Westcon จัดงานสัมมนา “Customer-Driven Networking: Extreme Now Meets Your Future” ผู้สนใจลงทะเบียนได้ฟรี

Westcon Solutions บริษัทที่ปรึกษาด้านโซลูชัน IT ระดับ Enterprise-class ชื่อดัง เตรียมจัดงานสัมมนา Customer-Driven Networking: Extreme Now Meets Your Future พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีทางด้านเครือข่ายประสิทธิภาพสูงในยุค Cloud และ IoT โดย Extreme Networks 1 ใน 3 Leader บน Gartner’s Magic Quadrant ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Customer-driven Networking: Extreme Now Meets Your Future
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2018
เวลา: 8:30 – 13:30 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม 2 Pullman Bangkok Grande Sukhumvit (BTS อโศก)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/59mxkN

Extreme Networks เป็นผลิตภัณฑ์ด้านเครือข่ายประสิทธิภาพสูงจากสหรัฐอเมริกาที่เพิ่งก้าวผ่านขึ้นมาอยู่ในกลุ่มผู้นำทางด้านระบบเครือข่ายและเครือข่ายไร้สาย จากรายงานล่าสุดของ Gartner ประจำปี 2018 เปิดเผยเมื่อวันที่ 11 กรกฏาคมที่ผ่านมา ระบุว่า Extreme เป็น 1 ใน 3 บริษัทที่อยู่ในกลุ่ม Leader บน Gartner Magic Quadrant ที่สามารถนำเสนอโซลูชันตอบโจทย์ครบทุกความต้องการทางด้านเครือข่ายของลูกค้ารวมไปถึงรองรับ IoT และเทคโนโลยีในอนาคต ทำให้โซลูชั่นของ Extreme เป็นที่สนใจและถูกถามถึงเป็นจำนวนมาก

Westcon Solutions ผู้นำเข้าโซลูชันระบบเครือข่ายจึงร่วมกับบริษัท Extreme Networks จัดงานสัมมนาสำหรับลูกค้าภายใต้หัวข้อ “Customer-Driven Networking Extreme Now Meets Your Future” ในวันพฤหัสบดี ที่ 16สิงหาคม ณ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit เพื่อนำเสนอทิศทางของ Extreme ในประเทศไทยรวมไปถึงให้ข้อมูลความรู้ทางด้านเครือข่ายระดับโลกที่เป็นประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้าโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Extreme ทั้งในและต่างประเทศ

ทางบริษัทจึงขอเรียนเชิญ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษภายในงาน โดยลงทะเบียนได้ที่ https://goo.gl/59mxkN

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google Cloud เพิ่ม BigQuery datasets บน Marketplace แล้ว

Google Cloud ประกาศเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงชุดข้อมูล BigQuery datasets ผ่าน Google Cloud Marketplace ด้วยการผสานการทำงานร่วมกับ BigQuery Analytics Hub เพื่อเพิ่มช่องทางการเข้าถึงข้อมูลสำหรับองค์กร

Goldman Sachs คาดการณ์การใช้พลังงานของศูนย์ข้อมูลจะเพิ่มขึ้นกว่า 2 เท่าภายในปี 2030 เหตุจาก AI

การแข่งขันด้าน AI ส่งผลให้ความต้องการใช้พลังงานในศูนย์ข้อมูลทั่วโลกพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก โดย Goldman Sachs คาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 55 GW เป็น 122 GW ภายในปี 2030