CDIC 2023

TechTalk Webinar : Protect your digital future with the leader in simplified access security [3 พ.ย. 2022 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security, IT Admin และผู้ดูแลระบบในองค์กรทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Protect your digital future with the leader in simplified access security ” เกี่ยวกับโซลูชันของ WALLIX ที่ในปี 2022 การ์ทเนอร์ยกขึ้นแท่นกลุ่มผู้นำด้านโซลูชัน Privileged Access Management(PAM) ในงานนี้ท่านจะได้เรียนรู้วิธีการควบคุมบริหารจัดการสิทธิ์ให้มีความรัดกุมกลบช่องว่างจากภัยคุกคาม โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. กำหนดการลงทะเบียนมีดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Protect your digital future with the leader in simplified access security

ผู้บรรยาย : K. Sira Thammayangkul , Presales Engineer, Bizsecure APAC (Thailand)

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการรับชม : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_TTM2MU0ATEOOEB4dJ6UNaA

กล่าวได้ว่าทุกระบบขององค์กรต่างถูกผูกกับสิ่งที่เรียกว่า ‘สิทธิ์’ ซึ่งเป็นสิ่งที่ชี้วัดอำนาจในการเข้าถึงระบบ อุปกรณ์ ข้อมูล หรือสิ่งต่างๆ อย่างไรก็ดีสิทธิ์ที่ไม่ได้รับการบริหารจัดการยังเป็นช่องโหว่ร้ายแรงในยุคที่มีข่าวข้อมูลรั่วไหลรายวันในปัจจุบันเช่น การที่ใครบางคนอาจมีสิทธิ์เข้าถึงทุกอย่าง ปัญหาของการแชร์แอคเค้าน์ร่วมกัน ปัญหาของรหัสผ่านอ่อนแอหรือไม่ได้เข้ารหัสในการเก็บและอื่นๆ

ด้วยเหตุนี้เองโซลูชัน Privileged Access Management หรือ PAM จึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อช่วยเหลือให้องค์กรสามารถจัดการกับรายละเอียดของสิทธิ์เหล่านี้ได้ง่ายขึ้นทั้งในเรื่องของการสร้าง ติดตามและเรียกคืนสิทธิ์ ให้ท่านมั่นใจได้ว่าองค์กรจะสามารถจัดการกับสิทธิ์เหล่านี้ได้อย่างเหมาะสมตาม Least Privileged หรือการให้สิทธิ์น้อยที่สุดตามหน้าที่เท่านั้น

WALLIX ได้รับการยกย่องจากการ์เนอร์ให้อยู่ในกลุ่มผู้นำในตลาดด้าน PAM ในปี 2022 ที่ผ่านมา อีกทั้งยังถูกจัดอยู่ใน European Leader สำหรับโซลูชันด้าน Identity & Access Cybersecurity Solution โดยในงานสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้รับฟังโซลูชันจาก WALLIX ว่าจะช่วยจัดการกับความท้าทายในเรื่องของสิทธิ์บนโลกดิจิทัลที่เรากำลังเผชิญกันอยู่นี้ได้อย่างไร พร้อมสาธิตการทำงานในช่วงท้าย ซึ่งทีมงาน Bizsecure APAC (Thailand) มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการตอบทุกข้อสงสัย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Digital Fundamental for the Future [10 ต.ค. 2566 เวลา 8.00 – 16.20น. ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park]

Computer Union ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, CISO, IT Manager, Cybersecurity Manager, Systems Engineer, Data Center Engineer, …

โลจิสติกส์ ออโตเมชั่น เอ็กซ์โป 2024 | Logistics Automation Expo 2024

จัดวันที่ 10 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ไบเทคบางนา ฮอลล์ EH100