[PR] ฮาร์ดไดรฟ์ SEAGATE BarraCuda จับคู่ Intel Optane Memory ให้ประสิทธิภาพความแรงระดับ SSD ในขนาดความจุ HDD

ข่าวดีสำหรับคอเกมและเหล่ากราฟฟิกดีไซน์ที่สามารถอัพเกรดคอมพิวเตอร์ให้มีประสิทธิภาพเร็วแรงขึ้นได้ด้วยฮาร์ดไดรฟ์ BarraCuda กับโมดูลหน่วยความจำ Intel Optane เมื่อทำงานร่วมกันจะเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบให้มีความรวดเร็วสูงขึ้น เพิ่มการตอบสนองให้ฉับไวขึ้น โดยไม่ลดทอนความจุพื้นที่ในการเก็บข้อมูล การันตีคุณภาพด้วยผลการทดสอบด้วยเกณฑ์มาตรฐานหลายรายการ

ปัญหาที่พบได้ทั่วไปของผู้ใช้พีซีก็คือ SSD ทำงานได้เร็ว แต่มีราคาสูง แน่นอนว่าใครๆ ก็ต้องการระบบที่เร็วที่สุด แต่ก็ต้องการความจุขนาดมหาศาลของฮาร์ดไดรฟ์ด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อ BarraCuda ได้ทำงานร่วมกับเทคโนโลยีหน่วยความจำ Intel Optane จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้พีซีดังที่กล่าวมาแล้วได้ ทั้งนี้จากการทดสอบโดย Intel  Seagate และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีทั้งหลายได้พิสูจน์ให้เห็นว่า ฮาร์ดไดรฟ์ Seagate BarraCuda ที่ผนึกกำลังกับเทคโนโลยีหน่วยความจำ Intel Optane สามารถทำงานได้รวดเร็วเทียบเท่า SSD ส่งมอบประสบการณ์การใช้งานพีซีอันคล่องแคล่ว ความเร็วสูงและการตอบสนองที่ฉับไว โดยไม่ลดทอนความจุที่เก็บข้อมูลของระบบ ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพของระบบดียิ่งขึ้น ใช้เวลาในการบูตน้อย เปิดแอปพลิเคชันได้รวดเร็ว และมอบประสบการณ์การเล่นเกมชั้นยอด ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใช้พีซีต้องการ

ทั้งนี้ การอัปเกรดไปใช้ฮาร์ดไดรฟ์ BarraCuda หรือ BarraCuda Pro ที่ผนึกกำลังกับหน่วยความจำ Intel Optane นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่หลงใหลการเล่นเกม ครีเอทีฟมืออาชีพ และผู้ใช้พีซีอื่นๆ ที่มีแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปที่มีปริมาณงานสูง เช่น ธุรกิจที่ต้องใช้แอปพลิเคชันหลายอย่างที่ต้องมีการอ่าน/เขียนที่ไม่มีแบบแผนในระดับสูงกว่าปกติ ประหยัดเวลาด้วยไดรฟ์ที่บูตและโหลดแอปพลิเคชันได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ไม่ใช่เป็นนาที เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานได้ทันทีอย่างที่คุณต้องการ

จากการทดสอบของหลายสำนักพบว่าฮาร์ดไดรฟ์ BarraCuda มีประสิทธิภาพความแรงระดับ SSD ในขนาดความจุ HDD ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับเทคโนโลยีหน่วยความจำ Intel Optane จะมอบประสิทธิภาพการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น โดยยังคงความจุในการจัดเก็บข้อมูลเอาไว้ในราคาประหยัด คุ้มค่ากับการลงทุนเพื่อแอปพลิเคชันที่ดีที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ ให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นขึ้น เพิ่มความคล่องตัวได้ทุกสไตล์การใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานสำหรับ เวิร์คสเตชันสำหรับงานครีเอทีฟ พีซีสำหรับเล่นเกม และเดสก์ท็อปหรือออลอินวัน

ซึ่งตอนนี้มีทางเลือกใหม่ที่จะช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ด้วยการผสมผสานหน่วยความจำ Intel Optane และ Seagate BarraCuda HDD ในราคามิตรภาพ ผู้ใช้พีซีจะได้พบสมรรถนะที่ดีที่สุดจากสองวงการ ซึ่งมาบรรจบกันในราคาที่ทำให้คุณเอื้อมถึงการอัปเกรดนี้ได้มากกว่าโซลูชัน SSD ราคาแพง โดยมีให้เลือกดังนี้ 1) Seagate BarraCuda ที่จับคู่กับหน่วยความจำ Intel Optane ให้สมรรถนะการทำงานที่เหมือนกับ SSD ราคาย่อมเยา พร้อมทั้งได้ความจุระดับ HDD 2) หน่วยความจำ Intel Optane เป็นโซลูชันเร่งความเร็วระบบ 16 GB หรือ 32 GB ที่สามารถใช้กับตัวเชื่อมต่อ M.2 บนบอร์ดที่สามารถใช้หน่วยความจำ Intel Optane และ 3) Seagate BarraCuda ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักเล่นเกมและครีเอทีฟมืออาชีพ โดยเป็น HDD 3.5 นิ้วที่มีความจุสูงสุด 4 TB และ BarraCuda Pro มีสูงสุด 10 TB” 

###


About TechTalkThai PR 2

Check Also

ซิสโก้เปิดตัวนวัตกรรมที่กำหนดมาตรฐานในวงการอุตสาหกรรม (Industry-defining Innovations) สำหรับโลกที่เชื่อมต่ออย่างปลอดภัยมากขึ้น และครอบคลุมอย่างทั่วถึง ที่งาน Cisco Live US 2023 [Guest Post]

CISCO LIVE, ลาสเวกัส, 7 มิถุนายน 2566 —วันนี้ ซิสโก้ (CSCO) ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและความปลอดภัยระดับองค์กรได้เปิดตัวเทคโนโลยีและความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย และแอปพลิเคชัน พร้อมกันนี้ ซิสโก้ได้เผยวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการนำเสนอประสบการณ์แบบครบวงจรที่เรียบง่ายมากขึ้นสำหรับลูกค้าและคู่ค้า …

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …