เชิญร่วมงานสัมมนา Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service

True IDC ผู้ให้บริการ Data Center และระบบ Cloud ชั้นนำของไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง “Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service” พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีของ AWS ที่ช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันกลายเป็นเรื่องง่าย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service
วัน: วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2019
เวลา: 13:30 – 16:30 น.
สถานที่: ชั้น 18 อาคาร AIA Capital Center (MRT ศูนย์วัฒนธรรม, แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://forms.gle/w9zzQDQsFFXhJjW97

ภายในงานสัมมนานี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon AppStream 2.0 ซึ่งเป็นบริการสตรีมแอปพลิเคชันจาก AWS ซึ่งช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันของท่านเป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่คลิก รวมไปถึง Use Cases ที่น่าสนใจและสาธิตการใช้งานจริงโดยทีมวิศวกรระบบ Cloud จาก True IDCAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cisco เพิ่มความสามารถให้ Network Insights ยกระดับการป้องกันปัญหาแบบ Proactive

Cisco ได้เเผยความสามารถใหม่ในฟังก์ชัน Network Insights ใน Data Center Network Assurance ให้สามารถรวบรวมข้อมูลในเครือข่าย แจ้งเตือน และระบุปัญหา ได้ก่อนเกิดเหตุ

Cisco แพตช์ช่องโหว่ร้ายแรงใน Firepower Management และผลิตภัณฑ์อื่นกว่า 26 รายการแนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Cisco ได้ประกาศ Advisory สำหรับช่องโหว่ต่างๆ กว่า 27 รายการ โดยมีช่องโหว่ร้ายแรง 1 รายการกระทบกับซอฟต์แวร์ Firepower Management Center จึงแนะนำให้ผู้ใช้งานเร่งอัปเดตครับ