Panduit Webinar: Sustainable Data Center Solution เลือกเทคโนโลยีวางระบบเดินสายสื่อสารใน Data Center อย่างไรให้ยั่งยืน

Panduit ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Panduit Webinar: Sustainable Data Center Solution เลือกเทคโนโลยีวางระบบเดินสายสื่อสารใน Data Center อย่างไรให้ยั่งยืน” ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00น. – 11.30น. เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงเทคโนโลยีล่าสุดในการวางระบบเครือข่ายสำหรับ Data Center ให้รองรับต่อเทคโนโลยีเครือข่ายใหม่ๆ ในอนาคต ลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา และเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้งานรองรับนวัตกรรมใหม่ๆ ไปพร้อมกัน

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Sustainable Data Center Solution เลือกเทคโนโลยีวางระบบเดินสายสื่อสารใน Data Center อย่างไรให้ยั่งยืน
ผู้บรรยาย: Mr. Jirayu Noopawong, Technical Sales Manager, Panduit Thailand
วันเวลา: วันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.00 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ร่วมรับชมถึงเทคโนโลยีและมาตรฐานใหม่ล่าสุดสำหรับการออกแบบระบบ Data Center สำหรับธุรกิจองค์กรใน Webinar นี้ เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการออกแบบระบบเครือข่ายภายใน Data Center ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในแต่ละรูปแบบ และเลือกใช้สาย Copper และสาย Fiber แต่ละชนิดให้ตอบโจทย์ต่อการใช้งานในระยะยาว เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการลงทุนสูงสุดสำหรับธุรกิจ

พบกับประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจใน Webinar ครั้งนี้ดังนี้

 • Data Center Architecture การออกแบบระบบเครือข่ายให้รองรับสถาปัตยกรรมแบบ Spine/Leaf อย่างสมบูรณ์
 • Data Center Standards อัปเดตมาตรฐาน TIA และมาตรฐานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในการออกแบบ Data Center ในปัจจุบัน
 • Edge Infrastructure รู้จักกับการออกแบบ Edge Data Center และการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็น
 • Panduit Data Center Solution ทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Panduit เช่น
  • MPO Solution สำหรับการวางระบบเครือข่ายความเร็ว 100/200Gbps ในองค์กรให้มีความคุ้มค่าและยืดหยุ่นสูงสุด
  • Pre-terminate Solution สำหรับการออกแบบและเพิ่มขยายระบบเครือข่ายที่ติดตั้งใช้งานได้รวดเร็ว ง่ายดาย มีคุณภาพ
  • High Density Solution แนวทางการออกแบบระบบเครือข่ายที่มีความหนาแน่นสูง เพื่อรองรับ Workload สมัยใหม่ที่ต้องการทรัพยากรปริมาณมหาศาลในพื้นที่ที่จำกัด
  • Environment Management Solution ระบบ Containment Solution บริหารจัดการการระบายความร้อนภายใน Data Center ด้วยแนวคิด Hot/Cold Aisle

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Panduit โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://pages.panduit.com/Thailand-Data-Center-Solution-Webinar.html โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้