ต้องรักษามาตรฐานการให้บริการจากทางไกลในระดับสูงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานยังคงสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้น บริษัทจะต้องสร้างระบบไอทีที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นพร้อมกับคงไว้ซึ่งแนวทางใหม่ในการทำงาน  อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือ สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในทุกวันนี้ทำให้การจัดการจากระยะไกลนั้นซับซ้อนยุ่งยาก ระบบการจัดการทรัพยากรรุ่นเก่ายิ่งทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีจัดการงานและภัยคุกคามเชิงรุกได้ยากกว่าเดิม …