CDIC 2023

SAS Webinar: ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience

SAS ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และ Data Science เข้าฟังบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience” พร้อมอัปเดตแนวโน้มของผู้บริโภคและผู้ประกอบการล่าสุดในอีก 10 ปีข้างหน้า เพื่อให้องค์กรสามารถเตรียมการด้าน Analytics ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! เข้าฟังบรรยายพร้อมทำแบบสอบถาม ลุ้นรับ e-Voucher ของ Grab Food มูลค่า 200 บาท รวม 30 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ส่องอนาคตปี 2030: 5 เทคโนโลยีสำคัญที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา Customer Experience
ผู้บรรยาย: คุณวริทธิ สันธิเดช Business Advisory จาก SAS Software (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_Trg-wljMR2ywcFpUWpxwbA

ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ เราได้พบกับการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ถือได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามามีส่วนสำคัญในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของสังคมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารผ่านแอปฯ การซื้อของออนไลน์ หรือแม้กระทั้งการทำงานและการเรียนจากที่บ้าน จากที่หลายๆ คนไม่คุ้นเคยกับเทคโนโลยี เมื่อถึงคราวที่มีเหตุบังคับให้ต้องใช้ ทุกคนก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี เชื่อว่าหลังจากผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปแล้วทุกคนก็จะยังคงใช้เทคโนโลยีต่อไป

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้พบว่าหลายสิ่งหลายอย่างที่เราไม่เคยรับรู้ กลับกลายเป็นข้อมูลที่สามารถจับต้องได้ แนวโน้มของทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปสู่การที่มีข้อมูลมหาศาล คำถามคือ เราได้เตรียมพร้อมรับมือกับข้อมูลที่มีทั้งในอดีตและที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตแล้วหรือยัง?

ภายใน Webinar นี้ SAS Software จะนำข้อมูลเกี่ยวกับเทรนด์ของลูกค้าในปี 2030 จาก Futurum Research มาบรรยายให้ฟังว่า ผู้บริโภคจะมีแนวโน้มไปในทิศทางใด และผู้ประกอบการรายอื่นๆ จะปรับตัวไปในทิศทางใดบ้าง รวมไปถึง 5 เทคโนโลยีสำหรับที่จะช่วยผลักดันการพัฒนา Customer Experience ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้เราสามารถเรียนรู้และปรับตัวเพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/317289272730004/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Pure Storage ผ่านการรับรอง NIVIDA DGX BasePOD มุ่งขยายตลาด AI ภาคธุรกิจด้วย 3 โซลูชัน

NVIDIA ได้ประกาศการรับรอง NVIDIA DGX BasePOD Certification ให้กับ Pure Storage แล้ว ส่งผลให้ Pure Storage กลายเป็น Enterprise Data Storage Vendor รายแรกๆ ของโลกที่ผ่านการรับรองนี้ และสามารถนำเสนอโซลูชันด้าน AI สำหรับภาคธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

ยอดขายกว่า 79% ของ ChatGPT ในกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กร มาจาก Microsoft Azure-OpenAI

Moneycontrol และ UnearthInsight ได้ออกมาเผยถึงการประมาณช่องทางการหารายได้ของ OpenAI ว่ามีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรผ่านความร่วมมือระหว่าง Microsoft Azure และ OpenAI อยู่ที่ 70-79% โดยปัจจุบันเชื่อว่า OpenAI น่าจะมีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรสำหรับ ChatGPT Enterprise มากแล้วราวๆ 22,000 - 25,000 องค์กรทั่วโลก