กดด่วน! 2 คอร์สฟรีเรียน CCNP Switching และ Routing รวมเนื้อหา 38.5 ชั่วโมงบน Udemy

สำหรับคนที่มี CCNA แล้วและกำลังมองหาโอกาสต่อยอดไปเป็น CCNP ตอนนี้ใน Udemy มี 2 คอร์สฟรี CCNP ให้เรียนกันครับ สอนโดยคุณ Sikandar Shai ผู้ครอบครอง CCIE ถึง 2 ใบที่เคยเปิดคอร์ส CCNA ฟรีในคราวก่อน แนะนำให้รีบเข้าไปกดด่วนๆ ก่อนมันจะไม่ฟรี ดังนี้

udemy_free_ccnp_switching_routing_courses

 

CCNP Switch 642-813 Implementing Cisco IP Switched Networks https://www.udemy.com/ccnpswitch/

ประกอบด้วยเนื้อหาภาษาอังกฤษจำนวน 57 บท ความยาว 14 ชั่วโมง ครอบคลุมเนื้อหา VLAN, WLAN, Spanning Tree, Inter-VLAN, Security บน Switch, HSRP, VRRP และ GLBP ครับ โดยผู้เรียนควรจะมีพื้นฐานทางด้าน Routing, Switching มาก่อน

 

CCNP Route 642-902 Implementing Cisco IP Routing https://www.udemy.com/ccnproute/

ประกอบด้วยเนื้อหาภาษาอังกฤษจำนวน 86 บท ความยาวรวม 24.5 ชั่วโมง ครอบคลุมเนื้อหาการทำ Summarization, EIGRP, Default Route, Dynamic Routing, OSPF, Redistribution, IPv6, Route Filtering และ BGP ครับ

 

ทั้งสองคอร์สนี้ถึงจะยังไม่ว่างเรียนแต่ก็แนะนำให้กดไว้ก่อนเลยครับ ของดี


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

RSA จับมือ DEPA ETDA พัฒนา Thailand Smart City

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านทางทางทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสเข้าร่วมสัมภาษณ์กลุ่มกับผู้บริหารจาก RSA ซึ่งได้พูดคุยถึงความร่วมมือกับ DEPA และ ETDA ในการพัฒนาโปรเจ็คด้าน Smart City …

ฟรี eBook: A Developer’s Guide to Building AI Applications โดย Microsoft

Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง A Developer’s Guide to Building AI Applications สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะโดยใช้เทคโนโลยี AI …