Sponsored Webinar: Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration

F5 Networks ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, System Engineer, IT Admin และ DevOps Engineer เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration” โดยทีมวิศวกรจาก F5 Networks ประเทศไทย พร้อมเรียนรู้การผสาน F5 BIG-IP เข้าสู่กระบวนการ CI/CD เพื่อพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชันออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

หัวข้อและกำหนดการ

กระบวนการพัฒนาแอปพลิเคชันโดยใช้ CI/CD (Continuous Integration/Continuous Delivery) ช่วยเชื่อมช่องว่างระหว่างทีม Developers กับทีม Operation เข้าด้วยกัน โดยทำให้การสร้าง การทดสอบ และการวางระบบแอปพลิเคชันเป็นไปได้โดยอัตโนมัติ CI/CD เป็นโมเดลที่ครอบคลุมการทำงานเพื่อเพิ่มความเร็วในการส่งมอบแอปพลิเคชันออกสู่ตลาด ซึ่งนับเป็นแกนหลักสำคัญของกระบวนการ DevOps ที่ทันสมัย นอกจากนี้ การมีระบบอัตโนมัติยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้ทีม Developers สามารถปรับ เพิ่ม หรือเปลี่ยนแปลงฟีเจอร์ต่างๆ บนแอปพลิเคชันได้ตามความต้องการ ในขณะที่ทีม Operation ยังคงสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีเสถียรภาพอีกด้วย

ใน Webinar ภายใต้ซีรีย์ Automation และ Orchestration นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโมเดล CI/CD และการผสาน F5 BIG IP เข้ากับโมเดลดังกล่าวโดยใช้เครื่องมือต่างๆ เช่น GitLab CI หรือ Jenkins เพื่อให้สามารถส่งมอบแอปพลิเคชันสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็วโดยอัตโนมัติ โดยที่แอปพลิเคชันยังคงความมั่นคงปลอดภัย พร้อมใช้งาน และมีประสิทธิภาพสูงสุด

ภายใน Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • CI/CD คืออะไร มีความสำคัญต่อการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างไร
  • แนะนำเครื่องมือสำคัญของ CI/CD เช่น Source Control, Orchestration, Webhooks
  • Tool Chain ของ F5 Automation และ Orchestration
  • สาธิตการตั้งค่า F5 BIG-IP โดยใช้เครื่องมือ CI/CD เพื่อสนับสนุนการพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชัน
  • ถามตอบข้อสงสัยกับผู้เชี่ยวชาญจาก F5 Networks

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: Automate DevOps & SecOps deployments with CI/CD Pipeline Integration ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/374910339833713/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ 9 เครื่องมือสำหรับงาน AI Governance

ประเด็นด้านการใช้งาน AI เริ่มเป็นที่ถกเถียงมากขึ้น จากชื่อเสียงและความเก่งกาจที่เพิ่มขึ้นทุกวัน หรือความเสี่ยงที่ผู้ให้บริการ AI อาจล่วงรู้ถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อน และการละเมิดลิขสิทธิ์ด้านข้อมูล นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่คนร้ายสามารถใช้ประโยชน์จาก AI ได้ด้วย ด้วยเหตุนี้องค์กรในปัจจุบันที่ต้องการสร้างโปรเจ็คด้าน AI จึงต้องย้อนกลับมาตั้งต้นด้วยโจทย์ที่ว่า ท่านจะสร้าง …

Data warehouse คืออะไร?

การทำงานใดที่มีข้อมูลเกิดขึ้นและต้องนำข้อมูลไปใช้ประโยชน์ การทำงานนั้นย่อมมีระบบหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูล ยกตัวอย่างเช่นฐานข้อมูล (database) ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง ต่อมาหากต้องการมองภาพรวมของส่วนธุรกิจ องค์กรก็ต้องบูรณาการข้อมูลเข้าด้วยกันเพื่อวิเคราะห์แนวโน้มหรือสกัดคุณค่าบางอย่างออกมา โดย Data Warehouse คือกลยุทธ์หนึ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ คำถามคือแล้ว Data Warehouse คืออะไรกันแน่?