หนังสือ 23 เล่มที่ Mark Zuckerberg แนะนำให้ทุกคนได้อ่านกัน

Mark Zuckerberg ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO แห่ง Facebook ได้เปิดชมรมอ่านหนังสือภายในบริษัท โดยมีรายการหนังสือแนะนำที่ทำให้ผู้คนเข้าใจความแตกต่างทางวัฒนธรรม, ความเชื่อ, ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีกันมากขึ้น โดย Mark Zuckerberg เองได้ตั้งเป้าที่จะอ่านหนังสือ 1 เล่มให้จบภายในทุกๆ 2 สัปดาห์ และในปีที่ผ่านมาเขาก็เลือกหนังสือมาแนะนำให้เราได้อ่านกัน 23 เล่ม และเป็นที่มาของบทความนี้ใน Business Insider โดยมีรายการหนังสือดังต่อไปนี้

techtalkthai_ebook
Credit: ShutterStock.com

 

ส่วนใครที่สนใจอยากอ่านเต็มๆ ว่าแต่ละเล่ม Mark เค้ากล่าวถึงไว้ยังไงบ้าง ก็ลองเข้าไปอ่านที่ http://www.businessinsider.com/mark-zuckerberg-favorite-books-2016-2/ ได้เลยนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Confluent ผู้พัฒนา Commercial Apache Kafka เตรียมเข้า IPO ในตลาดหุ้นสหรัฐ

Confluent บริษัทสตาร์ทอัพระดับ Unicorn ผู้พัฒนาโซลูชัน Commercial ของ Apache Kafka Open-source Data Platform ประกาศเตรียมเข้า IPO ในตลาดหุ้นสหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประกาศเปิดกรุ๊ป TechTalkThai Marketplace ให้ทุกธุรกิจ IT ฝากร้านกันได้ฟรีๆ

จากการที่ช่วงนี้หลายธุรกิจต้องชะงักไปจากการมาของ COVID-19 ก็ทำให้วงการ IT ที่เติบโตตามเศรษฐกิจนั้นต้องหยุดชะงักไปด้วย ทีมงาน TechTalkThai จึงเล็งเห็นว่าการยื่นมือเข้าไปช่วยธุรกิจ IT ไทยในตอนนี้น่าจะเป็นสิ่งที่เหมาะสม จึงได้ทำการเปิด Facebook Group ภายใต้ชื่อ "TechTalk Thai Marketplace กลุ่มแนะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชันไอที" ขึ้นมา