Pure Storage ผ่านการรับรอง NIVIDA DGX BasePOD มุ่งขยายตลาด AI ภาคธุรกิจด้วย 3 โซลูชัน

NVIDIA ได้ประกาศการรับรอง NVIDIA DGX BasePOD Certification ให้กับ Pure Storage แล้ว ส่งผลให้ Pure Storage กลายเป็น Enterprise Data Storage Vendor รายแรกๆ ของโลกที่ผ่านการรับรองนี้ และสามารถนำเสนอโซลูชันด้าน AI สำหรับภาคธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

Credit: Pure Storage

การรับรองครั้งนี้ ส่งผลให้ 3 โซลูชันด้าน AI ของ Pure Storage นั้นสามารถกลายเป็นก้าวแรกในการวางระบบ AI Infrastructure สำหรับธุรกิจองค์กรที่ต้องการใช้งาน NVIDIA ได้อย่างง่ายดาย โดยโซลูชันดังกล่าวได้แก่

  • AIRI โซลูชันที่ออกแบบตาม NVIDIA DGX BasePOD Reference Architecture โดยใช้ Pure Storage FlashBlade//S เป็นระบบจัดเก็บข้อมูลหลัก ซึ่งช่วยให้สามารถจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลปริมาณมหาศาลสำหรับรองรับงาน AI ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • FlashStack for AI โซลูชันที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Pure Storage และ Cisco ที่ออกแบบตาม Cisco Validated Design (CVD) โดยใช้ FlashStack ร่วมกับ NVIDIA AI Enterprise Software เพื่อสร้างระบบ Virtualization และ Containerized Environment สำหรับงาน AI โดยเฉพาะ
  • Portworx for AI โซลูชัน Container Storage สำหรับรองรับ AI Workload ที่ทำงานบน Container เป็นหลัก โดยสามารถช่วยบริหารจัดการการจัดเก็บข้อมูลสำหรับแต่ละ Workload และปกป้องข้อมูลในภาพรวมได้เป็นอย่างดี รวมถึงช่วยให้การย้าย Cloud Infrastructure สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ที่มา: https://www.purestorage.com/company/newsroom/press-releases/pure-drives-breakthroughs-with-enterprise-scale-ai-initiatives.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

PROEN พร้อมให้บริการ “ZStack Cloud” ซอฟต์แวร์สร้าง Private Cloud จัดการ VM ได้อย่างมั่นใจ

แม้ว่าองค์กรมากมายจะนิยมใช้งาน Public Cloud กันอย่างแพร่หลาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงมีองค์กรอีกมากที่กังวลทั้งเรื่องความเป็นส่วนตัว (Privacy) ความมั่นคงปลอดภัย (Security) หรือเรื่องความยืดหยุ่น (Flexibility) และยังคงเชื่อว่าการเลือกใช้ “Private Cloud” น่าจะตอบโจทย์สิ่งเหล่านั้นได้มากกว่าการใช้งาน Public …

1-TO-ALL Webinar: ฟรี แปลทุกภาษาได้ด้วย Zoom AI ต่างชาติต่างภาษา ก็จบปัญหาด้วย Zoom AI [8 มี.ค. 2024 – 10.30น.]

1-TO-ALL และ Zoom ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี "1-TO-ALL Webinar: ฟรี แปลทุกภาษาได้ด้วย Zoom AI ต่างชาติต่างภาษา ก็จบปัญหาด้วย Zoom AI" ในวันที่ 8 มีนาคม 2024 เวลา 10.30น. - 12.00น. เพื่อร่วมเรียนรู้และรับชมการทดสอบใช้งานจริงของความสามารถในการแปลภาษาบน Zoom ด้วย Zoom AI ที่เปิดให้ใช้งานได้แล้วสำหรับธุรกิจองค์กรที่ใช้ Zoom ทุกแห่ง รองรับกว่า 36 ภาษาทั่วโลก พร้อมพบกับความสามารถอื่นๆ ของ Zoom ที่จะช่วยให้การประชุมงานออนไลน์มีประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น Zoom AI Companion และ Zoom One ที่คุณอาจจะยังไม่เคยรู้จักหรือใช้งาน