Black Hat Asia 2023

Panduit Webinar : ระบบโครงสร้างพื้นฐานด้าน Network สำหรับ Data Center และข้อแนะนำในการออกแบบโดย Panduit

Panduit ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ระบบโครงสร้างพื้นฐานด้าน Network สำหรับ Data Center และข้อแนะนำในการออกแบบโดย Panduit” โดยท่านจะได้รับฟังแนวโน้มตลาดโซลูชันใน Data Center และการออกแบบเพื่อรองรับอนาคตโดยผู้เชี่ยวชาญจาก Panduit ในวันพุธที่ 19 ตุลาคม 2022 เวลา 14.00-15.30 น. กำหนดการลงทะเบียนมีดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ระบบโครงสร้างพื้นฐานด้าน Network สำหรับ Data Center และข้อแนะนำในการออกแบบโดย Panduit

วันเวลา : วันพุธที่ 19 ตุลาคม 2022 เวลา 14.00-15.30 น.

ผู้บรรยาย : Mr. Jirayu Noppawong – Technical Manager & Channel Account Manager, Panduit Thailand

ลิงก์ลงทะเบียน : https://pages.panduit.com/DC-webinar-2022-th.html

Data Center มีมูลค่าสูงถึง 48,900 ล้านเหรียญเมื่อปี 2020 แต่ความร้อนแรงยังไม่จบลงเพราะคาดการณ์ว่าในปี 2026 มูลค่าของ Data Center จะทะยานสู่ 105,600 ล้านเหรียญ อย่างไรก็ดีการแพร่ระบาดได้สร้างความท้าทายให้แก่การดำเนินธุรกิจอย่างมาก การทำงานต้องออนไลน์มากขึ้น

ทุกวันนี้จึงต้องมองหาแนวทางใหม่ๆ ในการก้าวข้ามข้อจำกัดด้านปริมาณแบนด์วิดธ์, การลด Latency และการป้องกันไม่ให้ระบบ Network เกิดการหยุดชะงัก นอกจากนี้ ก็ยังมีความต้องการที่จะเข้าถึงข้อมูลในปริมาณที่มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เกิดความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรม Data Center อย่างรวดเร็ว

หากคุณอยากรู้ว่า Data Center กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด และในอนาคตของ Data Center จะเป็นอย่างไร คุณสามารถเข้าร่วม Webinar ในครั้งนี้เพื่อเรียนรู้ถึงแนวโน้มเหล่านี้ได้ทันที!

กำหนดการ

1.) ปัจจัยขับเคลื่อนและแนวโน้มของตลาด Data Center Solution

2.) มาตรฐานและข้อแนะนำสำหรับ Data Center

3.) ระบบ Network Infrastructure สำหรับ Data Center และการออกแบบเพื่อรองรับต่ออนาคต

  • Pathway and Cable Basket
  • Pre-terminated Solutions
  • MPO Solutions
  • Accessories – Grounding & Bonding, Physical Security, Identification
  • Universal Aisle Containment (UAC)
  • G5 Intelligence PDU

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย https://pages.panduit.com/DC-webinar-2022-th.html


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …

Google จับมือ Replit เสริมบริการ Generative AI สำหรับ Software Development

Google จับมือ Replit เสริมบริการ Generative AI สำหรับ Software Development