ADPT

[Guest Post] ทุกการเชื่อมต่อเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ทำให้ธุรกิจไม่ติดขัด (Business Continuity) ด้วย Solution Work@Home จาก IT Green

เมื่อต้องรับมือกับสถานการณ์ Covid-19 หากจำเป็นต้องทำงานจากที่บ้าน หรือภายนอก Office การเข้าถึงข้อมูลขององค์กรผ่านระบบ VPN จากที่อื่นหรือระยะไกล ระบบต้องรองรับและตอบโจทย์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงทรัพยากรได้เหมือนหรือใกล้เคียงกับการทำงานที่ Office ทุกประการและมีประสิทธิภาพเต็มที่

Work from home ด้วย Technology อันชาญฉลาดจาก HPE Aruba Platform ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำงานจากที่บ้านหรือที่ใดก็ได้ เปรียบเสมือนมาทำงานที่ Office เพียงแค่คิดตั้ง Aruba 9000 Series Gate ways ไว้ที่สำนักงาน ส่วนเครื่อง Client เพียงแค่ติดตั้ง VIA License หรือใช้ Remote Access Point ก็สามารถเข้าใช้งานระบบภายในองค์กรได้ทันทีแบบไม่ยุ่งยาก

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถซื้อ Aruba 9004 Series Gate ways 1 ชุด ติดตั้งที่ Head Office พร้อมทั้งติดตั้ง License VIA บนเครื่อง Client โดยนับตามจำนวนที่จะใช้งาน หรือหากต้องการความสะดวก รวดเร็ว ก็สามารถ Remote Access point เพียงแค่ถือกลับบ้าน ก็สามารถใช้งาน VPN กลับมาที่ Head Office ได้ทันที

Promotion พิเศษวันนี้ ซื้อ Aruba 9004 (RW) Gateway ได้ในราคาเพียง 21,900 ต่อเครื่อง และ Aruba LIC-VIA Per User License ในราคา 200 บาทต่อ License หรือจะเลือกซื้อเป็น Aruba AP-203R (RW) Unified Remote AP ราคา 4,900 บาทต่อเครื่อง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) พร้อมการรับประกันหลังการขายฟรี 1 ปีเต็ม

สนใจติดต่อ : itghpe@itgreen.co.th หรือ sale@itgreen.co.th

Technical support: wanasans@itgreen.co.th

Tel: 02-126-3456


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

UOB สนับสนุน SMEs ไทย นำทัพโซลูชันที่ตอบโจทย์จาก The FinLab ปรับธุรกิจสู่ Smart Business ในงาน ASEAN SME TECH SUMMIT 2021

ท่ามกลางภาวะวิกฤตจาก COVID-19 นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีได้กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางทั่วโลกสามารถปรับตัวและอยู่รอดได้ท่ามกลางความผันผวนและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ทุกชั่วขณะ UOB ในฐานะของธนาคารที่เป็นผู้นำการให้บริการแก่ธุรกิจ SMEs และมีเครือข่ายทั่วภูมิภาค ร่วมกับ The FinLab ผู้ร่วมขับเคลื่อนการนำเทคโนโลยีไปใช้โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารยูโอบี เพื่อช่วยเหลือธุรกิจในการเดินทางสู่โลกดิจิทัล จัดงานสัมมนาออนไลน์ ASEAN SME TECH SUMMIT 2021 เพื่อให้ธุรกิจ SMEs ทั่วอาเซียน ได้รู้จักกับนวัตกรรมโซลูชันใหม่ๆ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์การปรับเปลี่ยนธุรกิจ SMEs ให้ก้าวสู่การเป็น Smart Business อย่างเต็มตัว ขณะเดียวกัน ยังช่วยผลักดัน SMEs ไทย ปรับตัวทางดิจิทัลผ่านโครงการ Smart Business Transformation อีกด้วย

[Video Webinar] Modernize Your Application and Infrastructure by VMware Tanzu

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Tangerine Webinar เรื่อง “Modernize Your Application and Infrastructure by VMware Tanzu” เพื่อเรียนรู้การทำ Application Modernization และสร้าง …