Black Hat Asia 2023

SentinelOne Webinar: Singularity XDR ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ให้ครอบคลุมทั้ง Endpoint, Cloud, และ Identity ด้วยระบบ AI

Exclusive Networks ร่วมกับ SentinelOne ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Singularity XDR ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ให้ครอบคลุมทั้ง Endpoint, Cloud, และ Identity ด้วยระบบ AI” ในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2022 เวลา 14:00น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Singularity XDR ยกระดับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ให้ครอบคลุมทั้ง Endpoint, Cloud, และ Identity ด้วยระบบ AI
วิทยากร: Nantharat Puwarang, Country Manager (Thailand and CLM) จาก SentinelOne
วันเวลา: วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/3616642832156/WN_Y7xpF5lvToSn5QZkNAUH7w

SentinelOne เป็นผู้บุกเบิกการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติเพื่อป้องกัน ตรวจจับ และตอบสนองต่อการโจมตีทางไซเบอร์อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แพลตฟอร์ม Singularity XDR ช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็นช่องทางที่แฮ็กเกอร์ใช้โจมตีได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่องค์กรมีอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย

SentinelOne สามารถป้องกัน Endpoint, Cloud Workload, Container, Identity รวมถึงอุปกรณ์มือถือ โดยสามารถตรวจจับ ป้องกัน และ ตอบสนองภัยคุกคามได้แบบเรียลไทม์ด้วยเทคโนโลยี AI ปัจจุบันนี้ SentinelOne มีลูกค้าใช้บริการกว่า 6,700 ราย รวมถึง 3 ใน Fortune 10 องค์กร Global 2000 หลายร้อยแห่ง หน่วยงานรัฐ หน่วยงานด้านสาธารณสุข สถาบันการเงิน และสถาบันการศึกษา

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อทำความรู้จักโซลูชันของ SentinelOne เพิ่มเติมดังนี้

  • การใช้แพลตฟอร์ม Singularity XDR เพื่อรวบรวมข้อมูลและขยายความสามารถในการตรวจจับและตอบสนองไปยังอุปกรณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอื่น ๆ ที่องค์กรมีอยู่แบบอัตโนมัติ
  • ยกระดับการป้องกัน Endpoint ด้วยเทคโนโลยี AI พร้อมความสามารถ 1-Click Remediate & 1-Click Rollback
  • เทคโนโลยีในการป้องกันการขโมย Credential และการป้องกัน Active Directory

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …