[Guest Post] Yealink ร่วมกับ Microsoft เปิดตัว Microsoft Teams Room system : ชุด Conference ราคาประหยัดสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กตัวแรกของโลก

จากการที่กระแส Work from Home กำลังมาแรงสืบเนื่องจากการฝ่าวิกฤต Covid-19 ของชาวโลก พร้อมด้วยความร้อนแรงของ Microsoft Team ที่มีผู้ใช้งานเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก จนปัจจุบันมีผู้ใช้งานต่อวันถึง 44 ล้านคนทั่วโลก ทำให้ผู้คนเริ่มมองหาอุปกรณ์เสริม ที่จะช่วยให้การทำงานและการประชุมเป็นไปได้อย่างราบรื่นและไม่ติดขัดในราคาที่เรียกว่า affordable หรือในราคาที่ย่อมเยา

Yealink VC210 เป็น Collaboration Bar ที่ Certify กับ Microsoft Teams ตัวแรกของโลกซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Microsoft และ Yealink โดยมีจุดเด่น ที่เน้นในเรื่องของความง่ายในการใช้งานและการติดตั้ง รวมไปถึงราคาสุดประหยัด จึงสามารถเปลี่ยนห้องประชุมธรรมดา ให้กลายเป็นห้องประชุมที่ Smart เพื่อตอบโจทย์ lifestyle ยุคใหม่

Yealink VC210 เหมาะสำหรับใคร?

VC210 เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำการประชุม (Video Conference) ที่เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก (Huddle space) สำหรับ Microsoft Teams, ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบพร้อมใช้งาน ประกอบด้วย ชุดกล้อง, ชุดลำโพงและไมโครโฟนคุณภาพสูง, รีโมตคอนโทล, และภาคจ่ายไฟแบบ PoE

Features หลักๆของ Yealink VC210 ที่เทียบเท่า Video Conference ระดับสูงในท้องตลาด

  • ตัวกล้อง ประกอบด้วยชุดเลนส์ ระดับ 4K
  • มีระบบปรับมุมภาพโดยอัตโนมัติ (Auto Framing)
  • ระบบหมุนภาพตามเสียง(Speaker Tracking)
  • รองรับจอ touch screen สามารถใช้งานร่วมกับ Feature Whiteboard
  • ชุดไมค์เก็บเสียงได้ 360 องศา
  • มีระบบการเข้าห้องประชุม แบบ One Touch Join, Proximity Join,
  • มีระบบแจ้งการจองห้องประชุมที่หน้าจอ
  • มี Wi-Fi/bluetooth ในตัว
  • ติดตั้งได้ภายใน 10 นาที ซึ่งทำให้ผู้ใช้งานสามารถติดตั้งเองได้ง่าย โดยไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใดๆ ทั้งสิ้น

หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกในงาน Microsoft Ignite ปลายปี 2019 โดย Jared Spataro, Corporate Vice President for Microsoft 365 ตอนนี้ได้มีข่าวดีมาให้ชาวไทยแล้ว ในเดือนพฤษภาคม ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Yealink ภายใต้ชื่อรุ่น VC210 ได้เปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการให้แก่ภาครัฐ ภาคเอกชนร่วมถึงประชาชนชาวไทย ซึ่งในตอนนี้ทุกคนสามารถรีบจับจองเพื่อเป็นเจ้าของ Technolgy Smart meeting room ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ราคาโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับการเปิดตัว เพียง 49,900 บาท จากราคาเต็ม 60,900 บาท (สินค้ามีจำนวนจำกัด ขอสงวนสิทธิ์หนึ่งเครื่องต่อหนึ่งท่านเท่านั้น และราคาสินค้ายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ผู้ที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเตืมได้ที่ https://poisetechnology.com/n-vc210/

หรือสามารถติดต่อมาที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย Poise Technology Co.,Ltd
โทร 02-656-8598 ต่อ 1025
email: thittaya@poisetechnology.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …