Red Hat ออก Red Hat Application Foundations

Red Hat Application Foundations ถูกประกาศออกมาเพื่อช่วยเหลือการพัฒนาแอปพลิเคชันในสภาพแวดล้อมแบบ Hybrid และ Multi-cloud

Red Hat Application Foundations ก็คือกลุ่มของบริการด้านแอปพลิเคชันเช่น Data Streaming, API management, Service Connectivity, Runtime, Framework และความสามารถต่างๆที่รองรับกับ OpenShift ซึ่งช่วยให้องค์กรพัฒนา Containerized Application ในสภาพแวดล้อมแบบ Multi-cloud ได้ สำหรับผู้สนใจสามารถพร้อมใช้งานได้ทันที ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://www.redhat.com/

ที่มา : https://www.infoworld.com/article/3658235/red-hat-ships-application-foundations-for-kubernetes.html

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