Black Hat Asia 2023

Panduit Webinar – การย้ายและปรับปรุง Data Center ของคุณให้รองรับต่ออนาคต: ข้อแนะนำที่ควรพิจารณา

Panduit ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “การย้ายและปรับปรุง Data Center ของคุณให้รองรับต่ออนาคต: ข้อแนะนำที่ควรพิจารณา” โดยท่านจะได้เรียนรู้กับหัวข้อที่ควรคำนึงถึงเมื่อต้องการย้ายหรือปรับปรุงดาต้าเซนเตอร์สำหรับงานในอนาคต งานจะจัดขึ้นในพุธที่ 22 มีนาคม 2023 เวลา 14.00-15.30 น. 

ลงทะเบียนได้ที่ https://pages.panduit.com/dc-webinar-relocating-and-future-proofing-your-data-center-tips-to-consider.html 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : การย้ายและปรับปรุง Data Center ของคุณให้รองรับต่ออนาคต: ข้อแนะนำที่ควรพิจารณา

ผู้บรรยาย: Mr. Jirayu Noppawong

วันเวลา: วันพุธที่ 22 มีนาคม 2023 เวลา 14.00-15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 120 คน

ภาษา: ไทย

เมื่อธุรกิจเติบโตและความต้องการต่อระบบโครงสร้างพื้นฐานมีเพิ่มขึ้น การขยาย Data Center ให้สามารถรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น ดังนั้น การย้ายระบบไปสู่ Data Center ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจึงเป็นทางเลือกเพื่อการเพิ่มพื้นที่และทรัพยากรที่จำเป็นต่อการรองรับการเติบโตดังกล่าวได้ อย่างไรก็ดี การย้าย Data Center นั้นอาจเป็นงานที่ท้าทาย แต่ด้วยการวางแผนและเตรียมตัวที่ดี งานดังกล่าวนี้ก็อาจกลายเป็นโอกาสในการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานที่มีความยั่งยืนตอบโจทย์ต่ออนาคต เพื่อให้ธุรกิจของคุณพร้อมที่จะตอบรับต่อความต้องการใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นได้

คุณจะได้รับชมเนื้อหาใดบ้างใน Webinar ครั้งนี้?

Webinar ครั้งนี้ เราจะพาคุณไปรับชมข้อแนะนำและแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อให้การย้าย Data Center ประสบความสำเร็จ โดยมี Downtime ที่ต่ำที่สุด และธุรกิจยังคงดำเนินไปได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเรายังจะพูดคุยถึงวิธีการที่คุณจะสร้างความยั่งยืนรองรับต่ออนาคตให้กับ Data Center ของคุณด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชันจาก Panduit รวมถึงวิสัยทัศน์ด้านความยั่งยืนของเรา

ร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้เพื่อเรียนรู้ว่า Panduit จะสามารถช่วยให้คุณย้ายระบบอย่างราบรื่นได้อย่างไร ในขณะที่ยังสามารถวางรากฐานเพื่อความสำเร็จระยะยาวได้ไปพร้อมกัน!

เนื้อหาของ Webinar

 • ความสำคัญของการย้าย Data Center และการวางรากฐานเพื่อรองรับต่ออนาคต
 • เทรนด์ล่าสุดของโซลูชันระบบ Data Center
 • การออกแบบเพื่อความยั่งยืนสำหรับ Data Center Operations
  • Pathway and Cable Basket
  • Pre-terminated Solutions- MPO Solutions
  • Rapid ID Labelling and documentation solution
  • Universal Aisle Containment (UAC)
  • SmartZone G5 Intelligence PDU, UPS, Cloud

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Panduit โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://pages.panduit.com/dc-webinar-relocating-and-future-proofing-your-data-center-tips-to-consider.html


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …