ชวนดู! คลิปภาษาไทยสอนใช้ Veeam โดย Engineer จาก Veeam Thailand

ในงาน Microsoft Azure Summit 2017 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ไปพูดคุยกับทาง Veeam ที่ไปออกบูธในงานมาด้วย และได้ทราบว่าทางทีมวิศวกรชาวไทยมีการอัดคลิปภาษาไทยอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Veeam อย่างต่อเนื่อง จึงขอนำมาเผยแพร่ให้ได้ไปศึกษากันครับ

 

คลิปทั้งหมดอยู่ใน YouTube Channel ของคุณ Tanawit Chansuchai ซึ่งเป็น System Engineer ของทาง Veeam ที่ https://www.youtube.com/channel/UCw4NEcxh6SFQB-HGqYi15nA/videos ครับ โดยเนื้อหาจะมีทั้งการอธิบายเทคโนโลยีต่างๆ, การนำเสนอโซลูชันของ Veeam, การ Demo ผลิตภัณฑ์และแสดงวิธีการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ให้ทั้งเหล่าผู้ที่ใช้ Veeam อยู่แล้วได้นำไปประยุกต์ใช้ รวมถึงเหล่าผู้ที่สนใจใช้งาน Veeam ได้นำไปประกอบการตัดสินใจได้ง่ายๆ ครับ

สำหรับคลิปตัวอย่างมีดังนี้ครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google อัปเดตใช้ File Signature ตรวจสอบแอปพลิเคชันบน Android

Google เปลี่ยนวิธีการตรวจสอบความถูกต้องของแอปพลิเคชันบน Android ก่อนการติดตั้ง โดยทางบริษัทได้แก้ไข Header ของ APK ไฟล์เพื่อเพิ่ม metadata ข้อมูลที่เป็น Signature ของไฟล์ Application นั้นลงไป …

Azure ประกาศ Traffic Analytics เป็นสถานะ GA แล้ว

หลังการ Preview มากว่า 3 เดือนตอนนี้ทาง Azure ได้เปิดฟีเจอร์ Traffic Analytics เป็นสถานะ GA แล้ว โดย SaaS นี้ได้เข้ามาช่วยผู้ใช้แก้ปัญหาหลายด้าน …