เชิญร่วมงานสัมมนา Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service

True IDC ผู้ให้บริการ Data Center และระบบ Cloud ชั้นนำของไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง “Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service” พร้อมอัปเดตเทคโนโลยีของ AWS ที่ช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันกลายเป็นเรื่องง่าย ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อ: Cloudtalk: Amazon AppStream 2.0 – Explore the APP Management Streaming Service
วัน: วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2019
เวลา: 13:30 – 16:30 น.
สถานที่: ชั้น 18 อาคาร AIA Capital Center (MRT ศูนย์วัฒนธรรม, แผนที่)
ลิงค์ลงทะเบียน: https://forms.gle/w9zzQDQsFFXhJjW97

ภายในงานสัมมนานี้ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Amazon AppStream 2.0 ซึ่งเป็นบริการสตรีมแอปพลิเคชันจาก AWS ซึ่งช่วยให้ทั้งการดำเนินงานและการใช้งานแอปพลิเคชันของท่านเป็นเรื่องง่ายภายในไม่กี่คลิก รวมไปถึง Use Cases ที่น่าสนใจและสาธิตการใช้งานจริงโดยทีมวิศวกรระบบ Cloud จาก True IDC


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …