CDIC 2023

Acronis Backup 12 ระบบสำรองข้อมูลครอบจักรวาล พร้อมโปรโมชันราคาพิเศษ และฟรีทดลองใช้งาน Backup 1 ปีเต็ม

 

ระบบสำรองข้อมูลนั้นได้ทวีความสำคัญมากยิ่งขึ้นในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของ Ransomware ที่ทำให้ไฟล์สำคัญบน PC และ Server นั้นถูกเข้ารหัสและไม่อาจกู้คืนมาได้ ทำให้การสำรองข้อมูลนั้นกลายเป็นทางเลือกแรกสำหรับเหล่าองค์กรที่ใช้ในการรับมือกับ Ransomware ทาง Avnet Technology Solutions (Thailand) ได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้จึงนำเสนอโซลูชัน Acronis Backup 12 ที่สามารถสำรองข้อมูลของระบบได้อย่างครบวงจรภายในระบบเดียว พร้อมเปิดตัวโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับเหล่าองค์กรให้เริ่มต้นทำการสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายๆ ในราคาที่คุ้มค่า พร้อมฟรีทดลองใช้งาน Acronis Backup 1 ปีเต็มดังรายละเอียดต่อไปนี้

 

Acronis Backup 12: ระบบสำรองข้อมูลครอบจักรวาล

Acronis นั้นเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีการสำรองข้อมูลมาอย่างยาวนาน โดยมีทั้งโซลูชันการสำรองข้อมูลสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปจนถึงผู้ใช้งานในระดับองค์กร และ Acronis Backup 12 นี้ก็เป็นโซลูชันการสำรองข้อมูลสำหรับองค์กรล่าสุดจาก Acronis ซึ่งมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

 • รองรับการสำรองข้อมูลได้หลากหลายระบบ ทั้ง Server, Client, Mobile และ Cloud ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Windows Server, Linux, Windows PC, Mac, Office 365, VMware, Hyper-V, Microsoft Azure, Amazon EC2, iPhone/iPad, Android ไปจนถึงการสำรองข้อมูล Application สำคัญอย่าง Microsoft Exchange, Microsoft SQL Server, Microsoft SharePoint และ Microsoft Active Directory
 • บริหารจัดการได้ผ่าน Web และหากมีหลายสาขาก็สามารถเลือกใช้ Subscription เพื่อบริหารจัดการการสำรองข้อมูลผ่าน Cloud ได้จากศูนย์กลาง
 • สามารถกู้คืนข้อมูลของ VMware ESXi และ Virtual Machine ทั้งหมดขึ้นไปยังเครื่อง Server เปล่าๆ ได้ทันที ทำให้ง่ายต่อการกู้ระบบ Virtualization ทั้งหมดพร้อมๆ กัน
 • มีฟีเจอร์ Acronis Instant Restore สามารถกู้คืนข้อมูลต่างๆ ได้ภายใน 15 วินาทีผ่านการทำ Virtual Storage Emulation ทำให้ไม่ต้องย้ายข้อมูลใดๆ
 • สามารถสำรองและกู้คืนข้อมูลได้เร็วกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ ถึง 2 เท่า
 • รองรับการทำ VMware vSphere Replication โดยมี WAN Optimization ในตัว ช่วยประหยัด Bandwidth ในการทำ Disaster Recovery
 • สามารถกู้คืนข้อมูลได้อย่างอิสระ รองรับทั้งการทำ P2V, P2C และ V2C
 • มีบริการ Acronis Cloud Storage ให้เช่าใช้งานเพื่อสำรองข้อมูลได้บน Cloud ทันที
 • สามารถเลือกเข้ารหัสข้อมูลที่ทำการสำรอง พร้อมมีรหัสผ่านป้องกันข้อมูลที่สำรองเอาไว้ได้อีกชั้น

 

Credit: Acronis

 

ด้วยฟีเจอร์จำนวนมากนี้ องค์กรที่สนใจสามารถเลือกซื้อลิขสิทธิ์การใช้งานสำหรับการสำรองข้อมูลแต่ละระบบเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายลง หรือเลือกซื้อลิขสิทธิ์แบบ Universal เพื่อเน้นความยืดหยุ่นในการสำรองข้อมูลระบบที่หลากหลายและมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาก็ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Acronis 12 ได้ทันทีที่ http://www.acronis.com/en-sg/business/backup/ และ http://www.acronis.com/en-sg/resource-center/resource/acronis-backup-datasheet/ ทันที รวมถึงสามารถชมตัวอย่างการใช้งานได้จากคลิปดังต่อไปนี้

