ADPT

[PR] โบรเคดโชว์ศักยภาพผู้นำ New IP Network รับรางวัล Leading Lights Awards 2015

trophy

เร็วๆ นี้ โบรเคด (Brocade) ได้รับรางวัลชนะเลิศจากโครงการ Leading Lights ประจำปี 2015 ซึ่งเป็นโครงการที่มุ่งเน้นการพัฒนาแอพพลิเคชั่น เซอร์วิส กลยุทธ์ และเทคโนโลยีการสื่อสารยุคใหม่ ในงานนี้โบรเคดได้รับรางวัลในสองหัวข้อหลัก ได้แก่ โซลูชั่น Brocade® SDN Controller ได้รับรางวัลสุดยอดกลยุทธ์นวัตกรรมเอสดีเอ็น Most Innovative SDN Product Strategy” และ โซลูชั่น Brocade Virtual Evolved Packet Core (vEPC) ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์สำหรับโมบายดีเด่น Best New Product for Mobile”

Leading Lights 2015

โบรเคดทุ่มเทลงทุนด้านซอฟต์แวร์ดีไฟน์เน็ตเวิร์กกิ้งหรือ SDN อย่างเต็มที่ เพื่อวางรากฐานของเน็ตเวิร์กแบบ The New IP ที่เอื้อต่อการทำอีโคซิสเต็มระบบเปิด โซลูชั่น Brocade SDN Controller สร้างจากโค้ดของกลุ่ม OpenDaylight สามารถบริหารจัดการเน็ตเวิร์กทั้งแบบฟิสิกคอลและเวอร์ชวลจากเวนเดอร์หลากหลายราย องค์กรสามารถนำเน็ตเวิร์กที่มีอยู่แต่เดิมรวมเข้ากับคอนโทรลเลอร์โดเมน พร้อมบริการทางเทคนิคจากจุดเดียว

สำหรับโซลูชั่น Brocade vEPC นำเสนอฟังก์ชั่นการทำงานเต็มรูปแบบสำหรับโมบายคอนโทรลเพลน การบริหารเซสชั่น และดาต้าเพลนสำหรับคอร์เน็ตเวิร์กแบบ LTE สถาปัตยกรรมไอทีจะยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารงานโมบายเพื่อรองรับทราฟฟิกที่แตกต่างกันได้ สามารถนำเสนอเซอร์วิสใหม่ๆ ได้ จากการเปลี่ยนไปใช้ระบบเน็ตเวิร์กแบบ The New IP อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนการดำเนินการและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

เกี่ยวกับโบรเคด

brocade_logo

โซลูชั่นเน็ตเวิร์กกิ้งในด้านต่างๆ จากบริษัทโบรเคด (Nasdaq: BRCD) ช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจชั้นนำทั่วโลกสามารถก้าวข้ามช่วงเปลี่ยนผ่านอย่างราบรื่นไปสู่ยุคใหม่ที่ทั้งแอพพลิเคชั่นและข้อมูลที่ใช้งานสามารถอยู่ได้ในทุกสถานที่อย่างแท้จริง (www.brocade.com)

###

© 2015 Brocade Communications Systems, Inc. All Rights Reserved.

ADX, Brocade, Brocade Assurance, the B-wing symbol, DCX, Fabric OS, HyperEdge, ICX, MLX, MyBrocade, OpenScript, VCS, VDX, and Vyatta are registered trademarks, and The Effortless Network and The On-Demand Data Center are trademarks of Brocade Communications Systems, Inc., in the United States and/or in other countries. Other brands, products, or service names mentioned may be trademarks of others.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้