Black Hat Asia 2023

[Video Webinar] รู้จักกับ Red Hat Enterprise Linux with Smart Management

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Red Hat Webinar เรื่อง “รู้จักกับ Red Hat Enterprise Linux with Smart Management” พร้อมแนะนำเครื่องมือของ Red Hat สำหรับช่วยเหลือการจัดการระบบ IT ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Public Cloud, Private Cloud หรือ On-premises ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: คุณธนกร อินทรัตน์ Senior Pre-Sales Engineer จาก VST ECS

รายงานจาก IDC ระบุว่า การขาดประสิทธิภาพในการบริหารจัดการจากศูนย์กลาง เป็นความท้าทายสูงสุดในการใช้บริการ Cloud แบบ IaaS โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่ระบบ IT กระจายอยู่ทั้งบน On-premises และบน Cloud การใช้เครื่องมือและกระบวนการต่างๆ ที่ไม่ผสานรวมกันเป็นแบบบูรณาการ ทำให้เกิดความซับซ้อนทั้งด้านการจัดการ การรักษาความมั่นคงปลอดภัย และการปฏิบัติตามกฎระเบียบข้อบังคับต่างๆ

เข้าร่วม Webinar นี้ เพื่อรู้จักกับ Red Hat Enterprise Linux 8 ที่ถูกปรับปรุงประสิทธิภาพ ความเสถียร และความมั่นคงปลอดภัยให้สอดคล้องกับการใช้งานในรูปแบบ Hybrid ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว รวมไปถึง Red Hat Smart Management ที่จะช่วยให้การบริหารจัดการทั้งบน Cloud และ On-premises กลายเป็นเรื่องง่าย

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

  • แนะนำ Red Hat และภาพรวมของบริการ
  • รู้จักกับ Red Hat Enterprise Linux และ Smart Management
  • การคำนวณ Subscription ของ Red Hat
  • สาธิตการใช้งานจริง

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์