SUSE by Ingram

Apple จับมือ Cisco เสริมความสามารถ iOS Device ให้ตอบโจทย์ตลาดองค์กรมากยิ่งขึ้น

Apple ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Cisco เพื่อทำให้การนำ iOS Device ของ Apple ไปใช้งานภายในระบบเครือข่ายขององค์กรเพื่อการทำงานเป็นไปได้อย่างดียิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็เสริมความสามารถในการติดต่อสื่อสารด้วยโซลูชั่นจาก Cisco Collaboration เข้าไปบน iPhone และ iPad ด้วยเช่นกัน

cisco_collaboration_ix5000_series

ทั้งนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้แล้วว่าการนำ iOS Device จาก Apple เข้าไปใช้งานในองค์กรนั้น ได้เป็นที่แพร่หลายจนเรียกได้ว่า iOS Device กลายเป็นส่วนหนึ่งของ IT Infrastructure สำหรับองค์กรไปแล้ว Apple กับ Cisco จึงร่วมมือกันเพื่อให้การนำ iOS Device มาใช้งานภายในระบบเครือขายขององค์กรนี้มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือมากขึ้น เพื่อให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีความร่วมมือกันเพื่อให้ระบบ Cisco Collaboration ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Voice หรือ Video นั้น สามารถใช้งานบน iOS Device ได้ดีขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่เหมือนกันระหว่างการสื่อสารผ่าน iOS Device หรือโทรศัพท์ประจำโต๊ะ และทำให้การสื่อสารเพื่อการทำงานนั้นง่ายยิ่งขึ้น

ด้วยการสนับสนุนจาก Apple นี้ จะทำให้ Cisco สามารถนำเสนอประสบการณ์การทำงานรูปแบบใหม่ๆ ผ่าน iOS Device, Cloud และระบบ Collaboration ในองค์กรอย่าง Cisco Spark, Cisco Telepresence และ Cisco WebEx ให้การทำงานร่วมกันเป็นทีม และการนัดประชุมภายในองค์กรเป็นไปได้อย่างดียิ่งขึ้น

ที่มา: http://www.apple.com/pr/library/2015/08/31Apple-and-Cisco-Partner-to-Deliver-Fast-Lane-for-iOS-Enterprise-Users.html 

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

ปกป้องข้อมูลสำคัญตาม GDPR/PDPA ด้วย Encryption และ Data Masking จาก Entrust

การปกป้องข้อมูลสำคัญและการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอย่างถูกกฎหมายเป็นความท้าทายที่ทุกองค์กรทั่วไทยกำลังเผชิญ เนื่องจาก พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA) กำลังบังคับใช้ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ บทความนี้จะมาแนะนำโซลูชัน Encryption และ Data Masking ของ Entrust …