[PR] ไทยแวร์ชอป ประกาศความร่วมมือ TeamViewer เปิดช่องทางจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2560 ณ โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex : ไทยแวร์ชอป (shop.thaiware.com) ได้ ประกาศความร่วมมือกับผู้พัฒนา TeamViewer โปรแกรมควบคุม และดูแลระบบคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเซิร์ฟเวอร์จากระยะไกล ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความคล่องตัว และลดค่าใช้จ่ายให้กับฝ่ายไอทีของหน่วยงาน หรือองค์กรธุรกิจ ที่ต้องดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือเครื่องเซิร์ฟเวอร์เป็นจำนวนมาก และโปรแกรม TeamViewer ก็ยังรองรับการประชุมทางไกล (Teleconference) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการประสานงานกันภายในองค์กรด้วย

และในปัจจุบัน โปรแกรม TeamViewer ได้รับการติดตั้งบนอุปกรณ์กว่า 1 พันล้านเครื่อง มีอุปกรณ์ออนไลน์กว่า 20 ล้านเครื่อง และในส่วนของประเทศไทย ก็มีบริษัท ไทยแวร์ คอยดูแลช่องทางการจัดจำหน่าย และให้การสนับสนุนทางเทคนิคแก่ บริษัทด้านไอที ที่ต้องการนำโปรแกรม TeamViewer ไปให้บริการแก่ลูกค้า

โดยในงานเปิดตัวความร่วมมือระหว่าง ไทยแวร์ชอป และ TeamViewer ในครั้งนี้ ได้มีการเชิญบริษัทตัวแทนจำหน่าย และผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีชั้นนำ 25 แห่ง มาร่วมรับฟังรายละเอียด และข้อมูลที่น่าสนใจของโปรแกรม TeamViewer

ภายในงานนอกจากจะมีการชี้แจงรายละเอียดที่น่าสนใจของโปรแกรม TeamViewer แล้ว ก็ยังมี Lucky draw แจกรางวัล License TeamViewer ระดับ Premium เป็นระยะเวลา 1 ปี โดยบริษัทที่ได้รับรางวัลนี้คือ เบลสสกาย คอนเนคชั่น จำกัด (Blesssky Connexion Co.,Ltd) และปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วยการับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Transformers: The Last Knight

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคา โปรแกรม TeamViewer ได้ที่ลิงค์ shop.thaiware.com/teamviewer


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้

[Guest Post] Arista Cognitive Campus Workspaces Overview

เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่หลักจากเกิดการแพร่ระบาด Coivd-19 ไปทั่วโลก ทำให้วิถีชีวิตในการทำงานระหว่างบ้าน ออฟฟิศ มีความยืดหยุ่นสูงขึ้น โดย Arista ขอแนะนำอุปกรณ์ Cognitive Campus Network เพื่อเข้ามาช่วยขับเคลื่อนการทำงานภายในองค์กร ซึ่งเป็นระบบเครือข่ายแบบมีสาย (Wired) …