เชิญร่วมงานสัมมนา Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab | 17 พ.ย. 2021

Schneider Electric ขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ Data Center เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Easy MDC และ Medium Prefab โซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

เข้าร่วมงานสัมมนานี้เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Schneider Electric ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล ขนาดกะทัดรัด ใช้งานและดูแลได้อย่างสะดวก มาพร้อมมาตรฐานที่สำคัญทางด้านไฟฟ้าและความมั่นคงปลอดภัย

Easy MDC และโซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular อย่าง Medium Prefab ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้ท่านขึ้นระบบได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ

พิเศษ!! สำหรับท่านที่ร่วมตอบแบบสอบถามหลังจบสัมมนา รับไปเลยของที่ระลึกจาก Schneider Electric

เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น. เพียงคลิกลงทะเบียนด้านล่าง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ผลสำรวจชี้ มัลติคลาวด์ยังได้รับความนิยมต่อเนื่อง แต่ความซับซ้อนและความท้าทายต่าง ๆ ก็ยังคงอยู่เช่นกัน

ผลสำรวจพบว่ามีการใชัมัลติคลาวด์เพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันองค์กรต่าง ๆ ก็มุ่งความสนใจไปที่ไฮบริด มัลติคลาวด์

7 ความสามารถของ Aruba EdgeConnect ที่ทำให้ระบบเครือข่ายมีประสิทธิภาพเหนือกว่าโซลูชัน SD-WAN ทั่วไป

ในบทความนี้เราจะสรุปถึงความสามารถของ Aruba EdgeConnect ที่โดดเด่นเหนือกว่าโซลูชัน SD-WAN ทั่วไปในเชิงของประสิทธิภาพให้ทุกท่านได้นำไปศึกษากัน ดังนี้ครับ