[PR] แซส แต่งตั้งผู้นำทัพคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ – มีนาคม 2559 – แซส ผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework ได้ประกาศแต่งตั้งนายมาร์สิโอ โดบาล เป็นรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับนายมาร์สิโอ โดบาล ได้สร้างผลงานโดดเด่นให้กับองค์กร โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับแซส เขาเคยมีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทซอฟท์แวร์อื่น ๆ ในระดับโลกมานานกว่า 9 ปี ซึ่งจากประสบการณ์การทำงานของเขา จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการปฏิบัติภารกิจในการกำกับดูแลการเติบโตขององค์กรในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

นายคาร์ล ฟาร์เรล รองประธานบริหารและเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดฝ่ายจัดการรายได้, แซส กล่าวว่า นายมาร์สิโอ เคยได้รับตำแหน่งระดับบริหารระดับโลกมามากมาย ซึ่งทำให้เขาเป็นผู้เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นผู้นำทีมในภูมิเอเชีย แปซิฟิก โดยเฉพาะเมื่อตอนที่ นายมาร์สิโอดูแลตลาดที่ละติน อเมริกา เขามีความเป็นผู้นำสูง และสามารถนำพาองค์กรในภูมิภาคนั้น ๆ ให้มีอัตราการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ แซสได้โพสต์ ข้อความ “แซสมีรายได้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 40 ปี” ซึ่งตลาดในเอเชียแปซิฟิกของแซสนั้นมีสัดส่วนในการเติบโตมากกว่า 13% โดยเรายังคงให้ความสำคัญกับองค์กรต่าง ๆ และเข้าไปให้ความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลและช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ

นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, แซส กล่าวว่า ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ และการเข้ามารับตำแหน่งใหม่นี้ ผมยังคงมุ่งเน้นความสนใจไปยังตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้ลูกค้า รวมถึงพนักงานได้ใช้ทรัพยากรทั้งหมดที่แซสมีอยู่อย่างคุ้มค่า และให้โอกาสใหม่ ๆ แก่ธุรกิจที่มีฐานอยู่ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมทั้งผลักดันให้องค์กรก้าวหน้าอย่างมั่นคงต่อไป

 

เกี่ยวกับบริษัท แซส

SAS logo pms 285S mark black SAS JPEG

บริษัท แซส เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework และเทคโนโลยีสำหรับการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ และการเข้าถึงข้อมูลช่วยให้ลูกค้าของแซส ที่มีมากกว่า 75,000 แห่งทั่วโลก สามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดี และรวดเร็วยิ่งขึ้น และนับตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมา แซส เดินหน้าอย่างมุ่งมั่นในการเป็น “พลังแห่งการรอบรู้” หรือ The Power to Know® สำหรับลูกค้าทั่วโลก


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Infographic] Modular Chassis Data Center Switch แรงแค่ไหน ฉบับ 2019-06

พอดีช่วงนี้ทีมงาน TechTalkThai มีงานที่ต้องทำเกี่ยวกับตลาด Data Center Switch ครับ เลยขอถือโอกาสมานั่งอัปเดตเทคโนโลยีและสรุปภาพรวมกันเล็กน้อยว่าเทคโนโลยีในส่วนนี้ไปถึงไหนกันแล้วใน Infographic อันนี้ครับ

Kubernetes 1.15 ออกแล้ว ปรับปรุงความสามารถใหม่ 25 ประการ

ทีมพัฒนา Kubernetes ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Kubernetes 1.15 แล้ว โดยมีการปรับปรุงใหม่ 25 ส่วนด้วยกัน ซึ่งในการปรับปรุงครั้งนี้ มี 2 รายการที่เข้าสู่สถานะ Stable, 13 รายการที่เข้าสู่สถานะ Beta และอีก 10 รายการที่เข้าสู่สถานะ Alpha โดยหากจำแนกในภาพรวมแล้ว อัปเดตครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่ 2 ประเด็นหลักๆ ได้แก่