Black Hat Asia 2023

[Guest Post] Vertiv เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สามารถปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วให้กับพอร์ตโฟลิโอโครงสร้างพื้นฐาน Edge ในเอเชีย

Vertiv (NYSE: VRT) ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลที่สำคัญและโซลูชันความต่อเนื่องระดับโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในพอร์ตโฟลิโอเพื่อรับมือกับความท้าทายที่เพิ่มมากขึ้นที่เครือข่าย edge ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ – Vertiv ™ VE Rack Vertiv ™ Edge และระบบจ่ายไฟสำรอง (UPS) มีวางจำหน่ายแล้วในเอเชีย รวมถึงออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

โซลูชันโครงสร้างพื้นฐาน edge ของ Vertiv ล่าสุดเหล่านี้ตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันที่ยืดหยุ่น ปรับใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพสูงตามที่เป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การธนาคาร การค้าปลีก การศึกษา และการผลิต

“สถานการณ์ทั่วโลกในปัจจุบันทำให้หลายองค์กรต้องทบทวนกลยุทธ์การปรับใช้ไอทีของตนใหม่ และปรับเปลี่ยนทรัพยากรจากดาต้า เซ็นเตอร์หลักไปยังโลเคชั่น edge ด้วยเหตุนี้เราจึงสังเกตเห็นว่าลูกค้าของเราจำนวนมากกำลังมองหาโซลูชันเพื่อสร้างไซต์ edge โดยเริ่มจากระบบของ UPS และ racks ที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งสามารถนำส่งและปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว” Andy Liu ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีและ โซลูชั่นโครงสร้างพื้นฐาน Edge แห่ง Vertiv Asia กล่าว

Vertiv VE rack เป็นระบบแบบปิดที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่รวมฮาร์ดแวร์ โซลูชันการจัดการพลังงาน และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ สำหรับดาต้า เซ็นเตอร์และห้องคอมพิวเตอร์ การออกแบบช่วยทำให้ติดตั้งและใช้งานได้ง่ายด้วยโครงที่แข็งแรงและทนทานซึ่งสามารถรับน้ำหนักไฟฟ้าสถิตย์ได้ถึง 1,600 กิโลกรัม การออกแบบประตู perforated 75% ยังช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีที่สุดสำหรับการจัดการความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ และอุปกรณ์เสริมที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือมาช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการ rack

Vertiv Edge เป็นยูพีเอสแบบ interactive ที่มีอยู่ในการกำหนดค่าการออกแบบทั้ง mini-tower, rack / tower และ rack-mount ตั้งแต่ 500VA ถึง 3,000VA Vertiv Edge UPS ถูกออกแบบมาสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่พบได้ทั่วไปที่ edge โดยมีตัวประกอบกำลัง 0.9 และตัวเลือกรันไทม์ที่ขยายให้การป้องกันพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับไอทีแบบกระจายในต้นทุนที่ต่ำลง

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Vertiv เหล่านี้และแบบอื่น ๆ สำหรับ Edge โปรดไปที่ Vertiv.com/WhatsYourEdgeAsia หรือ Vertiv.com

 

เกี่ยวกับ Vertiv

Vertiv (NYSE: VRT) รวบรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การวิเคราะห์ และบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันที่สำคัญของลูกค้าทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ดำเนินการไปอย่างเหมาะสม และเติบโตไปพร้อมกับความต้องการทางธุรกิจของพวกเขา Vertiv แก้ปัญหาความท้าทายที่สำคัญที่สุด ที่ดาต้า เซนเตอร์ของทุกวันนี้ เครือข่ายการสื่อสาร และสิ่งอำนวยความสะดวกทางการค้า และอุตสาหกรรม ด้วยการรวมตัวของของพลังงาน ความเย็น และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ ไปจนถึงเครือข่าย Vertiv มีสำนักงานใหญ่ในเมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพนักงานประมาณ 20,000 คน และดำเนินธุรกิจในกว่า 130 ประเทศ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และเนื้อหาจาก Vertiv สามารถเข้าดูได้ที่ Vertiv.com

 


About Maylada

Check Also

เสริมแกร่งความมั่นคงปลอดภัยในที่ทำงานด้วยบริการไอทีฉลาดล้ำกว่าเคย

บทความโดย คุณธเนศ อังคศิริสรรพ ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน เลอโนโว ด้วยรูปแบบการทำงานแบบไฮบริดและยืดหยุ่นในองค์กรหลายแห่ง บริษัทหลายแห่งต่างกำลังพยายามตอบสนองต่อความคาดหวังและลำดับความสำคัญของพนักงาน ฝั่งทีมไอทีเองก็ต้องรักษามาตรฐานการให้บริการจากทางไกลในระดับสูงเพื่อสนับสนุนให้พนักงานยังคงสามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง การทำให้พนักงานมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลนั้น บริษัทจะต้องสร้างระบบไอทีที่แข็งแกร่งทนทานยิ่งขึ้นพร้อมกับคงไว้ซึ่งแนวทางใหม่ในการทำงาน  อย่างไรก็ตาม ความท้าทายคือ สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดในทุกวันนี้ทำให้การจัดการจากระยะไกลนั้นซับซ้อนยุ่งยาก ระบบการจัดการทรัพยากรรุ่นเก่ายิ่งทำให้ผู้ดูแลระบบไอทีจัดการงานและภัยคุกคามเชิงรุกได้ยากกว่าเดิม …

เปิดให้เป็นเจ้าของก่อนใคร! LG Gram แล็ปท็อปรุ่นใหม่ที่สุดแห่งความเบาและทนทาน [Guest Post]

” พิเศษสำหรับ 100 เครื่องแรก รับฟรีจอมอนิเตอร์แบบพกพา LG Gram+view มูลค่า 12,250 บาท” กรุงเทพฯ, 21 มีนาคม 2566 – …