CDIC 2023

[PR] อัลไลด์ เทเลซิส คว้ารางวัลจากไอซีเอ็มจีเป็นปีที่สองติดต่อกัน ได้รับยกย่องว่าเป็นผู้นำระบบเครือข่ายที่สร้างสรรค์โซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับเอสอีเอ็นในองค์กร

กรุงเทพฯ, 21 กันยายน 2558 — บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีอัจฉริยะสำหรับโลกสารสนเทศที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ได้รับรางวัลอีกครั้งในงานมอบรางวัลประจำปีของรางวัลยอดเยี่ยมด้านสถาปัตยกรรมจากไอซีเอ็มจี ( iCMG Architecture Excellence Awards ) โดยในครั้งนี้เป็นโซลูชั่นนวัตกรรมด้านความปลอดภัยสำหรับเอสดีเอ็นในองค์กร หรือ ซีเคียว เอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น โซลูชั่น ( Secure Enterprise SDN Solution )

allied-telesis-win-second-icmg-architecture-award

แม้ว่า เอสดีเอ็นจะได้รับความสนใจจากทั้งผู้ให้บริการระบบคลาวด์ และผู้ให้บริการเชื่อมโยงที่มีการจัดการมาระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ในตลาดองค์กรขนาดใหญ่กลับยังไม่ชัดเจนมากนัก ทั้งนี้ อัลไลด์ เทเลซิส ซีเคียว เอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น โซลูชั่น (Allied Telesis Secure Enterprise SDN Solution) เป็นการนำเอาเทคโนโลยีหลัก เอสดีเอ็นเข้าไปสร้างสรรค์ในผลิตภัณฑ์หลายอย่างของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส และได้ผสานรวมเข้ากับแอพพลิเคชั่นจากผู้จำหน่ายที่เป็นพันธมิตร ส่งผลให้เกิดโซลูชั่นที่ครอบคลุมและสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ที่องค์กรขนาดใหญ่กำลังประสบอยู่ในปัจจุบันได้

เมื่อปีที่แล้ว เครื่องมือนวัตกรรมด้านการบริหารจัดการเครือข่าย อัลไลด์ เทเลซิส แมเนจเม้นท์ เฟรมเวิร์กหรือ เอเอ็มเอฟ ( Allied Telesis Management Framework™ ( AMF ) ) ของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ก็ได้รับรางวัลนี้เช่นเดียวกัน โดยเป็นเฟรมเวิร์กหรือสถาปัตยกรรมที่นำเสนอแนวทางด้านการบริหารจัดการเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้งานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครือข่ายกลายเป็นระบบอัตโนมัติ ทั้งยังช่วยเพิ่มเวลาอันมีค่าให้กับเจ้าหน้าที่ด้านไอที และช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการเป็นเจ้าของ ( TCO ) ลงอีกด้วย

สำหรับ ซีเคียว เอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น โซลูชั่น ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอีกครั้งของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ในการนำเสนอนวัตกรรมที่สามารถสร้างผลประโยชน์ให้กับลูกค้ากลุ่มเครือข่ายองค์กรได้อย่างเด่นชัด ซึ่งจะเห็นได้ว่าบริษัทฯ มีความก้าวหน้ากว่าผู้จำหน่ายรายอื่นเป็นอย่างมากในด้านการนำโซลูชั่น เอสดีเอ็นเชิงพาณิชย์ที่แท้จริงเข้าสู่ตลาดองค์กร

คณะกรรมการมอบรางวัลในปีนี้ต่างประทับใจกับความสามารถของซีเคียว เอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น โซลูชั่น และยังเป็นสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นอย่างมากและกำลังเป็นที่ต้องการของตลาดองค์กร ดังนั้นจึงได้รับรางวัลที่หนึ่งในประเภท “Future IT” ( ไอทีแห่งอนาคต ) ซึ่งเหนือกว่าโซลูชั่นต่างๆ จากบริษัทชั้นนำระหว่างประเทศอื่นๆ ถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงบทบาทการเป็นผู้นำของบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ในด้าน เอสดีเอ็นอย่างแท้จริง

นายเซอิจิโร ซาโต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ส่วนกลาง บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส กล่าวว่า “การบริหารจัดการเครือข่ายเป็นภาคส่วนที่หลายองค์กรต้องพบกับปัญหาต่างๆ ตลอดเวลา การได้รับรางวัลในครั้งนี้ ไม่ใช่เป็นครั้งแรกแต่เป็นครั้งที่สองแล้วสำหรับสำหรับเทคโนโลยีของเราที่พร้อมเข้าไปช่วยองค์กรในด้านการจัดระเบียบและการบริหารจัดการเครือข่าย อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส เป็นผู้สร้างนวัตกรรมตัวจริงและเป็นผู้นำในตลาดแห่งนี้”

ทั้งนี้ บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส เป็นสมาชิก Open Network Foundation ( ONF ) ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดตั้งขึ้นโดยผู้ใช้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนส่งเสริมและนำระบบเอสดีเอ็นเข้ามาใช้งานได้จริงผ่านการพัฒนามาตรฐานในรูปแบบเปิด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัลไลด์ เทเลซิส ซีเคียว เอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น โซลูชั่น หรือหากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมถึงวิธีที่บริษัท อัลไลด์ เทเลซิส สามารถช่วยสนับสนุนองค์กรของคุณได้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ www.alliedtelesis.com หรือติดต่อตัวแทนบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส ในเขตพื้นที่ของคุณ

 

เกี่ยวกับรางวัล iCMG Architecture Awards of Excellence

ไอซีเอ็มจี ( iCMG ) เป็นบริษัทชั้นนำและผู้บุกเบิกด้านสถาปัตยกรรมสำหรับระบบไอทีและองค์กรที่มีบริการเต็มรูปแบบ ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา บริษัทได้ให้ความช่วยเหลือลูกค้าเป็นจำนวนมาก ( กว่า 20 เขตพื้นที่ ) ครอบคลุม 32 ประเทศในด้านการจัดการความซับซ้อนและความแตกต่างที่เกิดขึ้นภายในองค์กรที่กำลังมีการขยายตัว

สำหรับรางวัล iCMG Architecture Awards of Excellence เป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทซึ่งได้นำสถาปัตยกรรมมาปรับใช้เพื่อช่วยให้องค์กรบรรลุผลทางธุรกิจได้อย่างสำเร็จ โดยแบ่งออกเป็น 21 ประเภทรางวัล และมีบริษัทจำนวนมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลในแต่ละปี

วัตถุประสงค์ของรางวัลนี้คือการยกย่องสถาปนิกและองค์กรที่มีผลงานซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผสานรวมทักษะ วิสัยทัศน์ และคุณภาพของผลงานอันก่อให้เกิดระบบและองค์กรที่แข็งแกร่งและประสบความสำเร็จ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ทางออนไลน์ที่ http://live.icmgworld.com/

 

เกี่ยวกับบริษัท อัลไลด์ เทเลซิส อิงค์

 

allied_telesis_logo_50

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีที่ อัลไลด์ เทเลซิส ได้ส่งมอบการเชื่อมต่อที่น่าเชื่อถือและชาญฉลาดให้กับองค์กรที่มีโครงการด้านโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อนและสำคัญทั่วโลก

ในโลกที่กำลังมุ่งไปสู่เมืองอัจฉริยะ และอินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง ( Internet of Things ) ระบบเครือข่ายจะต้องวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความท้าทายใหม่ ๆ เทคโนโลยีอัจฉริยะของอัลไลด์ เทเลซิส อาทิ อัลไลด์ เทเลซิส แมเนจเมนท์เฟรมเวิร์ค หรือ เอเอ็มเอฟ ( Allied Telesis Management Framework™ ( AMF ) ) และเอ็นเตอร์ไพร์ส เอสดีเอ็น ( Enterprise SDN ) ทำให้มั่นใจได้ว่าการพัฒนาระบบเครือข่ายสามารถทันและนำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัยสำหรับคน  องค์กร และทุกอย่าง ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

อัลไลด์ เทเลซิส ได้รับการยอมรับ ในด้านการสร้างแนวทางนวัตกรรมของการบริการและแอพพลิเคชั่นที่สามารถส่งถึงและบริหารจัดการโดยได้ผลลัพธ์ที่เพิ่มขึ้นและลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน เยี่ยมชมออนไลน์ได้ที่ www.alliedtelesis.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cloudflare เปิดตัวชุด AI Platform ช่วยให้องค์กรสามารถสร้างและใช้งาน AI ได้อย่างรวดเร็ว

Cloudflare เปิดตัวชุด AI Platform ใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาในองค์กรเพื่อสร้าง AI Application ให้เริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังรองรับการขยายขนาดได้ผ่านการใช้งาน Cloudflare Network โดยโซลูชันแบ่งออกเป็น 3 ส่วน …

Google Chrome ออกแพตช์ Zero-day ใหม่ นับเป็นตัวที่ 5 ของปีนี้

Google Chrome ออกแพตช์ Zero-day ใหม่ นับเป็นตัวที่ 5 ของปีนี้