ADPT

BizSecure Webinar: Achilles Heel of OT Infrastructures – การรักษาความมั่นคงปลอดภัยใน Industry 4.0 [16 มิ.ย. 2021 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Achilles Heel of OT Infrastructures – การรักษาความมั่นคงปลอดภัยใน Industry 4.0” เพื่อรับชมแนวทางการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับธุรกิจโรงงานและการผลิต ที่จะต้องมีการใช้งานทั้งเทคโนโลยี IT และ OT ควบคู่กันไปเพื่อก้าวสู่ Industry 4.0 ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Achilles Heel of OT Infrastructures – การรักษาความมั่นคงปลอดภัยใน Industry 4.0
ผู้บรรยาย: ทีมงาน BizSecure
วันเวลา: วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: อังกฤษ

Industry 4.0 นั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยการมาของเทคโนโลยีที่หลากหลายซึ่งจะสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับธุรกิจโรงงานและการผลิตอย่างมหาศาล

อย่างไรก็ดี โอกาสนี้ได้มาพร้อมกับประเด็นด้านภัยคุกคามที่หลากหลายด้วยเช่นกัน ซึ่งธุรกิจโรงงานและการผลิตจำนวนมากที่ยังไม่ได้มีความเชี่ยวชาญในประเด็นเหล่านี้ ก็ยังคงมีความเข้าใจผิดในแง่คิดต่างๆ อยู่มากมาย

เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการสร้างโอกาสใหม่ๆ จากเทคโนโลยีในครั้งนี้ด้วยระบบ Industrial Systems, Internet of Things, Cloud และ Big Data จะมีความมั่นคงปลอดภัยที่เพียงพอ? พบกับคำตอบของคำถามนี้ได้ในงาน Webinar ครั้งนี้

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงาน BizSecure ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://forms.gle/FaJoswA1xhqaT9NU6 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE และ SiS Distribution ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “เติมเต็ม IT INFRA ECOSYSTEMS ด้วยที่สุดแห่ง A.I.” ลุ้นรับ Phone gaming [15 ต.ค. 2564]

Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ SiS Distribution (Thailand) PCL. ร่วมกับ IT Essentials (Thailand) limited ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน …

Cloud HM จับมือ VMware เสนอแนะ วิธีการเลือก Cloud Provider ให้เหมาะสมกับองค์กร

หลายองค์กรยกให้การย้ายระบบขึ้นคลาวด์เป็นจุดเริ่มต้นของการทำ Digital Transformation(DX) อย่างไรก็ดีสำหรับองค์กรผู้ที่ประกอบธุรกิจในไทย อาจจะยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกผู้ให้บริการคลาวด์ในหลายประเด็น เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ทาง Cloud HM ผู้ให้บริการคลาวด์ในประเทศและ VMware ผู้นำด้านแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการใช้งานคลาวด์ทุกรูปแบบ จึงได้จัดงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษขึ้นเพื่อแบ่งปันไอเดียให้กับเหล่าผู้บริหารว่าท่านควรเลือกผู้ให้บริการคลาวด์อย่างไรจึงจะเหมาะสมกับธุรกิจ