[Video Webinar] บริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศด้วย SAS Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “บริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศด้วย Analytics” พร้อมเรียนรู้ว่าการทำ Analytics ช่วยสนับสนุนการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้อย่างไร ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ผู้บรรยาย: ผศ. ดร. เอกบดินทร์ วินิจกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านมลพิษทางอากาศ สถาบันเทคโนยีแห่งเอเซีย (AIT) และคุณอดิศร หทัยรัตนา Principal Risk Advisor – ASEAN, SAS

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ประเทศไทยได้รับผลกระทบอย่างหนักจากคุณภาพอากาศที่ย่ำแย่ มลพิษทางอากาศได้แพร่กระจายและส่งผลกระทบสู่ชีวิตประจำวัน ธุรกิจ และเศรษฐกิจของเรา

เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์นี้เพื่อเรียนรู้ถึงผลกระทบของคุณภาพอากาศต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และอีกหลายแง่มุมจากวิทยากรรับเชิญพิเศษ ดร.เอกบดินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านมลพิษทางอากาศ สถาบันเทคโนยีแห่งเอเซีย (AIT) ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจสาเหตุและผลกระทบของ PM2.5 มากขึ้น รวมไปถึงบทบาทของซอฟต์แวร์ด้าน Analytics จาก SAS ว่ามีส่วนสนับสนุนการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศได้อย่างไร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image