Breaking News

[PR] แซส แต่งตั้งผู้นำทัพคนใหม่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ – มีนาคม 2559 – แซส ผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework ได้ประกาศแต่งตั้งนายมาร์สิโอ โดบาล เป็นรองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก สำหรับนายมาร์สิโอ โดบาล ได้สร้างผลงานโดดเด่นให้กับองค์กร โดยก่อนที่จะมาร่วมงานกับแซส เขาเคยมีประสบการณ์ในการทำงานกับบริษัทซอฟท์แวร์อื่น ๆ ในระดับโลกมานานกว่า 9 ปี ซึ่งจากประสบการณ์การทำงานของเขา จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการปฏิบัติภารกิจในการกำกับดูแลการเติบโตขององค์กรในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

 

นายคาร์ล ฟาร์เรล รองประธานบริหารและเจ้าหน้าที่บริหารสูงสุดฝ่ายจัดการรายได้, แซส กล่าวว่า นายมาร์สิโอ เคยได้รับตำแหน่งระดับบริหารระดับโลกมามากมาย ซึ่งทำให้เขาเป็นผู้เหมาะสมที่สุดที่จะเป็นผู้นำทีมในภูมิเอเชีย แปซิฟิก โดยเฉพาะเมื่อตอนที่ นายมาร์สิโอดูแลตลาดที่ละติน อเมริกา เขามีความเป็นผู้นำสูง และสามารถนำพาองค์กรในภูมิภาคนั้น ๆ ให้มีอัตราการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ แซสได้โพสต์ ข้อความ “แซสมีรายได้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 40 ปี” ซึ่งตลาดในเอเชียแปซิฟิกของแซสนั้นมีสัดส่วนในการเติบโตมากกว่า 13% โดยเรายังคงให้ความสำคัญกับองค์กรต่าง ๆ และเข้าไปให้ความช่วยเหลือด้านเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลและช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ

นายมาร์สิโอ โดบาล รองประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, แซส กล่าวว่า ผมตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมนี้ และการเข้ามารับตำแหน่งใหม่นี้ ผมยังคงมุ่งเน้นความสนใจไปยังตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อให้ลูกค้า รวมถึงพนักงานได้ใช้ทรัพยากรทั้งหมดที่แซสมีอยู่อย่างคุ้มค่า และให้โอกาสใหม่ ๆ แก่ธุรกิจที่มีฐานอยู่ในเอเชียแปซิฟิก พร้อมทั้งผลักดันให้องค์กรก้าวหน้าอย่างมั่นคงต่อไป

 

เกี่ยวกับบริษัท แซส

SAS logo pms 285S mark black SAS JPEG

บริษัท แซส เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework และเทคโนโลยีสำหรับการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ และการเข้าถึงข้อมูลช่วยให้ลูกค้าของแซส ที่มีมากกว่า 75,000 แห่งทั่วโลก สามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดี และรวดเร็วยิ่งขึ้น และนับตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมา แซส เดินหน้าอย่างมุ่งมั่นในการเป็น “พลังแห่งการรอบรู้” หรือ The Power to Know® สำหรับลูกค้าทั่วโลก


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle โชว์ Supercomputer ใหม่ ใช้ Rasberry Pi 1,060 เครื่องร่วมกับ Autonomous Linux

ในงาน Oracle OpenWorld ที่จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ผ่านมานี้ ทาง Oracle ได้จัดแสดง Supercomputer ที่ใช้ Raspberry Pi จำนวน 1,060 เครื่องที่ติดตั้ง Oracle Autonomous Linux มาทำงานร่วมกัน ด้วยการให้เหตุผลว่า Cluster ใหญ่ๆ มันเท่ดี (...a big cluster is cool.)

SD-WAN as a Service ของ Juniper Networks ปรับภาพลักษณ์ใหม่แก่สำนักงานสาขาขององค์กร

ปัจจุบันนี้ Contrail Service Orchestration ของ Juniper สามารถบริหารจัดการ SD-WAN ของสำนักงานสาขาขององค์กร แคมปัส และคลาวด์ ได้เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงมีการเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่สำนักงานสาขา, LAN และ …