[PR] Epicor เปิดตัว iScala เวอร์ชั่นล่าสุดที่พร้อมรองรับการเติบโตของธุรกิจทั่วโลก

สนับสนุนการเติบโตของธุรกิจด้วยเน้นสร้างประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง คว้าโอกาสใหม่ๆ ทางธุรกิจได้ไม่มีพลาดเป้า และปกป้องทุกปัจจัยเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นในโลกธุรกิจ

Epicor Software Corporation ผู้นำระดับโลกด้านซอฟต์แวร์สำหรับองค์กรธุรกิจเฉพาะด้านสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรม เพื่อสนับสนุนการขยายตัวสร้างการเติบโตทางธุรกิจ ได้ประกาศเปิดตัวโซลูชั่นระบบการวางแผนการจัดการทรัพยากร Epicor iScala ที่เน้นการออกแบบมาโดยเฉพาะให้รองรับการทำงานขององค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง รวมทั้งองค์กรในลักษณะบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทข้ามชาติขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะอยู่ในทวีปยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา และเอเชีย โดย iScala เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้ปรับโฉมระบบติดต่อผู้ใช้ (User Interface) ผนวกด้วยฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่องค์กรในการบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น บนต้นทุนที่เหมาะสม  และยังเพิ่มความได้เปรียบในการคว้าโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นพร้อมเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจดำเนินงานอย่างปลอดภัย

องค์กรขนาดกลางและเล็กจำนวนมากมักเจอปัญหาเกี่ยวกับทรัพยากรและงบประมาณที่จำกัด แต่ความจำเป็นของการมีโซลูชั่นในการทำงานที่เชื่อถือได้นั้นยังมีความสำคัญ และยังต้องมีคุณสมบัติในการทำงานทำงานที่เต็มเปี่ยม พร้อมด้วยความยืดหยุ่นในการใช้งานได้ศักยภาพในระดับเดียวกับองค์กรขนาดใหญ่ คุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้ก็เพื่อตอบสนองความต้องการและสร้างการเติบโตให้ธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่องค์กรต้องการก็คือโซลูชั่นที่พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพ, ใช้งานง่ายและพร้อมขยายได้ทุกเมื่อและมีความปลอดภัยในการใช้งาน ในการเข้ามาช่วยให้ธุรกิจสามารถเติบโตทั้งในแง่ของการเสาะหาลูกค้า สามารถสร้างผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ออกมาหรือทำการขยายธุรกิจไปยังภูมิภาคอื่นๆ ต่อไปในอนาคต

“ความผันผวนทางเศรษฐกิจ การเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ และการกัดกร่อนจากยุคดิจิทัลนั้นเป็นปัจจัยที่มีผลต่อการตัดสินใจทางธุรกิจ ทุกธุรกิจไม่ว่าจะขนาดหรือตั้งอยู่ที่ไหนต้องมีการเปลี่ยนแปลงกระบวนการในการทำธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มผลผลิตและความสามารถในการทำกำไรให้สามารถแข่งขันได้” โรเบิร์ท ซินฟิล์ด ผู้อำนวยการการตลาด Epicor Software กล่าว “iScala มีความโดดเด่นที่การเป็นโซลูชั่นระดับโลกครบในหนึ่งเดียว โดยระบบการทำงานที่รองรับภาษาทั่วโลก 36 ภาษา พร้อมความสามารถแยกทรัพยากรของแต่ละสำนักงานสาขาในแต่ละประเทศได้รวมถึงการรองรับกฏระเบียบและข้อบังคับต่างๆ อย่างครอบคลุม ซึ่งช่วยให้การทำธุรกิจที่มีสาขากระจายในหลายภูมิภาคทั่วโลกง่ายยิ่งขึ้นในแง่ของการบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดตัวเลขด้านซัพพลายเชนลง เป็นการเปิดโอกาสใหม่สำหรับการเติบโตและช่วยปกป้องธุรกิจจากยุคเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความเสี่ยง”

จากการรองรับการใช้งานทั่วโลกมามากกว่า 20 ปี iScala ยังคงส่งมอบความยอดเยี่ยมในการทำงานให้กับกลุ่มลูกค้าองค์กรหลายแห่ง อาทิ Tata Global Beverages Polska Sp Zoo หนึ่งในกลุ่มบริษัท Tata Global Beverages Limited ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ Tetley, Vitax, และชา Flosana รวมถึงผลิตภัณฑ์น้ำเชื่อมภายใต้แบรนด์ Vitax

โรเบิร์ท ฮิพพ์  ผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศของบริษัท ให้ความเห็นถึงสภาพแวดล้อมในธุรกิจค้าปลีกที่ต้องเจอทั้งการเปลี่ยนแปลงและการควบกิจการมากขึ้นในช่วงสิบปีที่ผ่านมา “ในแต่ละปีเกิดผู้เล่นหน้าใหม่เข้ามาแบ่งพื้นที่ในตลาดมากมาย iScala กลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถติดตามวิเคราะห์และทำนายพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ” และ “ผลที่ได้คือเรายังสามารถเผชิญหน้ารับมือกับการแข่งขันที่ดุเดือดด้วยการจัดทั้งโปรโมชั่นและกลเม็ดการตลาดต่างๆ กำหนดกลยุทธ์ในการยกระดับและมูลค่าของตัวแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับโลกของเราได้อย่างแข็งแกร่ง”

โรเบิร์ท ฮิพพ์ สรุปว่า “บริษัท ของเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีสำหรับการเติบโตในอนาคตและใช้ประโยชน์จากโอกาสใหม่ๆ ผ่านความเชี่ยวชาญด้านการค้าสมัยใหม่และการลงทุนอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงเทคโนโลยีในทุกสภาวะการใช้งาน”

###

เกี่ยวกับ Epicor Software Corporation

Epicor Software Corporation มีส่วนช่วยในการผลักดันการเติบโตให้กับธุรกิจ เรานำเสนอซอฟต์แวร์ที่ยืดหยุ่นและออกแบบเฉพาะตามความต้องการของแต่ละอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นโรงงานอุตสาหกรรม, ธุรกิจกระจายสินค้า, ค้าปลีกและธุรกิจบริการ จากประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ในความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนกระบวนการทำงานและความต้องการในการดำเนินงานเฉพาะของลูกค้าแต่ละรายนำสู่โซลูชั่นทุกระบบในการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นคลาวด์, จัดสร้างและติดตั้งเข้ากับระบบที่ลูกค้ามีอยู่แล้ว ด้วยความเข้าใจในธุรกิจของลูกค้าอย่างลึกซึ้งโซลูชั่นของ Epicor นั้นบริหารจัดการง่ายไม่ซับซ้อน, ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรและปลดปล่อยทรัพยากรที่มีอยู่ให้คุณพร้อมมุ่งไปที่การเติบโตสู่อนาคต ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Epicor หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.epicor.com


About TechTalkThai PR 2

Check Also

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …

การ์ทเนอร์คาดผู้บริโภคใช้จ่ายบริการคลาวด์สาธารณะทั่วโลกยังโต แตะใกล้ 600 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีนี้ [Guest Post]

โดยบริการคลาวด์เป็นปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการทำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันผ่านเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึง Generative AI