Dell Technologies Webinar: Ignite Your Innovation Engine with New PowerEdge Servers [23 เม.ย. 2021 – 9.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เอเอ็มดี และไมโครซอฟท์ ขอเชิญท่านเปิดประสบการณ์กับ New PowerEdge Servers นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสุดล้ำจากเดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ลงทะเบียนด่วนเพื่อรับฟังข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ New PowerEdge Servers จากผู้เชี่ยวชาญของเราและผู้เชี่ยวชาญจากเอเอ็มดี ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2021 เวลา 9.30น. – 12.25น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

หัวข้อ: Ignite Your Innovation Engine with New PowerEdge Servers
วัน: ศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
เวลา: 09:30 น. – 12:25 น.
ลงทะเบียนร่วมงาน: https://Dell.zoom.us/webinar/register/WN_uXyF_QfDQUuT7OdcvV468A

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้ประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาช่วยให้ลูกค้ามีความพร้อมในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี่ พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง (Adapt) ที่อาจเกิดขึ้นได้จากความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย และปริมาณข้อมูลมหาศาลที่เกิดขึ้นจากระบบทั้ง Edge, Core และ Cloud นอกจากนี้เครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ยังมีระบบการจัดการอัจฉริยะ แบบอัตโนมัติ (Automation) เพื่อช่วยให้ผู้ดูแลระบบลดเวลาการทำงานเดิมๆที่ซ้ำซ้อน และใช้เวลาที่มีค่าในการทำกิจกรรมอื่นๆที่เป็นประโยชน์มากกว่า รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีความยืดหยุ่น (Resilience) เพื่อปกป้องภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้น ในหลากหลายรูปแบบ

กำหนดการ

09:30 Your Innovation Engine เครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ จะช่วยให้ท่านสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมทางเทคโนโลยี่(Innovate), พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง (Adapt) และสรรค์สร้างระบบ IT ที่ช่วยผลักดันการเจริญเติบโตทางธุรกิจ (Grow) ไปพร้อมกัน

10:05 Benefits of 3rd Gen AMD EPYC Processors and other Advanced Technologies AMD เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ CPU สำหรับเครื่องแม่ข่าย Gen ใหม่ล่าสุด ซึ่ง เป็น Generation ที่ 3 ภายใต้ Code Name “Milan” เป็น Server CPU ประสิทธิภาพสูงที่จะสานต่อความสำเร็จจาก “ROME” ใน CPU Gen ปัจจุบัน ที่ให้ประสิทธิภาพขั้นสูง พร้อม ประหยัดพลังงานด้วย เทคโนโลยีการผลิต ในระดับ 7nm (นาโนเมตร) เช่นเคย ซึ่งจะช่วยตอบสนอง ความต้องการ การใช้งานสำหรับงานระบบ HPC ที่ต้องการประสิทธิภาพการประมวลผลขั้นสูงที่มาพร้อมกับการใช้พลังงานที่ต่ำ

10:50 NEW – PowerEdge Servers Portfolio เซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge ที่มาพร้อมกับพลังขับเคลื่อนโดยใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC Generation ที่ 3 พร้อมรองรับการการตอบสนองภาระการทำงาน (Workloads) ด้านไอที และโซลูชัน ให้เหมาะสม และตอบสนองความรวดเร็วในการการแข่งขันทางธุรกิจ

11:35 Journey to Autonomous Compute Infrastructure เดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้พัฒนาโครงสร้างระบบการประมวลผลแบบอัตโนมัติ (Autonomous Compute Infrastructure) ด้วยนวัตกรรมทั้งทางฮาร์ดแวร์, ซอฟท์แวร์ และความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ จะช่วยให้ท่านก้าวข้ามผ่านสิ่งท้าทายและสามารถพัฒนาระบบไอที เพื่อรองรับการเข้าสู่ยุค Digital Era ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้

12:20 Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://Dell.zoom.us/webinar/register/WN_uXyF_QfDQUuT7OdcvV468A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย