[Guest Post] Malaysia Digital Economy Corporation นำนวัตกรรม IR4.0 แห่งอนาคตจัดแสดงในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition

The Malaysia Digital Economy Corporation หรือ MDEC  ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2539 หรือเกือบ 25 ปี ในฐานะหน่วยงานชั้นนำที่เป็นแนวหน้าในการริเริ่มโครงการ MSC Malaysia โดย MDEC ได้พัฒนาในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเพื่อเป็นหน่วยงานหลักในการเป็นผู้นำการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัลในมาเลเซีย MDEC ได้กระตุ้นเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศด้วยแรงผลักดันสำคัญ 3 ประการ ได้แก่ การส่งเสริมชาวมาเลเซียที่มีทักษะทางดิจิทัล, การสร้างธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลและการลงทุนในภาคธุรกิจดิจิทัล  

 
ด้วยความพยายามในการพัฒนาดังกล่าวส่งผลให้มาเลเซียได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในภูมิภาคนี้ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวใจของดิจิทัลอาเซียนปัจจุบันเป็นประเทศที่เป็นแบบอย่างที่จะเติบโตในยุค IR4.0 ผ่านทีมงานที่พร้อมในนวัตกรรมอนาคตที่ขยายขอบเขตและสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรกับนักลงทุน
 
 
 
 
ค้นพบและเชื่อมต่อกับผู้นำบางส่วนด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลได้ในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition พร้อมพบกับโอกาสในการสร้างโอกาสทางธุรกิจกับคู่ค้าในภูมิภาคอาเซียน บริษัทชั้นนำด้าน Fintech (Soft Space), เทคโนโลยี Drone (Poladrone) และผู้ให้บริการโซลูชั่น AI เพื่อหลากหลายอุตสาหกรรม (Everise, Agorai และ Workspez) ในการจัดงานครั้งนี้ระหว่างวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Malaysia Digital Economy Corporation สามารถเยี่ยมชมได้ที่ https://mdec.my/
 
 
 

เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลได้แล้ววันนี้!  ในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition

 
 
คลิกที่นี่เพื่อดูโปรแกรมสัมมนา : https://cebitasean.com/webinar/
 
คลิกที่นี่เพื่อเข้าชมงานฟรีhttps://virtual.varpevent.com/cebit-asean-thailand-2020/registration/?channel=EDM
 
 
 
 
 
 
 
 
 
AGORAI LTD
 
ข้อมูลเป็นหนึ่งในทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของโลก แต่ข้อมูลยังคงอยู่ในระดับต่ำกว่าค่าเฉลี่ย Agorai ซึ่งเป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับการสร้างรายได้จากข้อมูลช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ได้ด้วยวิธีการใหม่ ๆ 2 วิธี:

1. การสร้างรายได้: เราร่วมมือกับเจ้าของข้อมูลเพื่อให้ บริษัท ต่างๆสามารถเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนได้โดยชำระเงิน การเข้าถึงนี้ให้แหล่งรายได้ที่มีความหมายโดยไม่มีค่าใช้จ่ายล่วงหน้าสำหรับเจ้าของข้อมูล ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี “Data Trust” ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเราสามารถดำเนินการนี้ได้อย่างโปร่งใสมีจริยธรรมและปลอดภัย

2. การจัดหาเงินทุน: เราช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถจัดหาเงินทุนให้กับข้อมูลของพวกเขาในฐานะสินทรัพย์ที่จับต้องได้ผ่านรูปแบบที่สอดคล้องกับ IFRS และ GAAP โมเดลนี้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Data Trust ของเราเพื่ออำนวยความสะดวกในความสมบูรณ์แบบของชื่อและความสามารถในการถ่ายโอนความเป็นเจ้าของข้อมูลทำให้สามารถถือเป็นสินทรัพย์ได้ ด้วยแบบจำลองนี้สินทรัพย์ข้อมูลสามารถใช้ในธุรกรรมทางการเงินที่หลากหลายรวมถึงสินเชื่อที่มีหลักประกันและธุรกรรมการเช่ากลับคืน สิ่งนี้จะให้การฉีดเงินสดแก่ บริษัท ทันทีโดยพิจารณาจากมูลค่าของสินทรัพย์ข้อมูลของพวกเขา
 
เว็บไซต์: https://www.agorai.ai
 
 
 
EVERISE DX    
 
Dojo เป็นสตูดิโอฝึกอบรมสนทนา AI ขั้นสูงที่ใช้ในการสร้างระบบอัตโนมัติในการสนทนาเช่นแชทบอทวอยซ์บอทและเพื่อขับเคลื่อน IVR ภาษาธรรมชาติ Dojo รองรับกรณีการใช้งานหลายภาษามอบคุณสมบัติขั้นสูงเพื่อสร้างเวิร์กโฟลว์และรวมเข้ากับโซลูชันระดับองค์กรมากมายเช่น Salesforce, Zendesk, Workday, Microsoft Dynamics และ Oracle

EXAGE Dojo เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เป็นเทรนเนอร์บอท เครื่องมือที่ใช้งานง่ายของเราช่วยปรับปรุงการริเริ่มประสบการณ์ดิจิทัลของคุณโดยการสื่อสารอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ของคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากทุกการโต้ตอบ
 
