CDIC 2023

ปกป้องธุรกิจ SMB ด้วย ZyXEL USG Next-Generation Unified Security Gateway รุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมบริการสุดคุ้มจาก ZyXEL Thailand

zyxel_logo

สองสาเหตุหลักๆ สำหรับการติดตั้งอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) ส่วนใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นความต้องการในการป้องกันการโจมตีที่อาจเกิดขึ้นทั้งภายในและภายนอกระบบเครือข่าย, ความต้องการในการควบคุมการใช้งาน Application ต่างๆ ของพนักงานในองค์กร, การรับประกันให้ทุก Application ที่ต้องใช้ทำงานมี Bandwidth ที่เพียงพอ หรือความต้องการที่จะเชื่อมต่อระบบเครือข่ายระหว่างสาขาให้มีความปลอดภัยสูงสุด ZyXEL Thailand ที่มีประสบการณ์การทำระบบเครือข่ายสำหรับองค์กรและธุรกิจ SMB มาอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน จึงเข้าใจความต้องการเหล่านี้เป็นอย่างดี

ZyXEL USG รุ่นล่าสุดซึ่งเป็น Next-Generation Unified Security Gateway จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบรับความต้องการนี้ของตลาดไปพร้อมๆ กันทั้งในแง่ของความปลอดภัยและการเชื่อมต่อ ทำให้องคฺ์กร SMB มีทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการลงทุนระบบรักษาความปลอดภัยที่ตอบโจทย์ได้อย่างยืดหยุ่น

zyxel_usg_family_2

ในขณะเดียวกัน ทีมงาน ZyXEL Thailand ก็มีความเข้าใจต่อการดำเนินธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นอย่างดี จึงได้มีการเสริมบริการที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมกับองค์กรของลูกค้าเข้าไปในผลิตภัณฑ์ ZyXEL USG รุ่นล่าสุดนี้ ให้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วนทั้งในเชิงของความสามารถของผลิตภัณฑ์ และความตั้งใจในการให้บริการของผู้ผลิตนั่นเอง

 

ความสามารถของ Next-Generation Unified Security Gateway

โดยสรุปภาพรวมแล้ว ZyXEL USG ทุกรุ่นจะมีความสามารถดังต่อไปนี้

  • รักษาความปลอดภัยเครือข่ายได้ด้วย Stateful Packet Inspection (SPI) Firewall, Intrusion Detection and Prevention (IDP), Anti-virus (AV) และ Anti-spam
  • ควบคุมการเข้าใช้งานเครือข่ายได้ผ่าน Content Filtering, Application Intelligence, Application Control และ SSL Inspection โดยรองรับการควบคุมได้กว่า 3,000 Applications
  • สามารถทำ WAN Load Balancing ช่วยให้ระบบเครือข่ายมีความเสถียรสูงขึ้น และมีความรวดเร็วยิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กัน
  • รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายจากระยะไกลอย่างปลอดภัยด้วย IPsec VPN, L2TP over IPsec VPN และ SSL VPN
  • รองรับการทำงานร่วมกับระบบเครือข่ายที่ใช้งาน VLAN และ IPv6 โดยสามารถทำการแบ่ง Zone ของเครือข่ายได้
  • เพิ่มความสามารถในการทำหน้าที่เป็น Wireless LAN Controller ได้ในตัว ทำให้องค์กรไม่ต้องลงทุน Wireless LAN Controller แยกต่างหาก ช่วยลดค่าใช้จ่ายทางด้านระบบเครือข่ายลงได้ทันที
  • มีลิขสิทธิ์การใช้งานแบบไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน

 

รุ่นต่างๆ ของ ZyXEL USG Next Generation Unified Security Gateway

ในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดครั้งนี้ ได้มีการเปิดตัวมาด้วยกันถึง 9 รุ่นด้วยกัน ซึ่งทาง ZyXEL ก็ได้ทำการจำแนกกลุ่มของรุ่นต่างๆ ออกเป็น 3 กลุ่ม ดังต่อไปนี้

  • Extreme Series ได้แก่รุ่น USG1900 และ USG1100 โดยมี Througput สูงสุดถึง 7,000Mbps เหมาะสำหรับระบบเครือข่ายที่ต้องการเน้นประสิทธิภาพในการใช้งาน เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 500 – 1,000 คน
  • Advanced Series ได้แก่รุ่น USG310 และ USG110 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 1,600Mbps ถึง 5,000Mbps และรองรับการเชื่อมต่อ 3G Dongle สำหรับเป็น WAN Link สำรองได้ เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 60 – 300 คน
  • Performance Series ได้แก่รุ่น USG60W, USG60 และ USG40 โดยมี Throughput ตั้งแต่ 400Mbps ถึง 1,000Mbps และทำหน้าที่เป็น Wireless Access Point แบบ 802.11a/b/g/n ได้ในตัวสำหรับรุ่นที่มีตัวอักษร W ลงท้าย เหมาะสำหรับองค์กรที่มีผู้ใช้งาน 10 – 60 คน

 

บริการเสริม เติมเต็มความต้องการขององค์กร จาก ZyXEL Thailand

อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้การลงทุน ZyXEL USG ในองค์กรมีความคุ้มค่านั้น ก็คือบริการที่ทีมงาน ZyXEL Thailand ได้เสริมเข้ามาให้ลูกค้าของ ZyXEL USG มีความมั่นใจสูงสุดในการลงทุน และมีความคุ้มค่าสูงสุดนั่นเอง โดยอุปกรณ์ ZyXEL USG จะมาพร้อมกับบริการดังต่อไปนี้

บริการติดตั้งถึงที่ฟรี กว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ

สำหรับองค์กรที่อยู่ภายในจังหวัดที่อยู่ในเขตบริการ จะมีบริการการติดตั้งและกำหนดค่าพื้นฐานให้ฟรีๆ เช่น WAN Load Balancing, Firewall Policy, Content Filtering, Signature Update, Application Control, Anti-virus, Anti-spam และ Report เพื่อให้แต่ละองค์กรสามารถเริ่มรักษาความปลอดภัยให้กับองค์กรได้อย่างรวดเร็วโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญได้ทันที

จังหวัดที่บริการครอบคลุม ได้แก่ กรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, สมุทรปราการ, อยุธยา, สิงห์บุรี, อ่างทอง, นครปฐม, สุพรรณบุรี, กาญจนบุรี, ราชบุรี, สมุทรสาคร, สมุทรสงคราม, ปราจีนบุรี, สระแก้ว,ฉะเชิงเทรา, ชลบุรี, ระยอง, อุตรดิตถ์, น่าน, แพร่, ลำปาง, สุโขทัย, พิษณุโลก, พะเยา, สุราษฎร์ธานี, ตรัง

บริการ Advance Replacement ฟรี 1 ปีแรก

เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้งานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทาง ZyXEL จึงได้มีบริการ Advance Replacement ในช่วง 1 ปีแรกสำหรับลูกค้า ทำให้แน่ใจได้ว่าอุปกรณ์ที่ติดตั้งใช้งานจะได้รับการดูแลและแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ให้ได้ใช้งานสินค้าที่มีคุณภาพดีเท่านั้น

รับประกันอุปกรณ์แบบ Life Time Warranty

ไม่บ่อยครั้งนักที่เราจะได้เห็นประกันแบบ Life Time Warranty กับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่มักจะทำงานหนักและใช้งานอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา การที่ ZyXEL ได้เสริมบริการ Life Time Warranty มาให้ก็ทำให้องค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลรักษาจากทีมงาน ZyXEL เป็นอย่างดี ให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่าอย่างสูงสุด

 

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ ZyXEL หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน ZyXEL Thailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร 02-832-0600 หรือส่งอีเมลล์มาที่ info@zyxel.co.th หรือติดตาม Facebook ของ ZyXEL Thailand ได้ทันทีที่ http://www.facebook.com/ZyXELThailand

 

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว