Breaking News

Palo Alto PA-7080 ขุมพลังใหม่สำหรับ ISP และองค์กรขนาดใหญ่

palo_alto_logo

เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา Palo Alto Networks ผู้ให้บริการ Next-generation Firewall ชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัว ฮาร์ดแวร์ไฟร์วอลล์รุ่นเรือธงรุ่นใหม่ PA-7080 สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่ เช่น ISP โดยรองรับ Application Throughput สูงสุดถึง 200 Gbps และสูงสุดที่ 100 Gbps เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันด้านความปลอดภัยทั้งหมด

ออกแบบมาเพื่อป้องกันองค์กรขนาดใหญ่และ ISP โดยเฉพาะ

หน่วยงานขนาดใหญ่และผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมมักตกเป็นเหยื่อของอาชกรรมบนโลกไซเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นการขโมยข้อมูลลูกค้าจาก Data Center การโจมตีเพื่อขัดขวางการให้บริการ หรือก่อกวนเพื่อทำลายชื่อเสียง รวมถึงในปัจจุบันนี้ที่ Data Center มีการขยายตัวเพื่อรองรับการทำงานแบบ Big Data มีการเพิ่มความเร็ว และมีระบบที่สลับซับซ้อนกว่าสมัยก่อน จึงสมควรที่จะต้องมีระบบรักษาความปลอดภัยขนาดใหญ่ที่สามารถป้องกันภัยคุกคามได้ทุกรูปแบบ ในขณะที่ยังคงซึ่งประสิทธิภาพการทำงานของระบบไม่ให้ด้อยลงไป PA-7080 จึงถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้โดยเฉพาะ โดยมีฟีเจอร์สำคัญคือ Next-Generation Firewall, Threat Intelligence Cloud และ Advanced Endpoint Protection สมรรถนะสูง แต่ยังคงง่ายต่อการบริหารจัดการและติดตามการใช้งาน

รองรับ Throughput สูงสุดที่ 100 Gbps เมื่อเปิดให้งานทุกฟีเจอร์

PA-7080 เป็นรุ่นเรือธงรุ่นใหม่ของ Palo Alto โดยรองรับ Application Throughput สูงสุดที่ 200 Gbps และ 100 Gbps เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันด้านความปลอดภัยทั้งหมด ซึ่งเป็นประสิทธิภาพการทำงานที่เหมาะสำหรับ

  • Internal Data Center ซึ่งเป็นระบบหลักเชิงธุรกิจที่สำคัญของ ISP และหน่วยงานขนาดใหญ่
  • Service Delivery Infrastructure ซึ่งเป็นระบบที่ให้ความสำคัญในด้านความเร็วและการป้องกันภัยคุกคาม
  • Internet Gateway ที่ต้องคอยกลั่นกรองการใช้งานแอพพลิเคชัน รวมไปถึงป้องกันมัลแวร์ทั่วไป และมัลแวร์แบบ Zero-day

คุณสมบัติของฮาร์ดแวร์ที่สำคัญ

palo_alto_pa-7080_spec

Palo Alto PA-7080 พร้อมให้บริการ ณ วันนี้แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายประจำประเทศไทย

palo_alto_pa-7080_1

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.paloaltonetworks.com/content/campaigns/pa-7000-series/pa-7000-series/index.html

ที่มา: https://paloaltonetworks.com/company/press/2015/new-palo-alto-networks-pa-7080-delivers-next-generation-security-at-unrivaled-scale-for-service-providers-and-large-enterprises.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Fortinet’s Management and Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Fortinet Webinar Series EP #7 เรื่อง “Fortinet’s Management and Analytics” ที่เพิ่งจัดไป หรือต้องการรับชมซ้ำอีกครั้ง สามารถดูบันทึกวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ครับ

[Video Webinar] Mission แบบไหนต้องใช้ Wi-Fi 6? โดย Huawei

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “Mission แบบไหนต้องใช้ Wi-Fi 6?” พร้อมเจาะลึกถึงฟังก์ชันการทำงาน และนวัตกรรมที่มีอยู่ใน Huawei AirEngine รวมถึงการนำเทคโนโลยี Wi-Fi 6 …