Poly รับรางวัลชนะเลิศทางด้าน Enterprise Software and Workplace Innovation ประจำปี 2021

Poly Studio P Series ระบบวิดีโอคุณภาพสูงสำหรับใช้งานส่วนบุคคล และซอฟต์แวร์บริหารจัดการ Poly Lens Desktop ได้รับรางวัลชนะเลิศทางด้าน Top B2B Workplace Device และ Enterprise Software Innovation โดย Compass Intelligence

เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา Compass Intelligence บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยด้านการตลาด IoT, Mobile, B2B Tech และ IT จากสหรัฐฯ ประกาศผลรางวัล Emerging Tech, Mobile และ IoT ครั้งที่ 9 ผลปรากฏว่า Poly ได้รับรางวัลชนะเลิศถึง 2 รายการ ได้แก่ Poly Studio P Series ได้รับรางวัล Top B2B Workplace Device และ Poly Lens Desktop ได้รับรางวัล Enterprise Software Innovation

หูฟัง ระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ซอฟต์แวร์และบริการด้าน Analytics ของ Poly ถูกออกแบบและพัฒนาเชิงวิศวกรรมให้สามารถเชื่อมต่อผู้คนได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะเรื่องความคมชัด ผลิตภัณฑ์ด้านเสียงและวิดีโอระดับมืออาชีพใช้งานของ Poly กระจายอยู่ในทุกธุรกิจ สถาบันการศึกษา และองค์กรทั่วโลก มอบประสบการณ์ในการประชุมอันแสนยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือเวลาใดก็ตาม

Poly Studio P Series เป็นอุปกรณ์วิดีโอคอนเฟอเรนซ์ระดับมืออาชีพสำหรับใช้งานส่วนบุคคล ถูกออกแบบมาเพื่อพลิกโฉมการทำงานของพนักงานที่ต้องทำงานนอกสถานที่ Poly Studio P Series ช่วยสร้างความมั่นใจ ความเป็นอิสระ และความเป็นมืออาชีพผ่านทางการออกแบบและคุณภาพภาพและเสียงที่ดีที่สุด ถูกพัฒนาโดยยึดประสบการณ์ของการทำงานนอกสถานที่ ความสะดวกสบาย และการ “Work from Home” เป็นที่ตั้ง ประกอบด้วย 3 รุ่น ได้แก่ Poly Studio P5 Webcam, Poly Studio P15 Personal Video Bar และ Poly Studio P21 Personal Meeting Display

ในเรื่องของความมั่นใจในการติดต่อสื่อสาร ชุดผลิตภัณฑ์ Poly Studio P5 Kits มาพร้อมกับทุกอย่างที่คุณต้องใช้ในการประชุมผ่านระบบวิดีโอ ลูกค้าสามารถเลือกจับคู่กล้อง Poly Studio P5 กับหูฟังที่ได้รับรางวัลระดับโลก หรือ Poly Sync Speakerphone อัจฉริยะขนาดกระทัดรัดก็ได้ โดยทั้งชุดสามารถติดตั้งให้พร้อมใช้งานแบบ Work from Anywhere ได้ทันที นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Poly Lens Desktop และ Poly+ ซึ่งเป็นบริการเสริมสำหรับการบริหารจัดการทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ได้ครบ จบในเจ้าเดียว ช่วยให้คุณสามารถติดตามการใช้งานและจัดการกับอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ตอบโจทย์การทำงานได้จากทุกสถานที่

“มันเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่ได้เห็น Poly เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์รายแรกที่นำผลิตภัณฑ์ทางด้านเสียงและวิดีโอระดับมืออาชีพใช้งานเข้าสู่ตลาด พร้อมกับบริการและความสามารถในการบริหารจัดการที่ตอบโจทย์ความต้องการของการทำงานแบบไฮบริด ไม่ว่าจะเป็นการทำงานจากที่บ้าน ที่สำนักงาน หรือในสถานการณ์แบบผสม” — Stephanie Atkinson, CEO of CompassIntel.com กล่าว

“Poly ภาคภูมิใจที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเกิดใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการทำงานแบบไฮบริด  Poly Studio P Series และ Poly Lens เร่ิมเข้ามาเปลี่ยนกรอบความคิดแบบเก่าๆ เพื่อนำไปสู่การทำงานและการบริหารจัดการอุปกรณ์จากที่ไหนก็ได้อย่างแท้จริง สิ่งนี้เป็นความจริงใหม่ Poly ให้คำมั่นว่าเราจะส่งมอบนวัตกรรมที่ช่วยอุดสิ่งที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นจุดบอดทางด้านประสบการณ์ในการประชุมออนไลน์สำหรับทั้งผู้ที่อยู่ในห้องประชุมและผู้ที่อยู่ภายนอก” — Laura Marx, VP Global Product & Alliance Marketing จาก Poly กล่าว

Poly Studio P Series และซอฟต์แวร์สำหรับบริหารจัดการ Poly Lens ช่วยมอบผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความยืดหยุ่นและถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการแบบไฮบริดในปัจจุบัน สำหรับฝ่าย IT ซอฟต์แวร์ Poly Lens ช่วยให้การบริหารจัดการอุปกรณ์สำหรับพนักงานที่ต้องทำงานภายนอกสำนักงานเป็นเรื่องง่าย เพิ่มอิสระในการเลือกสถานที่และสไตล์ในการทำงาน คุณสามารถเลือกใช้บริการ Poly Studio P Series ร่วมกับผู้ให้บริการระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์รายใดก็ได้ที่คุณต้องการ เพิ่มยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการหลากหลายเจ้า เช่น Microsoft Teams, Zoom, GoTo by LogMeIn หรือ StarLeaf มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมในทุกการประชุม

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Poly Studio P Seriesสามารถติดต่อ Exclusive Networks ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ Poly อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ที่อีเมล marketing_th@exclusive-networks.com หรือโทร 0-2694-1421-3 ext. 2512

เกี่ยวกับ Exclusive Networks

Exclusive Networks เป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Digital Infrastructure ที่ได้รับความไว้วางใจในระดับโลก พร้อมช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัลที่ทั้งผู้คนและองค์กรต่างเชื่อมต่อกันได้อย่างมั่นใจ

กระบวนการจัดจำหน่ายโซลูชัน IT ระดับ Enterprise-class แบบพิเศษของ Exclusive Network ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้แก่เหล่าพาร์ทเนอร์และสร้างสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า การดึงศักยภาพของพาร์ทเนอร์ออกมาให้ถึงขีดสุดเพื่อคว้าโอกาสจากเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว และพลิกโฉมโมเดลทางธุรกิจเป็นความเชี่ยวชาญของเรา – Exclusive Networks

Exclusive Networks พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยอุดมการณ์ด้านความเป็นหนึ่งในงานบริการ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมและการพลิกโฉมธุรกิจเพื่อให้ก้าวล้ำเหนือคู่แข่งในตลาด Exclusive Networks มีสำนักงานมากกว่า 50 แห่งกระจายอยู่ใน 5 ภูมิภาคทั่วโลก และให้บริการครอบคลุมมากกว่า 100 ประเทศ ด้วยโมเดลการขายแบบ “การขายแบบภายในท้องถิ่น ในสเกลระดับโลก” อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยให้เหล่าพาร์ทเนอร์สามารถประสบความสำเร็จในการก้าวสู่ระดับโลก ในขณะที่สามารถส่งมอบผู้จัดจำหน่ายที่มีความเชี่ยวชาญและมุ่งมั่นในการให้บริการภายท้องถิ่นซึ่งพร้อมเพิ่มมูลค่าการให้บริการได้ในเวลาเดียวกัน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.exclusive-networks.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud