CDIC 2023

เชิญทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามด้าน Edge Computing ลุ้นรับรางวัลจากกนกสิน

เชิญทุกท่านร่วมตอบแบบสอบถามด้าน Edge Computing ลุ้นรับรางวัลจากกนกสิน

เชิญทุกท่านมาร่วมสนุกตอบแบบสอบถามเพื่อลุ้นรางวัล สามารถ SCAN QR CODE ตามภาพด้านล่าง หรือคลิก : https://forms.gle/oJAGqU1W2Fob3esH9

พร้อมกับกด Link and Share การร่วมสนุกนี้ที่ Facebook Page

Rittal Thailand (https://www.facebook.com/RittalTH/)

และ Kanoksin Export Import (https://www.facebook.com/Kanoksin-Export-Import-110773050636958)

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากการร่วมกิจกรรมตอบแบบสอบถาม กับ RITTAL

ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรมได้ที่หน้า FB Page : Kanoksin Export Import

**ทางบริษัทจะทำการติดต่อกลับผู้โชคดี ภายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 หรือ สามารถติดต่อกลับเพื่อรับของรางวัลได้ที่ คุณอนุสรณ์ 064-661-5256 หรือ 02-079-8000

มาทำความรู้จักกับ Edge Data Center

Edge Data Center เป็นสถาปัตยกรรมรูปแบบหนึ่งที่ออกแบบมาให้ลดขนาด Data center จากขนาดใหญ่ เป็นตัวกลางเชื่อมต่อระหว่าง Cloud กับ Devices เพื่อช่วยลด Latency ของระบบ ออกแบบมาเพื่อ “ปกป้องธุรกิจ” “ลดต้นทุน” “จ่ายเท่าที่ใช้” เพราะ “Data Center เป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจ”

ทำไมต้องใช้ Edge Data Center

1. หากเปรียบเทียบเรื่องการประหยัดพื้นที่ และค่าใช้จ่ายในการติดตั้งระยะยาว เราสามารถลดค่าใช้จ่ายของพื้นที่ให้ถูกลง ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อรองรับระบบ เช่น หากเปรียบเทียบกับระบบ air down-flow ของระบบปัจจุบัน เทียบกันแล้ว ระบบของริททัล ใช้น้อยกว่าระบบเดิมถึง 50% คือจ่ายค่าพื้นที่แค่ครึ่งเดียว เมื่อเทียบกับระบบที่เท่ากัน

2. หากเปรียบเทียบเรื่องการประหยัดพลังงาน สามารถลดค่าใช้จ่ายเทียบกับแอร์ชนิดอื่น ได้มากถึง 40% เพราะระบบของเราทำความเย็นให้กับอุปกรณ์โดยตรง ทำเฉพาะในตู้เท่านั้น แต่ระบบอื่น ๆ ทำความเย็นให้ทั้งห้อง เพื่อให้อุปกรณ์เย็น อีกทั้งยังทำให้ยืดอายุการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพของอุปกรณ์ภายในตู้ด้วย

3. นอกจากจะประหยัดพลังงาน และพื้นที่แล้ว ยังสามารถลดต้นทุนในการบริหารจัดการ ลดระยะเวลาการติดตั้งและการซ่อมบำรุง รวมไปถึงการเพิ่มหรือลดขนาดของ Data Center ง่ายต่อการวางแผนลดขนาดหรือขยายธุรกิจ ในอนาคต

RITTAL (ริททัล) และ Kanoksin (กนกสิน)

RITTAL (ริททัล) คือ บริษัทชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ผู้นำด้าน Data Center ที่เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทย Solution ที่น่าสนใจ คือ Edge Data Center ที่ช่วยลดค่าทรัพยากรในการออกแบบเพื่อสร้าง Data Center ทำให้ธุรกิจขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่สามารถรองรับตามมาตรฐาน Data Center พร้อม Containment และ Container สำหรับห้อง Data Center แบบครบวงจร โดย บริษัท ริททัล จำกัด ได้ร่วมกับ บริษัท กนกสิน เอ๊กซปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด ร่วมกันขับเคลื่อน Solution ให้ตอบโจทย์กับองค์กรธุรกิจไทยมากที่สุด

หากท่านสนใจผลิตภัณฑ์ หรือ Solution ของเรา สามารถติดต่อได้ที่ :

บริษัท กนกสิน เอ๊กซปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด

เบอร์ติดต่อ 02-079-8000 ต่อ 245, 253 หรือ 084-360-1221

Email: PSD@kanoksin.com

Website: www.kanoksin.com , Facebook Page: Kanoksin Export Import

Product Website: www.rittal.com , Facebook Page: Rittal Thailand


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI”

iZeno ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Enhance Your Business Growth with Google Cloud Vertex AI” หรือแพลตฟอร์มที่ช่วยให้การทำงานด้าน AI/ML ด้วยพลังของ Google …