CDIC 2023

[24 ส.ค. 2023] ขอเชิญร่วมงาน Vietnam Cloud & Datacenter (Hanoi) Convention 2023

รู้หรือไม่? กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ดึงดูดนักลงทุนเข้าประเทศได้มากกว่า เมืองโฮจิมินห์ เเละ เมืองบั๊กซางเสียอีก แล้วอะไรคือจุดเด่นของเมืองหลวงนี้? 

คำตอบคือ กรุงฮานอยมีการเติบโตของตลาดดาต้าเซ็นเตอร์อย่างรวดเร็ว อีกทั้งร่วมบริการกับฮับต่างๆ จึงเป็นจุดน่าสนใจของเหล่าผู้นำด้านศูนย์บริการข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์เเละเหล่านักลงทุนทั่วโลก อ้างอิงได้จากตัวเลข FDI ของไตรมาสเเรกปี 2023 มีรายงานว่ากรุงฮานอย มีเงินลงทุนหมุนเวียน 1.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 260% เมื่อเทียบเป็นรายปี เนื่องจากการลงทุนส่วนใหญ่เป็นภาคเทคโนโลยี เช่น การผลิตโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัล 

อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมไหมว่า ศูนย์บริการข้อมูลดาต้าเซ็นเตอร์และคลาวด์ช่วยให้ประเทศเติบโตและเศรษฐกิจรุ่งเรืองได้อย่างไร? 

จองวันและเวลาของคุณเพื่อเข้าร่วมงาน Vietnam Cloud & Datacenter (Hanoi) Convention 2023! 

งานโชว์นวัตกรรมสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ทั้งโอกาสในการสร้างคอนเน็คชัน เเลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลประเทศเวียดนาม 

จับจองที่นั่งของคุณ เเล้วพบกับผู้เชี่ยวชาญที่กำลังขับเคลื่อนอนาคตดาต้าเซ็นเตอร์ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน หรือร่วมเป็นผู้สนับสนุนงานได้เเล้วตอนนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบคุณเร็ว ๆ นี้!

📆 วันที่ 24 สิงหาคม 2023 เวลา 9:00 น. – 17:00 น.

📍 ณ โรงเเรม InterContinental Hanoi Landmark 72

เข้าร่วมจัดบูธ/เข้าร่วมเป็นผู้พูดในงาน ส่งรายละเอียดมาที่ E-mail: indochina@w.media


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …