Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Sponsored Webinar: Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration

F5 Networks ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, System Engineer, IT Admin และ DevOps Engineer เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration” โดยทีมวิศวกรจาก F5 Networks ประเทศไทย พร้อมเรียนรู้การผสาน F5 BIG-IP เข้าสู่กระบวนการ CI/CD เพื่อพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชันออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หัวข้อและกำหนดการ

กระบวนการพัฒนาแอปพลิเคชันโดยใช้ CI/CD (Continuous Integration/Continuous Delivery) ช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างทีม Developers กับทีม Operation เข้าด้วยกัน โดยทำให้การสร้าง การทดสอบ และการวางระบบแอปพลิเคชันเป็นไปได้โดยอัตโนมัติ CI/CD เป็นโมเดลที่ครอบคลุมการทำงานเพื่อเพิ่มความเร็วในการส่งมอบแอปพลิเคชันออกสู่ตลาด ซึ่งนับเป็นแกนหลักสำคัญของกระบวนการ DevOps ที่ทันสมัย นอกจากนี้ การมีระบบอัตโนมัติยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทีม Developers สามารถปรับ เพิ่ม หรือเปลี่ยนแปลงฟีเจอร์ต่างๆ บนแอปพลิเคชันได้ตามความต้องการ ในขณะที่ทีม Operation ยังคงสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีเสถียรภาพอีกด้วย

ใน Webinar ภายใต้ซีรีย์ Automation และ Orchestration นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโมเดล CI/CD และการผสาน F5 BIG IP เข้ากับโมเดลดังกล่าวโดยใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น GitLab CI หรือ Jenkins เพื่อให้สามารถส่งมอบแอปพลิเคชันสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ โดยที่แอปพลิเคชันยังคงความมั่นคงปลอดภัย พร้อมใช้งาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • CI/CD คืออะไร มีความสำคัญต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างไร
  • แนะนำเครื่องมือสำคัญของ CI/CD เช่น Source Control, Orchestration, Webhooks
  • Tool Chain ของ F5 Automation และ Orchestration
  • สาธิตการตั้งค่า F5 BIG-IP โดยใช้เครื่องมือ CI/CD เพื่อสนับสนุนการพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชัน
  • ถามตอบข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญจาก F5 Networks

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/374910339833713/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Industry 4.0 In Action for Smart Factory 16 มิ.ย. 2020

IBM ขอเรียนเชิญทุกท่านที่อยู่ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี "Industry 4.0 In Action for Smart Factory" เพื่อรับชมแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงไปสู่ New Normal ของธุรกิจโรงงานและการผลิต พร้อมเทคโนโลยีที่จำเป็นต่อการก้าวไปสู่ Industry 4.0 ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ พร้อมแบ่งปันประสบการณ์จริงจากลูกค้าของ IBM ในวันที่ 16 มิถุนายน 2020 เวลา 10.00น. - 11.00น. โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

SolarWinds Webinar: เฝ้าระวังปัญหา IT ที่ไม่คาดฝัน โดยเรียนรู้จากสถานการณ์ปัจจุบัน

SolarWinds ร่วมกับ Westcon Group (Thailand) ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วม SolarWinds Webinar เรื่อง “เฝ้าระวังปัญหา IT ที่ไม่คาดฝัน โดยเรียนรู้จากสถานการณ์ปัจจุบัน” พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีด้าน IT Operation Management (ITOM) ล่าสุดให้สอดคล้องกับ New Normal ของการทำงานในองค์กร เช่น การพลิกโฉมธุรกิจ, การเปลี่ยนแปลงอย่างไม่คาดฝัน หรือการทำงานจากภายนอกสถานที่ ในวันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 - 15:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี