ชวนดู! คลิปภาษาไทยสอนใช้ Veeam โดย Engineer จาก Veeam Thailand

ในงาน Microsoft Azure Summit 2017 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ไปพูดคุยกับทาง Veeam ที่ไปออกบูธในงานมาด้วย และได้ทราบว่าทางทีมวิศวกรชาวไทยมีการอัดคลิปภาษาไทยอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Veeam อย่างต่อเนื่อง จึงขอนำมาเผยแพร่ให้ได้ไปศึกษากันครับ

 

คลิปทั้งหมดอยู่ใน YouTube Channel ของคุณ Tanawit Chansuchai ซึ่งเป็น System Engineer ของทาง Veeam ที่ https://www.youtube.com/channel/UCw4NEcxh6SFQB-HGqYi15nA/videos ครับ โดยเนื้อหาจะมีทั้งการอธิบายเทคโนโลยีต่างๆ, การนำเสนอโซลูชันของ Veeam, การ Demo ผลิตภัณฑ์และแสดงวิธีการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ให้ทั้งเหล่าผู้ที่ใช้ Veeam อยู่แล้วได้นำไปประยุกต์ใช้ รวมถึงเหล่าผู้ที่สนใจใช้งาน Veeam ได้นำไปประกอบการตัดสินใจได้ง่ายๆ ครับ

สำหรับคลิปตัวอย่างมีดังนี้ครับ

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware ออก Reference Architecture แนะนำการใช้งาน VMware Horizon 7 Enterprise Edition

VMware ออกเอกสาร Reference Architecture แนะนำการใช้งาน VMware Horizon 7 Enterprise Edition

5 ข้อที่ฉุดรั้งให้เครือข่ายไร้สายของคุณช้าลง

เครือข่ายไร้สายมักพบความไม่สเถียรของสัญญาณเนื่องจากมีปัจจัยที่ส่งผลกระทบซ่อนอยู่ค่อนข้างมาก วันนี้ทางทีมงานเราได้พบกับบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับปัจจัยที่เป็นตัวฉุดรั้งให้เครือข่ายไร้สายนั้นแสดงประสิทธิภาพได้ช้าลงกว่าที่ควรจะเป็นอย่างคาดไม่ถึง จึงเรียบเรียงและนำเสนอให้ผู้อ่านได้นำไปประกอบการใช้งานกันต่อไป