เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Qlik เข้าซื้อกิจการ Blendr.io เสริมการทำ iPaaS ช่วยดึงข้อมูลโดยอัตโนมัติมาทำการวิเคราะห์ได้ง่ายขึ้น

Qlik ได้ประกาศถึงการเข้าซื้อกิจการของ Belndr.io ผู้พัฒนาโซลูชัน Embedded Integration and Automation Platform (iPaaS) สำหรับใช้ในการผสานดึงข้อมูลจากบริการ SaaS และ Cloud มาใช้ในการวิเคราะห์ได้ในอัตโนมัติและ Real-Time ยิ่งขึ้น

Credit: Qlik

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ จะทำให้ Qlik สามารถช่วยเปลี่ยน Process และ Workflow ด้านการนำข้อมูลมาวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจองค์กรให้เป็นอัตโนมัติมากขึ้นได้ ด้วยการลดขั้นตอนการดึงข้อมูลจากแหล่งต่างๆ มาผสานรวมกันในศูนย์กลางแบบ Manual ลง และเปลี่ยนขั้นตอนเหล่านี้ให้เป็นอัตโนมัติ ซึ่งธุรกิจองค์กรสามารถเลือกกำหนดขั้นตอนต่างๆ ในการทำสิ่งเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง ซึ่ง Blendr.io ระบุว่าแนวทางนี้จะช่วยให้การรวบรวมข้อมูลเร็วขึ้นกว่าเดิมได้ถึง 10 เท่า

Qlik มีแผนที่จะสนับสนุนเทคโนโลยีจาก Blendr.io นี้อย่างสมบูรณ์ภายในปี 2021 โดย Qlik จะยังคงสนับสนุนลูกค้าเดิมของ Blendr.io ต่อไป และขยายตลาดให้กับ iPaaS นี้ด้วยการนำเทคโนโลยีไปสู่ SaaS Solution Partner และ ISV ที่มีอยู่ของ Qlik

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถศึกษาข้อมูลได้ที่ https://www.blendr.io/ และสามารถตรวจสอบรายการของบริการที่สามารถดึงข้อมูลได้ผ่าน Blendr.io ได้ที่ https://admin.blendr.io/integrations

ที่มา: https://blog.qlik.com/qlik-welcomes-blendr.io-to-accelerate-active-intelligenceAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า