Dell Technologies Webinar: Ignite Your Innovation Engine with New PowerEdge Servers [23 เม.ย. 2021 – 9.30น.]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เอเอ็มดี และไมโครซอฟท์ ขอเชิญท่านเปิดประสบการณ์กับ New PowerEdge Servers นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสุดล้ำจากเดลล์ เทคโนโลยีส์ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ลงทะเบียนด่วนเพื่อรับฟังข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ New PowerEdge Servers จากผู้เชี่ยวชาญของเราและผู้เชี่ยวชาญจากเอเอ็มดี ในวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2021 เวลา 9.30น. – 12.25น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

หัวข้อ: Ignite Your Innovation Engine with New PowerEdge Servers
วัน: ศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564
เวลา: 09:30 น. – 12:25 น.
ลงทะเบียนร่วมงาน: https://Dell.zoom.us/webinar/register/WN_uXyF_QfDQUuT7OdcvV468A

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้ประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ที่ออกแบบมาช่วยให้ลูกค้ามีความพร้อมในการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี่ พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง (Adapt) ที่อาจเกิดขึ้นได้จากความต้องการทางธุรกิจที่หลากหลาย และปริมาณข้อมูลมหาศาลที่เกิดขึ้นจากระบบทั้ง Edge, Core และ Cloud นอกจากนี้เครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ยังมีระบบการจัดการอัจฉริยะ แบบอัตโนมัติ (Automation) เพื่อช่วยให้ผู้ดูแลระบบลดเวลาการทำงานเดิมๆที่ซ้ำซ้อน และใช้เวลาที่มีค่าในการทำกิจกรรมอื่นๆที่เป็นประโยชน์มากกว่า รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีความยืดหยุ่น (Resilience) เพื่อปกป้องภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่นับวันจะเพิ่มมากขึ้น ในหลากหลายรูปแบบ

กำหนดการ

09:30 Your Innovation Engine เครื่องเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ของ เดลล์ เทคโนโลยีส์ จะช่วยให้ท่านสามารถขับเคลื่อนนวัตกรรมทางเทคโนโลยี่(Innovate), พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง (Adapt) และสรรค์สร้างระบบ IT ที่ช่วยผลักดันการเจริญเติบโตทางธุรกิจ (Grow) ไปพร้อมกัน

10:05 Benefits of 3rd Gen AMD EPYC Processors and other Advanced Technologies AMD เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ CPU สำหรับเครื่องแม่ข่าย Gen ใหม่ล่าสุด ซึ่ง เป็น Generation ที่ 3 ภายใต้ Code Name “Milan” เป็น Server CPU ประสิทธิภาพสูงที่จะสานต่อความสำเร็จจาก “ROME” ใน CPU Gen ปัจจุบัน ที่ให้ประสิทธิภาพขั้นสูง พร้อม ประหยัดพลังงานด้วย เทคโนโลยีการผลิต ในระดับ 7nm (นาโนเมตร) เช่นเคย ซึ่งจะช่วยตอบสนอง ความต้องการ การใช้งานสำหรับงานระบบ HPC ที่ต้องการประสิทธิภาพการประมวลผลขั้นสูงที่มาพร้อมกับการใช้พลังงานที่ต่ำ

10:50 NEW – PowerEdge Servers Portfolio เซิร์ฟเวอร์ Dell EMC PowerEdge ที่มาพร้อมกับพลังขับเคลื่อนโดยใช้โปรเซสเซอร์ AMD EPYC Generation ที่ 3 พร้อมรองรับการการตอบสนองภาระการทำงาน (Workloads) ด้านไอที และโซลูชัน ให้เหมาะสม และตอบสนองความรวดเร็วในการการแข่งขันทางธุรกิจ

11:35 Journey to Autonomous Compute Infrastructure เดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้พัฒนาโครงสร้างระบบการประมวลผลแบบอัตโนมัติ (Autonomous Compute Infrastructure) ด้วยนวัตกรรมทั้งทางฮาร์ดแวร์, ซอฟท์แวร์ และความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญ จะช่วยให้ท่านก้าวข้ามผ่านสิ่งท้าทายและสามารถพัฒนาระบบไอที เพื่อรองรับการเข้าสู่ยุค Digital Era ทั้งในปัจจุบัน และอนาคตอันใกล้

12:20 Q&A

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://Dell.zoom.us/webinar/register/WN_uXyF_QfDQUuT7OdcvV468A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[ รีวิว ] – Motorola EDGE 30 Pro 5G

สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง จอแสดงผลพันล้านเฉดสี ขับเคลื่อนด้วยชิปตัวแรง กล้อง Selfie 60 MP ระบบเสียงอันทรงพลัง เล่นเกมไหลลื่นไม่มีสะดุด

Bridgestone ร่วมมือกับ Microsoft เพื่อผสานรวมการวิเคราะห์ยางระดับขั้นสูง

Bridgestone ประกาศความร่วมมือกับ Microsoft ในการใช้งาน Microsoft Azure เพื่อเร่งการพัฒนาและกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาด เพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของ Bridgestone และพอร์ตโฟลิโอโซลูชันที่ยั่งยืน