เว็บไซต์: https://weareeverise.com/    
 
 
 
 
 
POLADRONE SOLUTIONS   
 
เรามีโมเดลและซอฟต์แวร์มากมายจากแบรนด์เทคโนโลยีโดรนชั้นนำของโลกbตั้งแต่แพลตฟอร์มโดรนระดับองค์กรล่าสุดของ DJI น้ำหนักบรรทุกชั้นนำของอุตสาหกรรมจาก Sentera, FLIR และ Green Valley ไปจนถึงซอฟต์แวร์ประมวลผลข้อมูลขั้นสูงจาก Pix4D, Agisoft เป็นต้น นอกจากนี้เรายังออกแบบและผลิต Oryctes เพื่อการเกษตรที่มีความแม่นยำสูงของเราเองซึ่งทำงานร่วมกับการวิเคราะห์ข้อมูลออนไลน์และแพลตฟอร์มการทำแผนที่ Airamap

เว็บไซต์: www.poladrone.com   
 
 
 
 
 
 
SOFT SPACE SDN BHD    
 
Soft Space นำเสนอ fintech-as-a-service ซึ่งประกอบด้วย:

• การยอมรับการชำระเงินเป็นบริการ
• E-Wallet / บัตรชำระเงินเป็นบริการ
• ข้อมูลเชิงลึกในฐานะบริการ
• การเงินดิจิทัลเป็นบริการ

บริการชำระเงินของ Soft Space เป็นมาตรฐานระดับโลกพร้อมการรับรองและรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลเช่น Payment Card Industry และ EMVCo องค์กร นวัตกรรมล่าสุด ได้แก่ : Fasstap

การยอมรับของ Fasstap บนรถโดยสารสาธารณะในญี่ปุ่นซึ่งเป็นโครงการริเริ่มครั้งแรกที่จะช่วยให้การชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัส EMV ในภาคขนส่งสาธารณะ

Fasstap ซึ่งเป็นโซลูชันการชำระเงินแบบไม่ต้องสัมผัสแตะเพื่อโทรศัพท์ Fasstap เป็นรายแรกของโลกที่รองรับวิธีการยืนยันบัตรบนสมาร์ทโฟน Android Fasstap ได้รับการรับรองโดยรูปแบบบัตรระหว่างประเทศเช่น Visa, Mastercard และ JCB Fasstap นำเสนอการยอมรับต้นทุนต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับตลาดที่ยังไม่ได้ใช้เงินสดอย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ปัจจุบัน Fasstap ถูกนำไปใช้ในมาเลเซียญี่ปุ่นและยุโรป

การรับบัตรบนโซลูชัน FLite

FLite เป็นโซลูชันการชำระเงินแบบ PIN-on-Glass ซึ่งจะจับคู่เครื่องอ่านบัตรมือถือกับสมาร์ทโฟนเพื่อประมวลผลการชำระเงินด้วยบัตร FLite ได้รับการรับรองจากอุตสาหกรรมบัตรชำระเงินเป็นครั้งแรกในโลกโดยได้รับการรับรองจากธนาคารที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยธนาคารกสิกรไทย (KBank) และได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ศูนย์ประมวลผลการชำระเงินระหว่างธนาคาร (PCC) ของประเทศไทย นอกจากนี้ FLite ยังถูกนำไปใช้ใน บริษัท โลจิสติกส์ที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นซึ่งเป็นภาคธุรกิจที่เฟื่องฟู
 
เว็บไซต์: https://www.softspace.com.my/   
     
 
 
 
WORKSPEZ TECHNOLOGIES SDN BHD   
 
Workspez LedgerAI
LedgerAI เป็น IntelliDoc เวอร์ชันขั้นสูงและมุ่งเน้นไปที่ระบบบัญชีอัจฉริยะเป็นหลัก LedgerAI ระบุข้อมูลสำคัญจากเอกสารทางการเงินและแปลงข้อมูลที่แยกเป็นบัญชีแยกประเภท

Workspez TradeAI
TradeAI เป็นโมดูล AI ที่ได้รับการฝึกฝนเพื่อจับภาพและแสดงภาพความต้องการ TradeAI ใช้แนวทางเชิงปริมาณที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลสำหรับการฝึกอบรม AI ซึ่งให้การวิเคราะห์ข้อมูลและการคาดการณ์ในเวลาที่เหมาะสม
 
เว็บไซต์: https://www.workspez.com/my/
 
 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ทีมงาน CEBT ASEAN Thailand 
โทร 02-833-6336 อีเมล info@cebitasean.com

About Maylada

Check Also

[Video Webinar] การแก้ไขปัญหาการมองเห็นใน Kubernetes โดย F5 NGINX

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย F5 Webinar เรื่อง “การแก้ไขปัญหาการมองเห็นใน Kubernetes” โดยใช้ Grafana และ Prometheus เพื่อลดความซับซ้อนและปรับปรุงความมั่นคงปลอดภัยในสภาพแวดล้อม Microservice ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

[Video Webinar] ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย erwin Webinar เรื่อง “ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance” พร้อมแชร์ Use Cases การบริหารจัดการข้อมูลรูปแบบต่างๆ ในยุคดิจิทัล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง …