เชิญร่วมงานสัมมนา Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab | 17 พ.ย. 2021

Schneider Electric ขอเชิญผู้บริหารและผู้ดูแลระบบ Data Center เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Innovation Talk: Edge New Offer Launch – Easy MDC & Medium Prefab พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Easy MDC และ Medium Prefab โซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular ในวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 10:00 น. สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

เข้าร่วมงานสัมมนานี้เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Schneider Electric ตอบโจทย์ยุคดิจิทัล ขนาดกะทัดรัด ใช้งานและดูแลได้อย่างสะดวก มาพร้อมมาตรฐานที่สำคัญทางด้านไฟฟ้าและความมั่นคงปลอดภัย

Easy MDC และโซลูชัน Edge Data Center ในรูปแบบ Modular อย่าง Medium Prefab ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้ท่านขึ้นระบบได้ง่ายและรวดเร็วทันใจ

พิเศษ!! สำหรับท่านที่ร่วมตอบแบบสอบถามหลังจบสัมมนา รับไปเลยของที่ระลึกจาก Schneider Electric

เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น. เพียงคลิกลงทะเบียนด้านล่าง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Upskill ทักษะไอที กับ “Code Their Dreams” โครงการสอนเขียนภาษาคอมพิวเตอร์ โดย CDG x 42 Bangkok KMITL

หากพูดถึงทักษะแห่งโลกอนาคต อย่างหนึ่งที่หลาย ๆ คนจะต้องนึกถึงแน่นอนนั่นคือ “การเขียนโปรแกรมหรือโค้ดดิ้ง (Coding)” อันเป็นทักษะด้านคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมต่าง ๆ ขึ้นมาบนโลกนี้ จนกระทั่งในสถาบันการศึกษาหรือโรงเรียนมากมายเริ่มบรรจุวิชา Coding เข้าไปเป็นหลักสูตรบังคับ ดังที่จะได้เห็นเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่ง และบางแห่งก็เริ่มสอนการเขียนภาษา Python …

Nvidia รายได้ Q2 ลดลง 19% จากจุดอ่อนในธุรกิจเกม

Nvidia รายงานรายรับในไตรมาสที่สองลดลง 19% เมื่อเทียบจากไตรมาสก่อนหน้า สืบเนื่องมาจากความอ่อนแอในธุรกิจเกมทำให้หุ้นของผู้ออกแบบชิปตกลงประมาณ 8%