เชิญร่วมงานสัมมนา Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab | 17 พ.ย. 2021

Schneider Electric ขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ Data Center เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Easy MDC และ Medium Prefab โซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

เข้าร่วมงานสัมมนานี้เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Schneider Electric ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล ขนาดกะทัดรัด ใช้งานและดูแลได้อย่างสะดวก มาพร้อมมาตรฐานที่สำคัญทางด้านไฟฟ้าและความมั่นคงปลอดภัย

Easy MDC และโซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular อย่าง Medium Prefab ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้ท่านขึ้นระบบได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ

พิเศษ!! สำหรับท่านที่ร่วมตอบแบบสอบถามหลังจบสัมมนา รับไปเลยของที่ระลึกจาก Schneider Electric

เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น. เพียงคลิกลงทะเบียนด้านล่าง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL

TechTalkThai ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับประโยชน์ของการใช้ NoSQL ที่จะช่วยให้แอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00-15.30น. …

Cloud HM x HashiCorp Vault Webinar : Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret Management and Sensitive Data Protection!

Cloud HM และ HashiCorp ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret …