BizSecure Webinar: WALLIX Go The Distance With Secure Remote Access ทำงานทางไกลอย่างมั่นคงปลอดภัยกับ WALLIX [6 พ.ค. 2021 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง “WALLIX Go The Distance With Secure Remote Access ทำงานทางไกลอย่างมั่นคงปลอดภัยกับ WALLIX” เพื่อทำความรู้จักกับแนวทาง Unified Cybersecurity เพื่อทำงานทางไกลอย่างมั่นคงปลอดภัยด้วยการบริหารจัดการ Identity, Access และ Endpoint ได้ในหนึ่งเดียว ในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: WALLIX Go The Distance With Secure Remote Access ทำงานทางไกลอย่างมั่นคงปลอดภัยกับ WALLIX
ผู้บรรยาย: ทีมงาน BizSecure
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: อังกฤษ

การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการทำงานที่เกิดขึ้นในช่วงนี้เพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้และปรับตัวไปสู่การทำ Digital Transformation ได้ทำให้เกิดการเชื่อมต่อเครือข่ายระยะไกลเป็นจำนวนมาก แต่การเชื่อมต่อระยะไกลไปยังทรัพยากรที่สำคัญขององค์กรเหล่านี้ก็ได้ทำให้เกิดความเสี่ยงใหม่ขึ้นมา

เพื่อรับมือกับความเปลี่ยนแปลงนี้ โซลูชันแบบดั้งเดิมอย่างเช่น VPN นั้นก็อาจมีค่าใช้จ่ายที่สูงและมีความซับซ้อนมากเกินไปในการติดตั้งใช้งานจริง และยังไม่ตอบโจทย์ทางด้านความมั่นคงปลอดภัยและการติดตามการใช้งานที่เกิดขึ้นได้อีกด้วย

ใน Webinar ครั้งนี้ คุณจะได้เรียนรู้กับแนวทางแบบ Unified Cybersecurity ที่ผสานรวมการทำ Identity Management, Access Management และ Endpoint Management เข้าด้วยกัน เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ง่ายดายและมั่นคงปลอดภัย โดยสามารถปกป้องการเชื่อมต่อ, ติดตามการใช้งาน และตรวจสอบทุกการเชื่อมต่อระยะไกลได้เพื่อให้สามารถปกป้องเครือข่ายสำคัญได้อย่างครบวงจร

การเข้าร่วมชม Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาอังกฤษโดยทีมงาน BizSecure ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://forms.gle/hmDKJuBiVw5BLEn69 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์