Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน) บริษัทระดับโลกด้านการผลิตแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ผู้ให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหาโซลูชัน ติดตั้ง และทดสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบทั้งหมดจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปราศจากข้อผิดพลาดที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการทางธุรกิจ ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน เสริมศักยภาพการแข่งขัน และทำให้องค์กรพร้อมรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี

คุณต่อพงษ์ สุขุมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายไอที บริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน)

“SVI เรามุ่งสู่การเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการชั้นแนวหน้า ส่งมอบบริการเป็นเลิศแก่ลูกค้า หัวใจสำคัญ คือการมีโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด เช่นเดียวกับการมีผู้ให้บริการที่วางใจได้ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจากซิสโก้ และการสนับสนุนจากมืออาชีพอย่างแทนเจอรีน ด้วยโซลูชันเหล่านี้ ช่วยเราลดต้นทุนการดำเนินงาน เสริมศักยภาพการแข่งขัน และทำให้เราพร้อมรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี“

การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีในครั้งสำคัญนี้ ครอบคลุมทั้งการปรับปรุงระบบใน ดาต้าเซ็นเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ ระบบเครือข่าย โดยมีโซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่ายความเร็วสูงจากซิสโก้เป็นหัวใจในการทำงาน นอกจากนี้แทนเจอรีนยังให้บริการครอบคลุมถึงการพัฒนาระบบ ERP ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจให้ทำงานบนเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชันได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ความท้าท้าย คือ ระบบใหม่ต้องมีเสถียรภาพ และประสิทธิภาพไม่ด้อยไปกว่าเดิม บนต้นทุนที่ประหยัดขึ้น ทำงานได้แบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความถูกต้อง ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ และเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานให้ก้าวไปข้างหน้าได้อีก

และอีกหนึ่งประโยชน์ที่ SVI ได้รับ คือการสร้างแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Plan: BCP) โดยแทนเจอรีนมีการปรับปรุงระบบที่ติดตั้งอยู่ในด้าต้าเซ็นเตอร์สำรอง (DR Site) ให้สามารถทำงานทดแทนได้ทันทีโดยอัตโนมัติ หากระบบหลักเกิดปัญหา ในขณะเดียวกันระบบสำรองยังทำงานเป็นระบบเสริมประสิทธิภาพได้พร้อมกัน เพราะ SVI สามารถใช้ระบบที่ไซต์สำรอง ทำงานคู่ขนานกับระบบหลัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การดำเนินงานในภวะปรกติได้ด้วย

การที่ SVI สามารถบริการจัดการโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ทำให้มีความคล่องตัวมากขึ้น ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของ SVI และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางสภาวะที่เต็มไปด้วยความท้าทายและแรงกดดันจากรอบด้าน SVI ตัดสินใจพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงแม้ในภาวะที่ยากลำบาก เพื่อสร้างการเติบโตและประสบความสำเร็จในอนาคต ด้วยความไว้ใจของ SVI ที่ให้โอกาสแทนเจอรีนในการให้คำปรึกษาและดูแล บริการติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมายสำเร็จตามกลยุทธ์ที่ได้วางไว้

คุณนิรุตติ เลิศสมบุญ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แทนเจอรีน จำกัด

“แทนเจอรีนมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ซึ่งเราได้นำเสนอศักยภาพในการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งระบบไอที รวมถึงการบริการตลอดโครงการแก่ SVI“

หากสนใจบริการต่าง ๆ หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
marketing@tangerine.co.th หรือ โทร 02 285 5511
ท่านจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2022

Bay Computing บริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Checkup Your Cybersecurity Vital Sign with …

[Guest Post] สกมช. พร้อม Up Skill ผู้เชี่ยวชาญด้าน Cybersecurity ในประเทศไทย

สกมช. เปิดโครงการอบรมหลักสูตรประกาศนียบัตร CompTIA พร้อมสิทธิ์สอบ จากมูลค่า 25,000 บาท เหลือเพียง 4,800 บาท พร้อมมอบรางวัลใหญ่แก่คนที่พัฒนาตนเองอย่างไม่สิ้นสุด (สอบผ่าน) มูลค่า 4,800 บาท …