[PR] AMD Ryzen™ Threadripper™ 1950X ได้รับรางวัลที่งาน CES 2018 ในด้าน Best of Innovation Award

เป็นนวัตกรรมโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงที่ทันสมัยที่สุดในด้านฮาร์ดแวร์
และส่วนประกอบคอมพิวเตอร์

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 13 พฤศจิกายน 2560 – AMD (NASDAQ: AMD) ประกาศว่าโปรเซสเซอร์ Ryzen™ Threadripper™ 1950X ประสิทธิภาพสูง ได้รับรางวัล CES 2018 Best of Innovation Award ด้านฮาร์ดแวร์ และส่วนประกอบคอมพิวเตอร์ โดยผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมในรายการอันทรงเกียรตินี้ได้รับการตัดสินโดยเหล่านักออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านอุตสาหกรรมอิสระ วิศวกร และกลุ่มการค้า เพื่อเป็นเกียรติกับการออกแบบที่โดดเด่น และวิศวกรรมศาสตร์ในเครื่องใช้ไฟฟ้าทั้ง 28 กลุ่ม

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper 1950X รองรับแกน 16 คอร์ 32 เธรด ส่งมอบประสิทธิภาพระดับโลกด้วยสถาปัตยกรรม “Zen” ที่ทรงพลังของ AMD ในฐานะที่เป็นดั่งมหาอำนาจที่ทำทุกอย่างเพื่อตอบสนองความต้องการของเหล่านักพัฒนา โปรซูมเมอร์ นักสร้างคอนเทนต์ และผู้ที่ชืนชอบ โดยโปรเซสเซอร์ระดับไฮเอนด์นี้ส่งมอบพลังในการประมวลผลที่ยอดเยี่ยม ไม่มีขีดจำกัด และมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่างาน และเวิร์คโหลดของคุณ

จอห์น เทเลอร์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ AMD กล่าวว่า “เราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ที่ชื่นชอบ และนักวิจารณ์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมต้อนรับการเปิดตัวของ AMD Ryzen Threadripper ซึ่งเป็นดั่งรางวัลที่ทรงเกียรติสำหรับทีมวิศวกรของ AMD ที่ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ และตอนนี้เราได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะรางวัล CES 2018 Best of Innovation Award โดยโปรเซสเซอร์ Ryzen Threadripper ประสบความสำเร็จเป็นประวัติศาสตร์อย่างไม่น่าเชื่อในฐานะที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมโปรเซสเซอร์”

รางวัล CES Innovation Awards อันทรงเกียรตินี้ได้รับการสนับสนุนจากสมาคมเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค (CTA) ซึ่งเป็นทั้งเจ้าของ และผู้จัดงาน CES 2018 เป็นสถานที่รวมตัวของเหล่าธุรกิจด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก และได้รับการยอมรับความสำเร็จในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และวิศวกรรมตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519

โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper 1950X จะถูกนำไปจัดแสดงที่งาน CES 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9-12 มกราคม 2561 ที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา โดยในส่วนของ Best of Innovation Honorees จะถูกนำไปจัดแสดงที่งาน CES Unveile New York ในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ที่ Metropolitan Pavillion ที่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

Supporting Resources

###

เกี่ยวกับ AMD

เป็นเวลากว่า 45 ปีที่ AMD ขับเคลื่อนให้เกิดนวัตกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงทั้งในส่วนของการประมวลผลกราฟิก และเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับวงการเกม เป็นแพลตฟอร์มระดับมืออาชีพ และเป็นศูนย์กลางข้อมูล ผู้บริโภคหลายร้อยล้านคน องค์กรธุรกิจชั้นนำที่จัดอยู่ในกลุ่ม Fortune 500 และหน่วยงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ทั่วโลก ต่างใช้เทคโนโลยีของ AMD เพื่อการพัฒนาศักยภาพด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การใช้ชีวิต การทำงาน และความบันเทิง พนักงานของ AMD ทุกคนทั่วโลกล้วนมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะก้าวข้ามขอบเขตของข้อจำกัดทั้งหลาย ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AMD (NASDAQ: AMD) และกระบวนการสร้างสรรค์ต่างๆ ที่เราทำในปัจจุบันและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ที่เว็บไซต์http://www.amd.com/en-us   

บล็อก https://community.amd.com/welcome
เฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/AMDThailandOfficial/?brand_redir=23542086472
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/amdAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล