Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน) บริษัทระดับโลกด้านการผลิตแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ผู้ให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดหาโซลูชัน ติดตั้ง และทดสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าระบบทั้งหมดจะสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ปราศจากข้อผิดพลาดที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการทางธุรกิจ ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน เสริมศักยภาพการแข่งขัน และทำให้องค์กรพร้อมรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี

คุณต่อพงษ์ สุขุมสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายไอที บริษัท เอสวีไอ จำกัด (มหาชน)

“SVI เรามุ่งสู่การเป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการชั้นแนวหน้า ส่งมอบบริการเป็นเลิศแก่ลูกค้า หัวใจสำคัญ คือการมีโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที และระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด เช่นเดียวกับการมีผู้ให้บริการที่วางใจได้ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจากซิสโก้ และการสนับสนุนจากมืออาชีพอย่างแทนเจอรีน ด้วยโซลูชันเหล่านี้ ช่วยเราลดต้นทุนการดำเนินงาน เสริมศักยภาพการแข่งขัน และทำให้เราพร้อมรับมือกับความท้าทายต่าง ๆ ในอนาคตได้เป็นอย่างดี“

การปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีในครั้งสำคัญนี้ ครอบคลุมทั้งการปรับปรุงระบบใน ดาต้าเซ็นเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ ระบบเครือข่าย โดยมีโซลูชันดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเครือข่ายความเร็วสูงจากซิสโก้เป็นหัวใจในการทำงาน นอกจากนี้แทนเจอรีนยังให้บริการครอบคลุมถึงการพัฒนาระบบ ERP ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจให้ทำงานบนเทคโนโลยีเวอร์ชวลไลเซชันได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ความท้าท้าย คือ ระบบใหม่ต้องมีเสถียรภาพ และประสิทธิภาพไม่ด้อยไปกว่าเดิม บนต้นทุนที่ประหยัดขึ้น ทำงานได้แบบอัตโนมัติเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความถูกต้อง ตอบสนองความต้องการของธุรกิจ และเสริมประสิทธิภาพการดำเนินงานให้ก้าวไปข้างหน้าได้อีก

และอีกหนึ่งประโยชน์ที่ SVI ได้รับ คือการสร้างแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Plan: BCP) โดยแทนเจอรีนมีการปรับปรุงระบบที่ติดตั้งอยู่ในด้าต้าเซ็นเตอร์สำรอง (DR Site) ให้สามารถทำงานทดแทนได้ทันทีโดยอัตโนมัติ หากระบบหลักเกิดปัญหา ในขณะเดียวกันระบบสำรองยังทำงานเป็นระบบเสริมประสิทธิภาพได้พร้อมกัน เพราะ SVI สามารถใช้ระบบที่ไซต์สำรอง ทำงานคู่ขนานกับระบบหลัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การดำเนินงานในภวะปรกติได้ด้วย

การที่ SVI สามารถบริการจัดการโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ได้รวดเร็ว ทำให้มีความคล่องตัวมากขึ้น ช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานของ SVI และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางสภาวะที่เต็มไปด้วยความท้าทายและแรงกดดันจากรอบด้าน SVI ตัดสินใจพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส ด้วยความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงแม้ในภาวะที่ยากลำบาก เพื่อสร้างการเติบโตและประสบความสำเร็จในอนาคต ด้วยความไว้ใจของ SVI ที่ให้โอกาสแทนเจอรีนในการให้คำปรึกษาและดูแล บริการติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้บรรลุเป้าหมายสำเร็จตามกลยุทธ์ที่ได้วางไว้

คุณนิรุตติ เลิศสมบุญ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แทนเจอรีน จำกัด

“แทนเจอรีนมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านไอที ซึ่งเราได้นำเสนอศักยภาพในการให้คำปรึกษา ออกแบบ และติดตั้งระบบไอที รวมถึงการบริการตลอดโครงการแก่ SVI“

หากสนใจบริการต่าง ๆ หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมติดต่อได้ที่
marketing@tangerine.co.th หรือ โทร 02 285 5511
ท่านจะได้รับคำตอบจากผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL

TechTalkThai ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับประโยชน์ของการใช้ NoSQL ที่จะช่วยให้แอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00-15.30น. …

Cloud HM x HashiCorp Vault Webinar : Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret Management and Sensitive Data Protection!

Cloud HM และ HashiCorp ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret …