Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

SAS Webinar: ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience

SAS ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และ Data Science เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience” พร้อมอัปเดตแนวโน้มของผู้บริโภคและผู้ประกอบการล่าสุดในอีก 10 ปีข้างหน้า เพื่อให้องค์กรสามารถเตรียมการด้าน Analytics ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! เข้าฟังบรรยายพร้อมทำแบบสอบถาม ลุ้นรับ e-Voucher ของ Grab Food มูลค่า 200 บาท รวม 30 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience
ผู้บรรยาย: คุณวริทธิ สันธิเดช Business Advisory จาก SAS Software (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_Trg-wljMR2ywcFpUWpxwbA

ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ เราได้พบกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ถือได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของสังคมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารผ่านแอปฯ การซื้อของออนไลน์ หรือแม้กระทั้งการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน จากที่หลายๆ คนไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยี เมื่อถึงคราวที่มีเหตุบังคับให้ต้องใช้ ทุกคนก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปแล้วทุกคนก็จะยังคงใช้เทคโนโลยีต่อไป

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้พบว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่เคยรับรู้ กลับกลายเป็นข้อมูลที่สามารถจับต้องได้ แนวโน้มของทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปสู่การที่มีข้อมูลมหาศาล คำถามคือ เราได้เตรียมพร้อมรับมือกับข้อมูลที่มีทั้งในอดีตและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตแล้วหรือยัง?

ภายใน Webinar นี้ SAS Software จะนำข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ของลูกค้าในปี 2030 จาก Futurum Research มาบรรยายให้ฟังว่า ผู้บริโภคจะมีแนวโน้มไปในทิศทางใด และผู้ประกอบการรายอื่นๆ จะปรับตัวไปในทิศทางใดบ้าง รวมไปถึง 5 เทคโนโลยีสำหรับที่จะช่วยผลักดันการพัฒนา Customer Experience ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เราสามารถเรียนรู้และปรับตัวเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/317289272730004/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เอไอเอส 30 ปี พุ่งทะยานสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง พร้อมพลิกโฉมคุณภาพชีวิต ความบันเทิง และเศรษฐกิจไทย ด้วยขุมพลัง 5G ที่ทรงประสิทธิภาพและครอบคลุมทั่วประเทศ พาคนไทยกระโดดก้าวข้ามทุกขีดจำกัด พร้อมจัดเต็มสิทธิพิเศษขอบคุณลูกค้าตลอดเดือนตุลา

HPE จัดโปรโมชัน Microsoft AMD Pilot Program ใช้ HPE + AMD + Windows Server 2019 ได้ในราคาคุ้มค่า

เป็นที่รู้กันดีว่าหน่วยประมวลผลอย่าง AMD EPYC 7002 Series Processor นั้นถือว่ามีประสิทธิภาพที่สูง และมีราคาที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก จากการที่มีปริมาณ Core มหาศาลต่อ CPU และช่วยให้การใช้ Software สำหรับธุรกิจองค์กรที่คิดค่า License ตามจำนวน CPU นั้นมีราคาที่ถูกลงอย่างมหาศาลสำหรับระบบที่มีขนาดใหญ่ HPE ได้เล็งเห็นถึงประโยชน์ที่จะมีต่อวงการ IT ทั่วโลกในประเด็นนี้ จึงได้จับมือกับ Microsoft และ AMD จัดโปรโมชันพิเศษ “Microsoft AMD Pilot Program” ที่จะช่วยให้การใช้งาน Microsoft Windows Server 2019 บน HPE ProLiant Gen10 / Gen10 Plus Server ที่ใช้ AMD EPYC 7002 Series Processor ร่วมกันนั้น มีราคาที่ถูก คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นไปในเวลาเดียวกัน