Breaking News

VMware Webinar: VMware Tanzu Observability แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ทุกทีมในองค์กรเข้าใจการทำงานและประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ได้ในเวลาจริง

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Software Development Lead, Cloud Engineer, DevOps Engineer, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง “VMware Tanzu Observability แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ทุกทีมในองค์กรเข้าใจการทำงานและประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ได้ในเวลาจริง” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันที่จะช่วยติดตามตรวจสอบการทำงานและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในระบบ Application, Container, Kubernetes, Multi-Cloud, Serverless และ IT Infrastructure ของธุรกิจได้อย่างเจาะลึก เห็นการเชื่อมต่อ การเข้าถึงส่วนของซอฟต์แวร์ เพื่อตรวจสอบ และแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: VMware Tanzu Observability แพลตฟอร์มที่ช่วยให้ทุกทีมในองค์กรเข้าใจการทำงานและประสิทธิภาพของซอฟต์แวร์ได้ในเวลาจริง
ผู้บรรยาย:
– คุณ Pongsak Khamdee, Senior Solutions Engineers, Thailand
– คุณ Anil Gupta, Sales Lead – APJ
– คุณ Rishi Sharda, SE Lead – APJ
วันเวลา: วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

จากปัจจุบันที่ซอฟต์แวร์และระบบคลาวด์กำลังสร้างนิยายใหม่ให้กับโลกธุรกิจ ธุรกิจถูกขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ แต่ความซับซ้อนของแอปพลิเคชั่นในแบบกระจาย (distributed computing) หลายร้อยแอปพลิเคชั่นที่เชื่อมต่อถึงกันข้ามแพลตฟอร์ม และคลาวด์ (multi cloud) ทำให้การตรวจสอบและเข้าถึงปัญหาด้วยความรวดเร็วและมั่นใจ มีความยากลำบาก ซึ้งจะนำไปสู่ผลกระทบกับธุรกิจ และการให้บริการ

เนื้อหาการสัมมนา จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ช่วยให้ทุกทีมในองค์กร ไม่ว่าจะเป็น Operation หรือ Developer เข้าใจซอฟต์แวร์ว่าทำงานอย่างไรในเวลาจริง

ร่วมเรียนรู้ประเด็นดังต่อไปนี้ใน Webinar ครั้งนี้:

  • ความต้องการ และเข้าถึงข้อมูลที่แตกต่างของ Developer, Platform Engineer และ Infrastructure
  • Tanzu Observability solution ที่ตอบโจทย์ของทุกทีมในองค์กร โดยรวมความสามารถของ APM tools, Log tools, Check tools และ Event tools ไว้ใน solution เดียว
  • ตัวอย่าง Use case ที่ Tanzu Observability ถูกนำไปใช้
  • เหตุผลที่ควรใช้ Tanzu Observability สำหรับ Cloud Native Application
  • Live demo!

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอโดยทีมงาน VMware ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_xcG1RYlCQiyY0InmtxDOCA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุด สำหรับการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล

[เซินเจิ้น, ประเทศจีน] หัวเว่ยเปิดตัวโซลูชันคลาวด์ใหม่ล่าสุด เพื่อการชำระเงินแบบดิจิทัล ณ งาน Better World Summit 2020 โดยเป็นโซลูชันที่ออกแบบเพื่อช่วยผู้ให้บริการด้านการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัล สร้างอีโคซิสเต็มของซูเปอร์แอป (Super App) ในด้านการชำระเงิน …

HPE เชิญร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center on the New Normal 25 ส.ค. 2020 นี้

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center: on …