Breaking News

[Guest Post] ขอเชิญร่วมสัมมนา Preparing your Organization for the Era of Digitalization 28 ต.ค. 2019

บริษัท วีโนฮาว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญ CxO, Senior Management, Middle Management, Digital Strategic Management, Digital/Business Transformation Executive, Principal Enterprise Architecture, Project Management Practitioner, Entrepreneur/Individual ที่มีส่วนรวมในการบริหารจัดการ Digital Strategic และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งใหญ่ของเรา ซึ่งจะจัดที่โรงแรม Crowne Plaza ในวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.15 น.

โดยงานสัมนาในครั้งนี้ จะเป็นการรวมตัวกันของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคนไทย ที่มีประสบการณ์จากทั้งในและต่างประเทศมาบรรยาย ในหัวข้อ Preparing your Organization for the Era of Digitalization ซึ่งทางเราเชื่อว่าจะมีประโยชน์อย่างยิ่งกับหลายๆ องค์กรที่กำลังเตรียมความพร้อม เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่นแปลงไปสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิตอลอยู่ และยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรืออยากได้แนวทางที่จะใช้ในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ยุคดิจิตอลได้อย่างรวดเร็ว เพียงเข้าร่วมงานสัมมนานี้กับเรา ท่านจะได้รับความรู้เหมือนได้เข้าคอร์สต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเตรียมความพร้อมองค์กรของท่านมากถึง 10 คอร์สภายในวันเดียว การเตรียมความพร้อมนี้ ไม่ได้หมายถึงเครื่องมือต่างๆ ที่ต้องใช้ แต่หมายถึงความพร้อมของบุคลากรภายในองค์กรด้วย ที่จะต้องมี Skill Sets และ Know how ที่จะสามารถขับเคลื่อนองค์กร ตอบโจทย์และรับมือความความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในยุคดิจิตอลได้ เมื่อท่านเข้าร่วมงานนี้ ท่านจะเห็นภาพได้อย่างชัดเจนว่า ความรู้ที่เป็น Methodology, Framework, Standard, Body of Knowledge ต่างๆ มีความสอดรับ สอดคล้องกันอย่างไร เพื่อขับเคลื่อนความต้องการทางธุรกิจ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และจะสามารถนำความรู้นั้นๆ มาประยุกต์ร่วมกัน ให้เป็นกลยุทธ์ที่สามารถรองรับเป้าหมายของธุรกิจในยุคดิจิตอลได้

ในงานสัมมนานี้ จะพูดถึง Digital products ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Fintech, Blockchain, Crypto currencies ต่างๆ ที่กำลังเข้ามาเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิตอลนี้ และหากองค์กรต้องการจะพัฒนา Software Application หรือ Digital Products เองนั้น จะใช้วิธีการใดและพัฒนาอย่างไรให้เหมาะสม ซึ่งก็คือการนำแนวคิด Devops, Agile มาใช้ รวมไปถึงเรื่องของการทำ Unit Test หรือ Software Testing ต่างๆ

และเมื่อนำ Digital Products มาใช้ ก็จะต้องมั่นใจว่า จะป้องกันหรือลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในมุมของ Cybersecurity, Information Security ต่างๆ รวมไปถึงการรักษาสภาพความพร้อม ให้ระบบสามารถที่จะทำงานได้ ตอบโจทย์ทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ ท่านสามารถเริ่มต้นวางแผนวงจรการเปลี่ยนแปลงองค์กรให้เข้าสู่การรับมือกับโลกดิจิตัลได้ทันที ทั้ง Lifecycle ตั้งแต่ต้นจนจบ ครบและคุ้มค่าภายใน 1 วันเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.vnohow.com/preparing-your-organization-for-the-era-of-digitalization/

เพียง 2,299 บาท/ท่าน

โปรโมชั่นพิเศษ!! เหลือเพียง 1,999 บาท/ท่าน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนภายในวันที่ 30 กันยายน 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2634-3287-9About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” พร้อมเจาะลึกความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าว และทำความรู้จักเทคโนโลยีแต่ละประเภทที่องค์กรสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ที่เพิ่งจัดไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง …

[Guest Post] แคสเปอร์สกี้เผยไทยโดนโจมตีด้วย Stalkerware ติดอันดับ 38 ของโลก

นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีที่เจริญขึ้นสามารถช่วยแก้ปัญหาและความท้าทายต่างๆ ในชีวิตประจำวันแก่ผู้บริโภคได้ แต่หากเทคโนโลยีตกอยู่ในมือคนไม่ดี ก็อาจก่อให้เกิดผลร้ายตามมาทั้งต่อชีวิตและทรัพย์สิน เทคโนโลยีเพื่อการสอดส่อง อย่าง “สตอล์กเกอร์แวร์” (Stalkerware) ก็เป็นอีกประเด็นหนึ่งที่หากไม่ระมัดระวังก็อาจสายเกินแก้ไข