เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

VMware Webinar : Intrinsic Security for the Cloud Era

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง Intrinsic Security for the Cloud Era เพื่อทำความรู้จักกับอัปเดตล่าสุดของเทคโนโลยี VMware NSX โดย VMware Thailand ในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Intrinsic Security for the Cloud Era

ผู้บรรยาย : คุณ Surakit Angsupanit, Specialist System Engineer NSX จาก VMware Thailand และคุณ Paanob Mahanarongchai, Senior Solution Engineer Cyber Security จาก VMware Thailand และคุณ Parichart Jiravachara, Risk Advisory จาก Deloitte 

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ในการบรรยายครั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาทางด้าน Cybersecurity ชั้นนำจาก Deloitte และ VMware จะมาให้ความรู้ในการสร้างระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบ Intrinsic Security ที่จะสามารถลดปริมาณการโจมตีขององค์กรได้ พร้อมแนวทางการวางโครงสร้างระบบรักษาความปลอดภัยให้กับ Application, Cloud และอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ ซึ่งสามารถลดความเสี่ยงที่อาจเกิดกับ Application และข้อมูลที่สำคัญ รวมถึงการสร้างกลยุทธ์ด้าน Cybersecurity เพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กรในยุคดิจิทัลได้อย่างทันท่วงที

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/9115967181012/WN__sJnyONtS3OddsEGjKJfOg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แนวโน้มการทำงานขององค์กรในปี 2021

มีผลการทำนายปัจจัยที่สำคัญต่อการทำนายขององค์กรในปี 2021 โดยตั้งอยู่บนพื้นฐานที่ว่าเทรนด์ของ Work from home ยังคงมีอยู่ต่อไป ดังนั้นอะไรจะเป็นความเสี่ยงหรือสิ่งที่องค์กรต้องใส่ใจในปีหน้า เราจึงขอส่งต่อคำคาดการณ์จาก Helpnetsecurity มาให้ได้ติดตามกันครับ

แฮ็กเกอร์เผยไอพีอุปกรณ์ Fortinet VPN กว่า 49,000 ตัวที่ยังไม่อุดช่องโหว่จากแพตช์เก่า

แฮ็กเกอร์ได้เผยแพร่ไอพีของอุปกรณ์ Fortinet กว่า 49,000 ตัวที่เปิดใช้ SSL VPN ที่ยังไม่ได้รับการแพตช์แก้ไขช่องโหว่เก่าเมื่อ 2 ปีก่อน