SUSE by Ingram

VMUG Webinar: เร็ว ถูก ดี VMware Hyper-Converged กับ Lenovo Intel Optane โดย VMware และ Lenovo

VMUG Thailand ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, System Engineer, Data Center Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วม VMUG Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เร็ว ถูก ดี VMware Hyper-Converged กับ Lenovo Intel Optane โดย VMware และ Lenovo” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ที่จะมาช่วยเพิ่มความเร็วให้กับ Server และ VMware vSAN อย่าง Intel Optane กันแบบเจาะลึก ในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เร็ว ถูก ดี VMware Hyper-Converged กับ Lenovo Intel Optane โดย VMware และ Lenovo
ผู้บรรยาย: คุณภูเบศวร์ ประเหมือน vSAN SE Specialist, VMware และ คุณสรรชัย ลีฬหาเกียรติ Channel Business Development Manager, Lenovo
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

เมื่อโซลูชัน Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI อย่าง VMware vSAN นั้นได้กลายเป็นเทคโนโลยีหลักที่หลายๆ ธุรกิจองค์กรเลือกใช้งานใน Data Center ของตนเองไปแล้ว การพัฒนาเทคโนโลยีในด้านนี้เพื่อเสริมประสิทธิภาพให้กับการจัดเก็บและการเข้าถึงข้อมูลนั้นก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในเทคโนโลยีหลักที่จะกลายมาเป็นเทรนด์ในปีนี้ ก็คือการนำ Intel Optane เข้ามาใช้ร่วมในโซลูชันของ VMware vSAN เพื่อยกระดับความเร็วให้เหนือยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกก้าวนั่นเอง

ใน Webinar ครั้งนี้ ทาง VMware และ Lenovo จะมาเล่าถึงแนวทางการนำ Intel Optane เข้ามาใช้งานร่วมกับโซลูชันของ VMware พร้อมแนะนำการออกแบบระบบที่เหมาะสมสำหรับการนำ Intel Optane เข้ามาใช้ในระบบ HCI และอัปเกรดจากระบบเดิมขึ้นมา ในขณะที่ Lenovo จะมาถ่ายทอดแนวคิดในฝั่งของ Hardware เป็นหลัก และนำเสนอโซลูชันสำหรับรองรับ VMware vSAN ในมุมของ Lenovo เอง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_xq0Flz9YQI66CZF-klvKzw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊ก Nitro และ Aspire รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Serie และกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 30

Nitro 5 การอัพเกรดครั้งสำคัญของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กด้วยการเพิ่มโมบายล์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen ™ 9 5900 HX และ NVIDIA GeForce RTX™ 3080 Laptop …

[Guest Post] IT กับ OT ผลลัพธ์ที่ลงตัว ในยุคที่ต้องการความยืดหยุ่นทางธุรกิจ

หนึ่งปีที่ผ่านมา เราได้เห็นความสำคัญของระบบงานที่ยืดหยุ่น และเราเชื่อว่าการเปลี่ยนกระบวนการสู่ดิจิทัล เป็นแนวทางที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ เช่น การมีระบบมอนิเตอร์และการดำเนินงานจากระยะไกล การซ่อมบำรุงในเชิงคาดการณ์ และป้องกัน ที่นำไปสู่การสร้างความมั่นใจในเรื่องของผลิตผล เบื้องหลังของเทคโนโลยีเหล่านี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการมีระบบไอทีที่มีความเสถียรและพร้อมใช้ในทุกสถานการณ์