[PR] แอ็กซิสส่งผลิตภัณฑ์กล้องสปีดโดมระบบไอพี ความละเอียดระดับ HDTV ราคาย่อมเยา รุกตลาด entry-level

กล้องไอพีรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในตระกูล AXIS P55 เป็นกล้องที่มีความละเอียดระดับ HDTV มีความไวแสงเพิ่มมากขึ้นและมีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ข้อมูลวิดีโอสูงขึ้น การเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวหนึ่งของแอ็กซิสในการเพิ่มประสิทธิภาพกล้องบนระบบเครือข่ายทุกรุ่นที่มีฟังก์ชั่นการหมุนส่ายก้มเงยและซูมภาพได้ ทั้งที่เป็นกล้องระดับมิด-เรนจ์และระดับไฮ-เอ็นด์ หลังจากที่ได้เปิดตัวกล้องบนระบบเครือข่ายรุ่น AXIS P56, AXIS Q61 และ AXIS V59 PTZ Dome ไปเมื่อต้นปี

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกด้านกล้องวิดีโอบนระบบเครือข่าย เสริมสมรรถนะให้กับกล้องโดมตระกูล AXIS P55 ที่มีฟังก์ชั่นหมุนส่าย/ก้มเงย/ซูม ด้วยการเปิดตัวกล้อง entry-level ที่มีความละเอียดระดับ HDTV นายเอริค แฟรนน์ลิด ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของแอ็กซิส กล่าวว่า กล้องตระกูล AXIS P55 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีด้วยคุณภาพที่เชื่อถือได้และระดับราคาที่เหมาะสม กล้องรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในขณะที่ยังคงราคาย่อมเยานายเอริค กล่าวเสริมว่า ผลิตภัณฑ์ของเราที่ออกสู่ตลาดไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ประกอบด้วยกล้องในตระกูล AXIS Q61 ที่ใช้กับงานตรวจการณ์เฝ้าระวังสถานที่ที่มีความสำคัญ กล้องในตระกูล AXIS P56 ซึ่งเป็นกล้องระดับมิดเร้นจ์ทรงประสิทธิภาพ และกล้องในตระกูล AXIS V59 ซึ่งเหมาะสำหรับการสตรีมมิ่งสดและเว็บบอร์ดคาสติ้ง เป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงพันธะสัญญาของเราในการสร้างสรรค์กล้องที่สามารถหมุนส่าย/ก้มเงย/ซูมได้หลากหลายรุ่นออกสู่ตลาดให้ลูกค้าได้เลือกใช้

axis-p5514

กล้องรุ่น AXIS P5514 เหมาะสำหรับการตรวจการณ์เฝ้าระวังภายในอาคาร เช่น กลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก ห้างสรรพสินค้า และส่วนต้อนรับของโรงแรม กล้องนี้มีความคมชัดระดับ HDTV 720p และ 12x ออฟติคอลซูม และได้มาตรฐานการป้องกันฝุ่นที่ระดับ IP51 ส่วนกล้องรุ่น AXIS P5515 มีประสิทธิภาพในการซูมและมาตรฐานการป้องกันฝุ่นระดับเดียวกับรุ่น AXIS P5514 แต่มีความละเอียดระดับ HDTV 1080p ซึ่งช่วยให้รายละเอียดภาพมากขึ้น

กล้องรุ่น AXIS P5514-E เป็นกล้องที่ได้มาตรฐานการป้องกันสำหรับการติดตั้งภายนอกอาคารที่ระดับ IP66 ซึ่งประกอบด้วยการกันน้ำ ลม และหิมะ มีความละเอียดระดับ HDTV 720p และประสิทธิภาพการซูมระดับ 12x ซึ่งสามารถใช้ในการติดตามตรวจสอบพื้นที่เล็ก ๆ ภายนอกอาคาร เช่น สนามของโรงเรียน ที่จอดรถ เต้นท์ขายรถ และอื่น ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนกล้องรุ่น AXIS P5515-E มีความละเอียดสูงกว่ารุ่น P5514-E โดยมีความละเอียดที่ระดับ HDTV 1080p และประสิทธิภาพการซูมระดับ 12x และได้รับมาตรฐานการป้องกันระดับ IP66 เช่นกัน ซึ่งทำให้กล้องมีความยืดหยุ่นเมื่อต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย

กล้องเครือข่ายรุ่นใหม่ในตระกูล AXIS P55 นี้มีประสิทธิภาพในการวิเคราะห์วิดีโอมากขึ้น เมื่อเทียบกับกล้องรุ่นก่อน ๆ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ชาญฉลาดได้ถูกฝังตัวมาเรียบร้อยในกล้อง รวมถึงฟังก์ชั่นการตรวจจับเสียงและ Advanced Gatekeeper ซึ่งทำให้กล้องสามารถตรวจจับวัตถุในพื้นที่ที่ระบุไว้แล้วซูมให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้แพลทฟอร์ม AXIS Camera Application ยังช่วยให้สามารถ

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการวิเคราะห์วิดีโอมาใช้กับกล้องได้อย่างง่ายดาย

กล้องรุ่น AXIS P5514-E และ AXIS P5515-E ซึ่งใช้ติดตั้งภายนอกอาคาร และกล้องสำหรับติดตั้งภายในอาคารรุ่น AXIS P5514 และ AXIS P5515 มีจำหน่ายผ่านพาร์ทเนอร์ผู้จัดจำหน่ายของแอ็กซิส

ชมภาพผลิตภัณฑ์และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.axis.com/corporate/press/press_material.htm?key=p55

 

 

เกี่ยวกับ แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์

axis_communications-logo

แอ็กซิส นำเสนอโซลูชั่นด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่ช่วยให้โลกปลอดภัย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในฐานะผู้นำตลาดระดับโลกด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบวิดีโอระบบเครือข่าย แอ็กซิสขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้วยการคิดค้นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเครือข่ายภายใต้การทำงานแบบโอเพ่นแพลทฟอร์มอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตรจากทั่วโลกได้อย่างมาก แอ็กซิสสานความสัมพันธ์กับพันธมิตรอย่างยาวนาน และส่งต่อความรู้ความเข้าใจแก่พันธมิตร รวมถึงการคิดค้นผลิตภัณฑ์เครือข่ายที่มีประสิทธิภาพอย่างไม่มีใครเหมือนให้กับพันธมิตรทั้งตลาดที่มีอยู่ในปัจจุบันและในตลาดใหม่

แอ็กซิสมีพนักงานมากกว่า 1,900 คน ใน 40 สาขาทั่วโลก และประสานงานร่วมกับคู่ค้า 75,000 รายใน 179 ประเทศ แอ็กซิสเป็นบริษัทสัญชาติสวีเดน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2527 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ในสตต็อกโฮล์ม โดยใช้ตัวย่อ AXIS ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอ็กซิส เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ www.axis.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Synology เปิดตัว FlashStation FS3410 ระบบ All-flash Storage ใหม่

Synology เปิดตัว FlashStation FS3410 ระบบ All-flash Storage ใหม่ รองรับ 356,000 IOPS

HPE เปิดตัว HPE ProLiant RL300 Gen11 Server ใช้หน่วยประมวลผล Ampere

HPE เปิดตัว HPE ProLiant RL300 Gen11 Server ใช้หน่วยประมวลผล Ampere ออกแบบมาให้ทำงานแบบ Cloud-native