 

โปรโมชั่น Acronis Backup 12 ราคาพิเศษ วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

เพื่อให้เหล่าองค์กรสามารถเริ่มต้นทำการสำรองข้อมูลของระบบต่างๆ ได้ง่ายขึ้น ทาง Avnet Technology Solutions (Thailand) จึงได้จัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับ Acronis โดยเฉพาะ โดยมีรายละเอียดดังนี้

 • โปรโมชัน Acronis Backup 12 for PC Workstation สำหรับสำรองข้อมูลเครื่องลูกข่าย จากราคาปกติ 3,250 บาท ลดเหลือเพียง 2,590 บาทเท่านั้น
 • โปรโมชัน Acronis Backup 12 for Virtual Host สำหรับสำรองข้อมูล Virtual Machine บน VMware และ MS Hyper-V จากราคาปกติ 45,200 บาท ลดเหลือเพียง 31,990 บาทเท่านั้น
 • โปรโมชัน Acronis Backup 12 Server License สำหรับสำรองข้อมูล Windows Server และ Linux Server จากราคาปกติ 36,960 บาท ลดเหลือเพียง 27,900 บาทเท่านั้น
 • โปรโมชัน Acronis Backup Advanced for Windows Server 11.7 สำหรับสำรองข้อมูล Windows Server 2016 พร้อมการทำ Tape Backup จากราคาปกติ 67,800 บาท ลดเหลือเพียง 48,990 บาทเท่านั้น
 • โปรโมชัน Acronis Backup Advanced 11.7 Universal สำหรับสำรองข้อมูลระบบใดๆ ก็ได้ทั้ง Server และ PC รวมถึง Application อย่าง Microsoft AD, SQL Server, Exchange และ Oracle Database จากราคาปกติ 72,000บาท ลดเหลือเพียง 58,290 บาทเท่านั้น

 

Acronis Access Advance (ระบบเก็บข้อมูลบนคลาวด์ในองค์กรของคุณเอง)

โดยการทำ Secure Mobile Access, Sync, และ Share สำหรับองค์กรด้วยความปลอดภัย การควบคุม การใช้งานและการจัดการที่มีมาตรฐานสูง ทั้งยังประยุกต์แนวคิด BYOD แก่องค์กร ด้วยเทคโนโลยี Acronis AnyData Engine

 • Acronis Access Advanced รองรับการใช้งาน 25 users จากราคาปกติ 69,500 บาท ลดเหลือเพียง 54,900 บาทเท่านั้นบาท
 • Acronis Access Advanced รองรับการใช้งาน 50 users หรือมากกว่า จากราคาปกติ 145,500 บาท ลดเหลือเพียง 108,000 บาทเท่านั้น

 

ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นรับประกันสินค้า 1 ปี โดยมีตัวแทนจำหน่ายผู้เชี่ยวชาญในการบริการก่อนและหลังการขายตามความต้องการของลูกค้า

 

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนโปรโมชั่น หรือโซลูชั่นอื่นๆของผลิตภัณฑ์ Acronis ได้ที่บริษัท AVNET Technology Solutions (Thailand) โดยสามารถติดต่อ คุณไพโรจน์ โทร 02-651-9495 และ 02-651-9496 หรือส่งอีเมล์ไปที่ AvnetTH.marketing@avnet.info ได้ทันที

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การ์ทเนอร์ชี้ 6 กลยุทธ์ที่ผู้นำทีม Software Engineering ต้องทราบในปี 2023

การมีกลยุทธ์ถือเป็นเรื่องที่ดีเพราะแนวปฏิบัติเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรมีกรอบที่จะเป็นไป ให้อยู่เหนือการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี ในมุมของ Software Engineering การ์ทเนอร์ได้แนะนำ 6 กลยุทธ์ไว้ดังนี้

True IDC ได้รับ AWS Migration Competency ตอกย้ำความเชี่ยวชาญใน Cloud Migration เป็นรายแรกในประเทศไทย

True IDC ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์และบริการคลาวด์ชั้นนำ ได้ประกาศความสำเร็จล่าสุดของการให้บริการ AWS ด้วย AWS Migration Competency โดยการรับรองนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอโซลูชันและความเชี่ยวชาญด้านการโอนย้ายระบบคลาวด์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าองค์กร