[Guest Post] รู้จักกับ Vinchin: Next-Generation VM Backup for Multi-Types of Virtual Environment

ตัวอย่างหน้าจอ Management Credit: Vinchin

หากท่านกำลังมองหาระบบในการทำสำรองข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์แบบเสมือน Vinchin Backup & Recovery สามารถตอบโจทย์ความต้องการของท่านได้ด้วยคุณสมบัติดังนี้

  1. เป็นระบบที่ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีความเร็วในการทำสำรองข้อมูลสูง (LAN-Free Data Transfer helps speed up the backup and restore progress)
  2. รองรับระบบ Hypervisor ได้หลากหลาย เช่น VMware, Hyper-V, XenServer& xcp-ng, RHV/oVirt, OpenStack, SangforHCI, Huawei and Inspurhypervisors
  3. สามารถทำการสำรองข้อมูลได้โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์แบบเสมือน (Image-based backup for entire VM (including all the OS, applications and databases in the VM) Agentless hot backup for multi-types of virtualization without any agent installation)
  4. สามารถทำให้ท่านประหยัดเนื้อที่ในการเก็บข้อมูลที่สำรองได้ด้วยการบีบอัดข้อมูลและการลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลที่ทำการสำรองไว้ (
    Deduplication and Compression helps to save backup storage space)
  5. ในกรณีที่มีเครื่องคอมพิวเตอร์แบบเสมือนจำนวนมากที่ต้องการทำการสำรองข้อมูล สามารถติดตั้งระบบสำรองข้อมูลได้หลายชุดและทำการสำรองข้อมูลได้พร้อมๆกัน โดยบริหารจัดการได้จากหน้าจอเดียว ( Multi-nodes backup reduces performance pressure, improve backup speed)
  6. สามารถเรียกคืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าขนาดของเครื่องแม่ข่ายที่ทำการสำรองจะมีขนาดใหญ่เพียงใดก็ตาม (Restore any point or any size VM in less than 15 secs)
  7. ราคาประหยัดคุ้มค่ากับการลงทุน ( Cost-effective price helps save your budget)

สามารถติดต่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Smart Technology Solution Co.,Ltd. คุณณัชไพบูลย์ โทร.02-283-8931 : 101, 09-8259-2659About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

โปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวันแห่งความรัก สำหรับ Veritas SaaS Backup (VSB) “Forever Love Promotion”

Veritas จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆเพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปีหนูทอง และวันแห่งความรัก โดย มอบอั่งเปาพิเศษพร้อมความรักตลอดกาล เป็น Veritas SaaS Backup License ใช้งานฟรี 1 ปี* แก่ลูกค้าทุกท่าน

VMUG Webinar: รับมือกับข้อกำหนดด้าน Security Compliance ด้วยคุณสมบัติ Encryption ใน vSAN โดย VMware

VMware User Group Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการ IT, Cloud Engineer, System Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "รับมือกับข้อกำหนดด้าน Security Compliance ด้วยคุณสมบัติ Encryption ใน vSAN โดย VMware" เพื่อรู้จักกับเทคโนโลยีด้านการเข้ารหัสข้อมูลที่มีให้ใช้งานได้ภายใน VMware vSAN โดยทีมงาน VMware โดยตรง ในวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้