Breaking News

Veritas NetBackup 7.7 ได้รับรางวัลสุดยอดโซลูชั่นทางด้าน Storage & Backup จากงาน SIIA CODiE Awards 2016

Veritas NetBackup 7.7 ระบบสำรองข้อมูลชั้นนำจาก Veritas Technologies ได้รับรางวัลชนะเลิศในสาขา Best Storage & Backup Solution จากงาน SIIA CODiE Awards ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้แก่เหล่าผู้ผลิตในสาขาต่างๆ ที่มีความโดดเด่นในเชิงเทคโนโลยีและการเติบโตมาอย่างต่อเนื่องกว่า 30 ปี

Credit: ShuttetStock.com
Credit: ShuttetStock.com

รางวัลในครั้งนี้ได้มาจากความสามารถของ Veritas NetBackup 7.7 ที่สามารถทำการสำรองข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและกู้คืนข้อมูลหรือระบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับบริการ Cloud จากผู้ผลิตชั้นนำได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Amazon Web Services, Google, Hitachi Data Systems, Verizon และ Cloudian

สำหรับการใช้งานภายใน Data Center ขององค์กรนั้น Veritas NetBackup 7.7 เองก็รองรับการทำงานร่วมกับ VMware vSphere Virtual Volumes, Microsoft Hyper-V, NetApp Clustered Data ONTAP และ Microsoft SQL Server ได้เป็นอย่างดี ทำให้การสำรองข้อมูลของระบบที่มีความสำคัญภายในองค์กรสามารถทำได้อย่างยืดหยุ่นและปลอดภัย

นอกจากนี้ Veritas NetBackup 7.7 เองก็ยังเคยผ่านการทดสอบด้านประสิทธิภาพโดย Principled Technologies และพบว่าความสามารถในการทำ Data Reduction นั้นสามารถช่วยลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลสำรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และส่งผลให้ Bandwidth ที่ต้องใช้ลดลงไปด้วยในเวลาเดียวกัน อีกทั้งยังรองรับการสร้าง Index สำหรับใช้ในการค้นหาได้เป็นอย่างดี

Veritas NetBackup 7.7 นี้มีให้เลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Appliance ที่พร้อมใช้งานได้ทันที และแบบ Software เพื่อติดตั้งใช้งานได้ตามต้องการ โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันทีที่ https://www.veritas.com/product/backup-and-recovery/netbackup

 

ติดต่อ Veritas ได้โดยตรง

veritas_logo

สำหรับ Systems Integrator หรือ Software House ที่มีการนำเสนอหรือพัฒนาโซลูชั่นเกี่ยวกับ Big Data Analytics, Storage Management, Database, Backup, Replication หรือ Disaster Recovery ทางทีมงาน Veritas ยินดีที่จะเข้าไปช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโซลูชั่นของคุณด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ของ Veritas โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Veritas Thailand ได้ทันทีที่ 02-627 9000 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ทันทีที่ https://www.veritas.com

 

เกี่ยวกับ SIIA CODiE Awards

header_codie_2016

SIIA CODiE Awards เป็นรางวัลที่ถูกมอบให้แก่บริษัทนับพันแห่งตั้งแต่ปี 1986 เป็นต้นมา โดยได้ทำการมอบรางวัลในสาขาต่างๆ ให้แก่เหล่าองค์กรและผู้ผลิตที่มีนวัตกรรมและวิสัยทัศน์ที่ดี ซึ่งสร้างผลกระทบต่อวงการได้อย่างเป็นที่ประจักษ์อย่างต่อเนื่องมาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี เพื่อให้แวดวงเทคโนโลยีได้มีการเติบโตต่อไปอย่างมั่นคง http://www.siia.net

 

ที่มา: http://www.siia.net/codie/2016-Winners/Details/nID/274About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Palo Alto Networks อัปเดตความสามารถให้ Prisma เน้น Security สำหรับ DevOps โดยเฉพาะ

Palo Alto Networks ได้ประกาศเพิ่มความสามารถหลายประการให้แก่ Cloud Native Security Platform (Prisma) ของตน ที่ตอบโจทย์ทีม DevOps ขององค์กรโดยเฉพาะ

ใช้ Smartphone หรือ Tablet ทำงานจากที่บ้านแทน PC ทำอย่างไรได้บ้าง?

ในภาวะที่หลายๆ ธุรกิจกำลังพิจารณาหาทางออกในการใช้นโยบาย Work from Home ให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยที่พนักงานยังคงทำงานได้เต็มที่เสมือนมาทำงานที่ออฟฟิศอยู่ และเกิดการสั่งซื้อ PC/Notebook เพิ่มท่ามกลางภาวะที่ผู้ผลิตยังไม่สามารถเดินกำลังการผลิตได้ดีนักจนบางแบรนด์สินค้าเริ่มขาด Stock กันไปแล้ว ทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการให้พนักงานทำงานผ่าน Notebook ที่สามารถพกพาไปทำงานที่บ้านนั้น ก็คือการใช้ Smartphone หรือ Tablet ทำงานแทน Notebook อย่างเต็มที่ 100% ไปเลยนั่นเอง ในบทความนี้เราจะพาไปพิจารณาทางเลือกแต่ละทางที่เป็นไปได้กันครับ