Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Red Hat เข้าซื้อกิจการ 3scale ระบบบริหารจัดการ API ตอบโจทย์ Cloud Integration และ Microservices

Red Hat ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการของบริษัท 3scale ผู้ให้บริการเทคโนโลยี Application Programming Interface (API) Management ชั้นนำ เพื่อเสริมเข้ากับผลิตภัณฑ์เดิมของ Red Hat อย่าง Red Hat JBoss Middleware, Red Hat OpenShift และ Red Hat Mobile Application Platform เพื่อให้องค์กรและธุรกิจต่างๆ สามารถทำระบบ Cloud Integration และนำสถาปัตยกรรม Microservices มาใช้งานได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

red_hat_techtalkthai_banner

ทั้งนี้ตลาด API Management ก็ถือเป็นอีกตลาดที่น่าสนใจในวงการซอฟต์แวร์ โดยทาง Forrester ได้ประมาณตัวเลขเอาไว้ว่าภายในปี 2020 บริษัทต่างๆ ภายในสหรัฐอเมริกาจะมีการใช้งานระบบ API Management มากถึง 40% และตลาดนี้จะมีขนาดใหญ่ถึง 600 ล้านเหรียญหรือราวๆ 21,000 ล้านบาทในปี 2020 เพื่อเสริมขีดความสามารถในการแข่งขันและสร้างบริการใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว, ปลอดภัย, ทนทาน, เพิ่มขยายได้ รวมถึงอาจกลายเป็นอีกช่องทางในการสร้างรายได้ให้แก่องค์กรอีกด้วย

3scale ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 และจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Red Hat ในปี 2015 และล่าสุดนี้ได้เปิดตัวบริการ API Gateway for Red HAt OpenShift ในแบบ Container ไปอีกด้วย

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในเดือนมิถุนายน 2016 นี้

ที่มา: https://www.redhat.com/en/about/press-releases/red-hat-acquire-api-management-leader-3scaleAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

4 Session ห้ามพลาดกับ VMware Blockchain ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session แยกเฉพาะสำหรับเทคโนโลยี Enterprise Blockchain เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปเรียนรู้และทำแล็บกันฟรีๆ พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้

[Guest Post] พร้อมแล้วหรือยัง?….. กับ Hybrid Learning ด้วยนวัตกรรมเครือข่ายเพื่อก้าวสู่ความเป็น Smart University จาก Aruba และ LannaCom

เพื่อระบบการศึกษาที่ทันสมัย มีคุณภาพ เข้าถึงได้ และมีความทั่วถึง คือความเป็น Smart University ซึ่งสามารถสร้างได้ด้วยระบบ infrastructure และ solution ระบบเครือข่ายที่ดีจาก Aruba พร้อมกับความชำนาญในตลาดการศึกษาจาก LannaCom จะเปลี่ยนประสบการณ์การศึกษาไทยให้ก้าวสู่ความเป็นสากล จะเรียนออนไลน์ จะเรียนทางไกล จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป “ระบบเครือข่ายของคุณพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงนี้หรือยัง?”