เชิญร่วมงานสัมมนา Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service

True IDC ผู้ให้บริการ Data Center และระบบ Cloud ชั้นนำของไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง “Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service” พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีของ AWS ที่ช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันกลายเป็นเรื่องง่าย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service
วัน: วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2019
เวลา: 13:30 – 16:30 น.
สถานที่: ชั้น 18 อาคาร AIA Capital Center (MRT ศูนย์วัฒนธรรม, แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://forms.gle/w9zzQDQsFFXhJjW97

ภายในงานสัมมนานี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon AppStream 2.0 ซึ่งเป็นบริการสตรีมแอปพลิเคชันจาก AWS ซึ่งช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันของท่านเป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่คลิก รวมไปถึง Use Cases ที่น่าสนใจและสาธิตการใช้งานจริงโดยทีมวิศวกรระบบ Cloud จาก True IDC


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Symantec ประกาศอัปเดตโซลูชันคลาวด์ใหม่เร่งตอบโจทย์ Zero Trust

Symantec ได้มีการอัปเดตโซลูชัน Cloud Access ใหม่เพื่อช่วยให้องค์กรสามารถตอบโจทย์ Zero Trust การใช้งานคลาวด์ อินเทอร์เน็ต และอีเมลได้อย่างมั่นใจ

IBM ออก Repository สำหรับข้อมูลโอเพ่นซอร์สด้าน Machine Learning

IBM ได้ประกาศออก Repository สำหรับข้อมูลโอเพ่นซอร์สด้าน Machine Learning หรือ Data Asset eXchange (DAX) ที่สำคัญคือนักวิจัยและองค์กรจะสามารถใช้บริการนี้ได้ฟรี