CDIC 2023

[Guest Post] ขอเชิญร่วมสัมมนา Preparing your Organization for the Era of Digitalization 28 ต.ค. 2019

บริษัท วีโนฮาว (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญ CxO, Senior Management, Middle Management, Digital Strategic Management, Digital/Business Transformation Executive, Principal Enterprise Architecture, Project Management Practitioner, Entrepreneur/Individual ที่มีส่วนรวมในการบริหารจัดการ Digital Strategic และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งใหญ่ของเรา ซึ่งจะจัดที่โรงแรม Crowne Plaza ในวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.15 น.

โดยงานสัมนาในครั้งนี้ จะเป็นการรวมตัวกันของวิทยากรผู้เชี่ยวชาญคนไทย ที่มีประสบการณ์จากทั้งในและต่างประเทศมาบรรยาย ในหัวข้อ Preparing your Organization for the Era of Digitalization ซึ่งทางเราเชื่อว่าจะมีประโยชน์อย่างยิ่งกับหลายๆ องค์กรที่กำลังเตรียมความพร้อม เพื่อที่จะรับมือกับการเปลี่นแปลงไปสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิตอลอยู่ และยังไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร หรืออยากได้แนวทางที่จะใช้ในการขับเคลื่อนองค์กรไปสู่ยุคดิจิตอลได้อย่างรวดเร็ว เพียงเข้าร่วมงานสัมมนานี้กับเรา ท่านจะได้รับความรู้เหมือนได้เข้าคอร์สต่างๆ ที่จำเป็นต่อการเตรียมความพร้อมองค์กรของท่านมากถึง 10 คอร์สภายในวันเดียว การเตรียมความพร้อมนี้ ไม่ได้หมายถึงเครื่องมือต่างๆ ที่ต้องใช้ แต่หมายถึงความพร้อมของบุคลากรภายในองค์กรด้วย ที่จะต้องมี Skill Sets และ Know how ที่จะสามารถขับเคลื่อนองค์กร ตอบโจทย์และรับมือความความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในยุคดิจิตอลได้ เมื่อท่านเข้าร่วมงานนี้ ท่านจะเห็นภาพได้อย่างชัดเจนว่า ความรู้ที่เป็น Methodology, Framework, Standard, Body of Knowledge ต่างๆ มีความสอดรับ สอดคล้องกันอย่างไร เพื่อขับเคลื่อนความต้องการทางธุรกิจ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และจะสามารถนำความรู้นั้นๆ มาประยุกต์ร่วมกัน ให้เป็นกลยุทธ์ที่สามารถรองรับเป้าหมายของธุรกิจในยุคดิจิตอลได้

ในงานสัมมนานี้ จะพูดถึง Digital products ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ Fintech, Blockchain, Crypto currencies ต่างๆ ที่กำลังเข้ามาเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจในยุคดิจิตอลนี้ และหากองค์กรต้องการจะพัฒนา Software Application หรือ Digital Products เองนั้น จะใช้วิธีการใดและพัฒนาอย่างไรให้เหมาะสม ซึ่งก็คือการนำแนวคิด Devops, Agile มาใช้ รวมไปถึงเรื่องของการทำ Unit Test หรือ Software Testing ต่างๆ

และเมื่อนำ Digital Products มาใช้ ก็จะต้องมั่นใจว่า จะป้องกันหรือลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในมุมของ Cybersecurity, Information Security ต่างๆ รวมไปถึงการรักษาสภาพความพร้อม ให้ระบบสามารถที่จะทำงานได้ ตอบโจทย์ทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ ท่านสามารถเริ่มต้นวางแผนวงจรการเปลี่ยนแปลงองค์กรให้เข้าสู่การรับมือกับโลกดิจิตัลได้ทันที ทั้ง Lifecycle ตั้งแต่ต้นจนจบ ครบและคุ้มค่าภายใน 1 วันเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://www.vnohow.com/preparing-your-organization-for-the-era-of-digitalization/

เพียง 2,299 บาท/ท่าน

โปรโมชั่นพิเศษ!! เหลือเพียง 1,999 บาท/ท่าน สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนภายในวันที่ 30 กันยายน 2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2634-3287-9


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …