SAS Webinar: บริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศด้วย Analytics

SAS ร่วมกับสถาบันเทคโนยีแห่งเอเซีย (AIT) ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจด้าน Data Analytics ทุกท่าน เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์เรื่อง “บริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยงแปลงคุณภาพอากาศด้วย Analytics” พร้อมเรียนรู้ว่าการทำ Analytics ช่วยสนับสนุนการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้อย่างไร ในวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: บริหารความเสี่ยงต่อการเปลี่ยงแปลงคุณภาพอากาศด้วย Analytics
ผู้บรรยาย: ผศ. ดร. เอกบดินทร์ วินิจกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านมลพิษทางอากาศ สถาบันเทคโนยีแห่งเอเซีย (AIT) และคุณอดิศร หทัยรัตนา Principal Risk Advisor – ASEAN, SAS
วันเวลา: วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_9TECPodCS3qzaQFEWBKb9w

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ประเทศไทยได้รับผลกระทบอย่างหนักจากคุณภาพอากาศที่ย่ำแย่ มลพิษทางอากาศได้แพร่กระจายและส่งผลกระทบสู่ชีวิตประจำวัน ธุรกิจ และเศรษฐกิจของเรา

เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์นี้เพื่อเรียนรู้ถึงผลกระทบของคุณภาพอากาศต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และอีกหลายแง่มุมจากวิทยากรรับเชิญพิเศษ ดร.เอกบดินทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านมลพิษทางอากาศ สถาบันเทคโนยีแห่งเอเซีย (AIT) ที่จะมาแบ่งปันความรู้และประสบการณ์ เพื่อช่วยให้เราเข้าใจสาเหตุและผลกระทบของ PM2.5 มากขึ้น รวมไปถึงบทบาทของซอฟต์แวร์ด้าน Analytics จาก SAS ว่ามีส่วนสนับสนุนการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศได้อย่างไร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …